สุดปลื้ม ซาร่า เล็กจ์ ควงแฟนหนุ่ม เอ็ม สืบสกุล เข้าพิธีสมรสพระราชทาน หลังรักมาราธอนนานกว่า 15 ปี

สุดปลื้ม "ซาร่า เล็กจ์" ควงแฟนหนุ่ม "เอ็ม สืบสกุล" เข้าพิธีสมรสพระราชทาน หลังรักมาราธอนนานกว่า 15 ปี

Publish 2018-11-14 10:26:46


กลายเป็นเรื่องราวที่น่ายินดีด้วยเป็นอย่างยิ่ง สำหรับดาราสาว ซาร่า เล็กจ์ กับแฟนหนุ่ม เอ็ม สืบสกุล ดีเจคลื่นวิทยุชื่อดัง ที่ตอนนี้ทั้งคู่นั้นได้จูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังคบหาดูใจกันมายาวนานกว่า 15 ปี

 
(ซาร่า และ เอ็ม)

 

โดย สาวซาร่า ได้ทำการเผยภาพ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงประกอบพิธีสมรสพระราชทานให้กับตนและแฟนหนุ่ม โดยมีครอบครัวของทั้งคู่เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ด้วย พร้อมเขียนบรรยายความรู้สึกว่า "ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และ ซาบซึ้งในพระเมตตา ที่ได้ทรงประกอบพิธีสมรสพระพระราชทาน ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน"

 

 

ทั้งนี้ สาวซาร่า นั้นจะมีการจัดงานพิธีสมรสขึ้นอีกครั้งหนึ่งในช่วงต้นปี 2019 และจะแบ่งเป็นงานพิธีช่วงเช้าสำหรับแขกผู้ใหญ่ และงานปาร์ตี้สำหรับบรรดาเพื่อนๆ ซึ่งการสละโสดในครั้งนี้ หนุ่มเอ็ม ได้ทำการคุกเข่าขอ สาวซาร่า แต่งงานที่หุบเขาคนโฉด จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อปลายปี 2017 ที่ผ่านมา และได้มีการเตรียมเรื่องงานแต่งงานจนใกล้เสร็จสมบูรณ์แล้ว

 

 (สวยสง่ามาก)

 

 

 

 

 

(สาวซาร่า และคุณพ่อ)

 

หลังจากที่ สาวซาร่า ได้ทำการโพสต์รูปภาพดังกล่าวไปแล้วนั้น ทำให้มีเพื่อนในวงการนั้นเข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างมากมาย พร้อมทั้งบอกว่า สาวซาร่า นั้นสวยสง่าเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ เชื่อว่าเหล่าแฟนคลับยังรอติดตามพิธีงานแต่งของทั้งคู่ที่กำลังจะจัดขึ้นเร็วๆนี้ 

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cr. : sara_legge / m_suebsakul

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา

;