อุ้ม ลักขณา เปิดความหมายชื่อลูกสาว น้องดิสนีย์ ลึกซึ้งแฝงไปด้วยความอบอุ่นในครอบครัว

"อุ้ม ลักขณา" เปิดความหมายชื่อลูกสาว "น้องดิสนีย์" ลึกซึ้งแฝงไปด้วยความอบอุ่นในครอบครัว

Publish 2018-11-13 17:08:22


ว่าที่คุณแม่หุ่นแซ่บ อุ้ม ลักขณา ที่ตอนนี้ได้กลายเป็นคุณป้าของ น้องไทก้า ลูกชายของ นิวเคลียร์ น้องสาวสุดที่รัก ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และตัวเองก็กำลังจะได้อุ้มลูกสาว เพราะตอนนี้ตั้งท้องลูกคนแรกได้หลายสัปดาห์แล้ว และมีการตั้งชื่อเรียบร้อยแล้วนั่นคือ น้องดิสนีย์ เรียกว่าโตแล้วเป็นเพื่อนเล่นกันได้เลย แต่ยังสมกับเป็นสาวเซ็กซี่ ที่ก่อนท้องนั้นเรียกได้ว่าหุ่นแม่แซ่บมากๆ ดูแลตัวเองได้ดีมากและออกกำลังกายเป็นประจำ ตอนนี้ท้องยังดูดีและเป็นคุณแม่ที่สวยมาก บางชุดก็ดูแทบไม่ออกเลยว่ากำลังตั้งท้องอยู่ จนมีแต่คนอยากรู้ว่าทำไมหุ่นยังเฟิร์ม คงเป้นเพราะคุณแม่อุ้ม ออกกำลังกายนั้นเองจ้า 

 (ลักขณา)

 

และในระหว่างที่นับถอยหลังรอวันเห็นหน้าลูกน้อยนั้น  แม่อุ้มก็ได้ตั้งชื่อลูกสาวรอไว้แล้ว ซึ่งทุกคนก็คงได้เห็นผ่านๆตามาบ้างแล้วว่าลูกสาวตัวน้อยของแม่อุ้มนั้น ชื่อ น้องดีสนีย์ เป็นชื่อน่ารักๆ ที่ชาวเน็ตบางคนอาจจะคิดว่ามาจากการที่คุณแม่คุณพ่อและน้องการ์ตูน ชอบไปเที่ยวญี่ปุ่นกันรึเปล่า เพราะเป็นชื่อน่ารักๆ เกี่ยวกับการ์ตูน ที่เราได้ดูกันตั้งแต่เด็กนั้นเอง และคุณแม่อุ้มก็ได้ออกมาเปิดเผยความหมายและที่มาของชื่อลูกสาวสุดที่รัก

 

(แม่อุ้ม)

 

ล่าสุด แม่อุ้ม ลักขณา ได้ออกมาเปิดเผยที่มาของชื่อลุกสาวคนแรกแบบลึกซึ้งมีความหมาย โดยใช้แคปชั่นว่า "ทำไมถึงตั้งชื่อลูกว่า น้อง Disney เพราะอยากให้เป็นครอบครัว Abcd A=aum B=Ball C=cartoon D=disney #abcdfamily พี่สาว cartoon น้องสาวdisney เวลาเรียกพร้อมกันน่ารักนิ cartoondisney ต่อไปพี่cartoon จะตัองช่วยหม่าม๊าเลี้ยงน้องละน้า รักลูกคะ ปล.แม่น้องไทก้าเค้าช่วยคิดนะ @newclear_hansa" โดยคนที่ช่วยคิดก็คือน้องสาวสุดที่รัก นิวเคลียร์ หรรษา น้องสาสุดที่รัก แม่ของน้องไทก้านั้นเอง 

 

(น่ารักมาก)

 อย่าไรก็ตามก็ต้องรอติดตามกันต่อเพราะอีกไม่นานหนูน้อยก็จะลืมตาออกมาดูโลกแล้ว แต่แอบอิจฉาคุณแม่น๊า คุณพ่อบอลดูแลไม่ห่างเลยเรียกได้ว่า นับวันความสวีทของคุณพ่อคุณแม่ยิ่งเพิ่งขึ้นเรื่อยๆทำเอาชาวเน็ต แอบอิจฉาตาร้อนกันไปเป็นแถบๆ ต่อไปสาวน้อยคนนี้ ก็จะมีพี่ชายที่แสนดีอย่าง น้องไทก้า คอยปกป้องดูแลแน่นอน เพราะความรักความผูกพันกันทางสายเลือดของแม่ๆ นั้นเหนียวแน่นเป็นอย่างมาก และอีกไม่นานแล้วครอบครัวนี้ก็จะมีสีสันเป็นเสียงเด็กน้อยอีกคนมาเติมเต็มครอบครัว ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาชื่อชมกันยกใหญ่ 

 

 

(คอมเม้นต์ชาวเน็ต)

 

 

(พ่อแม่)

 

(พ่อแม่)

 

(ครอบครัว)

 

(น้องสาวสุดที่รัก)

 


ขอบคุณ lukkanaaum

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน