เฮกันลั่น! "เอมมี่ มรกต" จัดปาร์ตี้เฉลยเพศลูกคนแรก เพื่อนสนิทดีใจหนักมาก "สายฟ้า-พายุ" จะมีเพื่อนแล้ว

Publish 2018-11-12 10:36:10


สำหรับนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่อย่าง เอมมี่ มรกต ที่ตอนนี้เจ้าตัวกำลังตั้งครรภ์ลูกน้อยได้ 7 เดือนแล้ว และทำการปิดเพศของลูกในท้องเอาไว้เป็นความลับ เพื่อให้เพื่อนๆ และแฟนคลับได้ร่วมทายกันว่า เป็นลูกสาวหรือลูกชาย

 

(คุณแม่เอมมี่)

 
หลังจากที่เพื่อนๆและแฟนคลับลุ้นเพศทายาทคนแรกของ สาวเอมมี่ มรกต มานานหลายเดือนนั้น ในที่สุดก็ได้เวลาเฉลยสักที โดยทาง สาวเอมมี่ และ เจมส์ จิรายุทธ สามีนักธุรกิจหนุ่มได้ทำการจัดงานปาร์ตี้ #aimeesbabyboyorbabygirl ซึ่งเป็นงานปาร์ตี้เลี้ยงต้อนรับเบบี๋ตัวน้อยที่กำลังจะออกมาลืมตาดูโลกในอีกไม่ช้านี้ และได้ถือเป็นการเฉลยเพศของลูกให้เพื่อนๆ และแฟนคลับได้ทราบกัน ซึ่งงานปาร์ตี้ครั้งนี้ มีแก๊งเพื่อนสนิทในวงการเดินทางมาร่วมงานกันอย่างมากมาย

 

(แม่เตรียมพร้อม)

 

โดย สาวเอมมี่ และ หนุ่มเจมส์ ได้ทำการคิดเป็นเกมส์เจาะลูกโป่ง เพื่อดูสีของกระดาษที่ใส่ไว้ข้างในว่าเป็นสีอะไร หากเป็นสีชมพูเท่ากับว่าได้ลูกสาว และหากเป็นสีฟ้าเท่ากับได้ลูกชาย ซึ่งมีแก๊งเพื่อนสนิทอย่าง ไอซ์ อภิษฎา , ชมพู่ อารยา ได้ขึ้นมาร่วมเล่นเกมในครั้งนี้ด้วย

 

(เพื่อนมาร่วมทายเพศหลานกันอย่างมากมาย)

 

สำหรับเพศของทายาทคนแรกของ สาวเอมมี่ นั่นก็คือ เพศชาย ทำเอาเพื่อนสนิทและแฟนคลับต่างยินดีและดีใจไปกับทั้งคู่ที่ได้ลูกชาย งานนี้ น้องสายฟ้า น้องพายุ ลูกของแม่ชม จะมีเพื่อนเล่นเพิ่มมาอีกหนึ่งหนุ่มซะแล้ว 

 

(ได้เพศอะไรน้าาา)

 (แม่เตรียมเฉลย)

 

(แม่จะเฉลยแล้วน้าา)

 

(ได้ลูกชายจ้าา)

 

(ดีใจกับทั้งคู่ด้วยนะคะ)

 

(สวีทกันสักหน่อย)

 

(พายุก็มาลุ้นน้องด้วยนะครับ)

 

(คุณแม่เอมมี่ กับ ป้าเอมี่)

 

Cr. : aimeemorakot / aimee_fanclub / lookaodaod / gonghivesalon24

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา

;