โรแมนติกสุดๆ "พอล ภัทรพล" ถือฤกษ์ดีควงแฟนสาวเข้าประตูวิวาห์ มีแขกร่วมงานแค่ 19 คน บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น

Publish 2018-11-14 11:57:34


ก่อนหน้านี้ หนุ่มพอล ภัทรพล ได้ออกมาเปิดภาพเรือนหอสุดอลังการของตนเอง ที่เตรียมพร้อมสำหรับการเริ่มต้นใช้ชีวิตคู่กับ ฟอว์น แฟนสาวคนสวย  โดยเรือนหอดังกล่าวนั้นมีเนื้อที่กว่า 100 ไร่ แถมยังมีทะเลสาบส่วนตัวอีกด้วย ทั้งนี้ หนุ่มพอล ยังลงมือช่วยช่างทำบ้านหลังนี้ในทุกจุด เพื่อให้ทันงานแต่งงานที่จะจัดขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : รวยสุดๆ ส่องภาพเรือนหอของ "พอล ภัทรพล" บนพื้นที่ 100 ไร่ ติดทะเลสาบ สวยหรูอลังการมาก

 

 


พอล และ แฟนสาว ขอบคุณแขกที่มาร่วมงานแต่งงาน (คลิป)

ล่าสุด หนุ่มพอล ภัทรพล ก็ถือฤกษ์ดีวันที่ 11 เดือน 11 ปี 2561 จัดพิธีงานมงคลสมรสแบบเรียบง่ายที่เรือนหอของทั้งคู่ โดยแขกที่มาร่วมงานนั้นมีเพียงแค่ 19 คน มีเพียงพ่อ แม่ พี่น้อง และเพื่อนสนิทของทั้งคู่เท่านั้น ซึ่งบรรยากาศในงานเป็นไปอย่างอบอุ่นและเรียบง่าย แถมมีวงดนตรีมาเล่นเพลงคลอให้แขกฟังตลอดงาน 

 

(เหมาะสมกันมากๆ)

 

 ทั้งนี้ หนุ่มพอล และแฟนสาว ได้ทำการอัดคลิปขอบคุณแขกทุกคนที่มาร่วมงานแต่ง พร้อมยังได้บอกเพื่อนๆว่า ให้มาทานข้าวเลี้ยงฉลองกับตนได้ โดยในคลิปนั้นระบุว่า "Just Married! 11/11/18 มีงานแต่งงานเล็กๆ น่ารัก อบอุ่น private และ happy ของ Fawn&Paulครับ นี่คือclipขอบคุณจากเรา 2 คน ยาวหน่อยเลยต้องทำเป็น 2clip ต่อกันนะครับ

 

 

พี่ๆเพื่อนๆน้องๆที่รักและเคารพทุกคนเจอกันเร็วๆนี้นะครับ จะมาทานข้าวกันที่บ้านพวกเราก็ได้ (เราทำไข่เจียวเป็น 555) หรือ ทานข้างนอกกันที่ไหนก็ได้  ขอบคุณทุกคำอวยพรขอให้กลับคืนไปเป็นร้อยเป็นพันเท่าเลยครับ Love love"

 

 

 

นอกจากนี้ สาวฟอว์น ยังได้มีการโพสต์ขอบคุณผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในงานนี้ว่า "#งานเล็กๆแต่จัดจากหัวใจ ในงานมีแขกแค่ 19 คนเท่านั้น (คุณพ่อ คุณแม่ และพี่-น้องแท้ๆของเรา) ขอบคุณทุกคนที่ทำให้งานวันนี้ออกมาเสร็จสมบูรณ์มากๆ ขอบคุณครอบครัวตัวเองที่ให้ความรักแบบไม่มีเงื่อนไข ขอบคุณที่เติมเต็มและสนับสนุนในทุกๆเรื่อง

 

 

 

ขอบคุณครอบครัวพี่พอลที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นจริงๆ ขอบคุณที่เอ็นดูและใจดีกับฟอว์นตั้งแต่วันแรกที่เจอกันจนวันนี้ สมาชิกใหม่ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ ขอบคุณเพื่อนรินที่พอได้ยินว่าเพื่อนจะจัดงานเล็กๆที่บ้าน บอกไปว่าจะตื่นมาแต่งหน้าทำผมเอง เพื่อนรีบอาสาจัดทีมงานมาถ่ายวีดีโอ พร้อมหนีบพี่ฟลุ๊คช่างแต่งหน้าระดับประเทศมาให้ด้วย น่ารักที่สุด! ขอบคุณพี่ฟลุ๊คด้วยนะคะ แต่งหน้าสวยมาก ชอบมากๆค่ะ ขอบคุณพี่น้ำ พี่เปิ้ล ที่เนรมิตพี่พอลให้หล่อสุดในชีวิตในวันนี้ 

 

 

 

ขอบคุณพี่เก่ง พี่วาส เตรียมทุกสิ่งอย่างให้จัดเต็มจริงๆ อาหารอร่อย decoration สวย ที่สำคัญคุยง่าย น่ารัก ปรับนู่นนี่นั่นแป๊บเดียวเสร็จ! ประทับใจมากค่ะ ขอบคุณน้องแนนที่มาพร้อมวงดนตรีเครื่องสาย และทุกเพลงที่พี่ๆชอบ ขอบคุณอ๊อฟมือกล้องที่พี่ไว้ใจที่สุด ลุยกันหลายงานตั้งแต่ถ่ายอาหาร อีเว้นท์ สัมนา ยันงานแต่ง! ขอบคุณพี่เปิ้ล พี่ซี่ พี่เบล ที่ให้คำปรึกษาที่ดีในทุกๆเรื่อง #รักเสมอนะคะ ขอบคุณพี่ต้องพี่ตา น้องกุ้งเต้น น้องแพท พี่ไชยา พี่ต๋อง และน้องจือที่ช่วยให้บ้านสวยทันวันสำคัญ ขอบคุณคุณอ้อคุณเผ่าที่จัดของขวัญเซอร์ไพรพิเศษจากคุณพ่อ-คุณแม่มาให้พี่พอลถึงบ้าน! 

 

 

ขอบคุณเพื่อนๆ ที่เป็นเหมือนของขวัญล้ำค่า ดีใจที่ชีวิตมีแต่แต่เพื่อนดีๆ ขอบคุณที่มีแต่ความหวังดี ห่วงใยใส่ใจให้เสมอ ทั้งในวันที่ล้มลุกคลุกคลานและในวันที่ประสบความสำเร็จ #มีเพื่อนดีคือโคตรดี #ขอบคุณจริงๆ ถึงงานวันนี้ตัดสินใจจัดเป็นงานเล็กๆ ให้ผู้ใหญ่ได้คุยกันทั่วถึง เลยไม่ได้จัดงานใหญ่ไม่ได้เชิญแม้เพื่อนสนิทแต่เพื่อนๆก็ช่วยคิดทุกอย่างตั้งแต่ mood & tone ยัน เปิดหรือปิดผ้าม่านถ่ายรูป 555 Love you all na jaaa ทุกคำแนะนำของทุกคนทำให้ elements ของงานวันนี้ครบมากๆ เดี๋ยวเราทยอยนัดทานข้าวนอกรอบกันน้า 

 

 

ขอบคุณทุกๆคำอวยพร จากพี่ๆน้องๆและทีมทุกคนด้วยนะคะ เป็นโชคดีของชีวิตที่ได้รู้จักกัน อยากเขียนชื่อและขอบคุณทีละคนแต่เขียนทั้งวันคงไม่หมด...รักทุกคนนะคะ สุดท้าย...ขอบคุณพี่พอลที่เกิดมาเป็นความสุขของฟอว์น ขอบคุณที่รักในทุกๆแบบที่ฟอว์นเป็น ขอบคุณที่มั่นใจ ไว้ใจ และอยู่ข้างกันเสมอ Let’s grow old together na ja"

 

 

 

 

อย่างไรก็ตามได้มีเพื่อนๆและแฟนคลับต่างก็เข้ามาคอมเม้นต์แสดงความยินดีในการเริ่มต้นใช้ชีวิตคู่อีกด้วย ทั้งนี้ หนุ่มพอล และ สาวฟอว์น ก็ได้ลงรูปพรีเวดดิ้งและบรรยากาศงานแต่งงานอันอบอุ่นของทั้งคู่ให้แฟนคลับได้ชมกันอีกด้วย อย่างไรก็ตามต้องขอแสดงความยินดีกับการแต่งงานในครั้งนี้ด้วย

 

(คอมเม้นต์แสดงความยินดี)

 

(คอมเม้นต์แสดงความยินดี)

 

(คอมเม้นต์แสดงความยินดี)

 

(คอมเม้นต์แสดงความยินดี)

 

 

 

 

(หวานชื่นมื่น)

 

(น่ารักทั้งคู่)

 

(บรรยากาศงานแต่ง)

 

(บรรยากาศงานแต่ง)

 

(บรรยากาศงานแต่ง)

 

(บรรยากาศงานแต่ง)

 

(บรรยากาศงานแต่ง)

 

(บรรยากาศงานแต่ง)

 

(บรรยากาศงานแต่ง)

 

Cr. : paulpattarapon / fawnfelisha

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน