นึกว่าใคร อาม ชุติมา เปลี่ยนลุคเป็นสาวเปรี้ยว สวยน่ารักมากจนเจ้าตัวยังงง

นึกว่าใคร "อาม ชุติมา" เปลี่ยนลุคเป็นสาวเปรี้ยว สวยน่ารักมากจนเจ้าตัวยังงง

Publish 2018-11-12 11:33:22


ภายหลังจากจบดราม่าเรื่องค่าลิขสิทธิ์ระหว่างเจ้าของค่ายเพลง และนักร้องนักแสดงในสังกัด งานนี้เรียกได้ว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งนักแต่งเพลงสาวน้อยขวัญใจบรรดาแฟนคลับ เพราะด้วยความสามารถของเธอที่ทั้งแต่งเพลงเก่ง ร้องเพลงเพราะกลายเป็นความประทับใจและชื่นชมจากบรรดาแฟนคลับ กับเจ้าของเพลงฮิตติดหูที่ สำหรับ อาม ชุติมา โสดาภักดิ์ หรือที่เราเรียกกันติดปากว่า อาม ชุติมา โดยจะเห็นว่าลุคคุ้นตาของเธอนั้นเป็นแบบสาวน้อยบ้าน ๆ ใส ๆ สวมเสื้อยืดกางเกงยีนส์ขึ้นร้องเพลงตามงาน ตามคอนเสิร์ตต่าง ๆ ที่มีคนจ้าง

 
แต่ล่าสุดทำเอาโลกโซเชียลและแฟนคลับฮือฮาไม่น้อย เมื่อ อาม ชุติมา สลัดลุคสาวน้อยน่ารักแต่งตัวเปรี้ยวจี๊ด พร้อมสวมชุดเซ็กซี่สีดำ พร้อมเมคอัพบนหน้าแบบจัดเต็ม ซึ่งเจ้าตัวก็ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเฟซบุ๊กเพจส่วนตัว "อาม ชุติมา" ที่มีคนติดตามจำนวนมากด้วยว่า "จำตัวเองแทบไม่ได้ ช่างแต่งหน้า ข้าวโอ๊ตเมคอัพ สนับสนุนโดย เอเม่ คลีนิค สาขาห้วยขวาง"

 

 

 อย่างไรก็ตาม มีบบรดาชาวเน็ตและแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายกับลุคใหม่ของเธอ อาทิ วาร์ปแรก นึกว่าใบเตย อาร์สยาม นี่ไง ๆ ปล่อยของแล้ว ดูดีมีสกุล ดูแพงมาก เปลี่ยนลุคนี่ ลำไยก็ลำไยเถอะ. ของแท่นานๆจะเจอ ของปลอมเหรอเจอบ่อยในตลาดนัด, ผู้สาวทางได้หรอจ๊ะสวยงามน่ารักจังเลยนะครับ มักได้บ้อหึๆๆ, มันต้องแบบนี้ละลูกสวยมากๆ, สวยมากเค้าจำแทบบ่ได้คือกัน, ป้าดดดดด งามหลายๆๆที่รักนึกว่านางแบบเลยบาดนิงามๆๆ, ป้าด คักโพดโพ ลูกสาวข่อย..เป็นสาวแล้วตั้ว เป็นต้น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : อาม ชุติมา
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
HASTAG : อาม