นี่แหละคู่ชีวิต "ติ๊ก" ซื้อกระเป๋าสตางค์หรูให้ "หนุ่ม ศรราม" พร้อมทำหน้าที่แม่ศรีเรือน ดูแลสามีดีสุดๆ

Publish 2018-11-14 11:05:58


กำลังจะเป็นคุณพ่อ คุณแม่มือใหม่ สำหรับ "หนุ่ม ศรราม" และ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ " ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้โพสต์คลิปน่ารักๆ ที่หลายคนรอคอย เมื่อไปอัลตราซาวด์ดูลูกน้อยในครรภ์ครั้งแรก แฟนคลับเลยมีโอกาสได้เห็นภาพแบบชัดเจน แถมยังโบกมือทักทายกล้องอีกด้วย โดยติ๊กเขียนแคปชั่นบรรยายไว้ว่า "บะบาย..ทักทายอย่าร่าเริง ต้องอย่างนี่เช่ just10week"
 อีกทั้งหนุ่ม ศรราม ก็ได้โพสต์ภาพคู่กับภรรยา พร้อมข้อความซึ้งๆ บอกว่า “แก้วตาดวงใจ” โดยสีหน้าของคุณพ่อ ยิ้มกว้างอย่างดีใจสุดๆ จนแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์แซวว่า อิจฉามากเลย และอวยพรให้ศรรามจูเนียร์แข็งแรง ซึ่งพอซูมภาพดูตอนนี้เริ่มเห็นแขนน้อยๆ แล้ว

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : น่ารักทั้งคู่ เปิดข้อความซึ้ง "ติ๊ก-ศรราม" พูดถึงลูกน้อยในท้อง ล่าสุดเริ่มเห็นแขนเล็กๆ แล้ว

 

ล่าสุดก็มีโมเม้นต์น่ารักๆ ของชีวิตคู่ เมื่อคุณแม่ติ๊ก เซอร์ไพรส์ ซื้อของขวัญให้ "หนุ่ม ศรราม" เป็นของแบรนด์เนมชิ้นพิเศษ และยังเป็นทั้งของแทนใจจากติ๊ก อีกด้วย โดยเจ้าตัวเขียนแคปชั่นที่เขียนไว้สั้นๆ ว่า "For You ชิ้นนี้แทนใจและขอแทนคุณให้เทพพิทักษ์"  และทั้งคู่ยังได้ควงกันไปดินเนอร์สุดสวีท ทำให้แฟนคลับเข้ามากดไลค์กันเพียบ 

 

 

  

นอกจากนี้หนุ่ม ศรราม ยังโพสต์ภาพมุมน่ารักๆ ของภรรยาด้วย ที่ทำหน้าที่เป็นแม่บ้าน แม่เรือนอย่างดี ทั้งล้างจาน ทำกับข้าวให้สามีทาน เป็นครอบครัวที่น่ารักสุดๆ งานนี้แฟนคลับเลยเข้ามาคอมเม้นต์ชมกันเพียบว่า ภรรยาพี่หนุ่มน่ารัก 

 

 

 

 

ทำหน้าที่แม่ศรีเรือนได้ดีเยี่ยม 

 

 

 

ขอบคุณ IG : "sornram_theappitak" , "tikbigbrother22" 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล