ใครไม่เจอเองไม่รู้..สาวช้ำรักโพสต์เจอแฟนพากิ๊กซุกห้องนอน ย้อนชีวิตทุ่มดูแลกลับโดนหักหลัง

ใครไม่เจอเองไม่รู้..สาวช้ำรักโพสต์เจอแฟนพากิ๊กซุกห้องนอน ย้อนชีวิตทุ่มดูแลกลับโดนหักหลัง

Publish 2018-11-14 17:16:05

กลายเป็นเรื่องที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้นำคลิปเหตุการณ์ที่ตนเองนั้นเปิดห้องไปเจอแฟนสาวหล่อนอนอยู่กับกิ๊กสาวอีกคนบนเตียงนอน จึงเกิดการต่อว่ากันและไล่ออกจากห้อง

 

 

 โดยคลิปดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นในหอพักแห่งหนึ่ง ซึ่งเจ้าของเฟซบุ๊กได้ทำการเปิดประตูห้องพักส่วนตัวเข้าไป กลับพบว่า แฟนสาวหล่อของเธอนั้นพากิ๊กมานอนอยู่ที่ห้อง และทั้งสองคนกำลังนอนกอดกันอยู่บนเตียงนอนของเธอ จึงทำให้หญิงสาวคนดังกล่าวเกิดความโมโหเลยได้มีการต่อว่า และไล่ทั้งคู่ให้ออกจากห้องของเธอไป พร้อมทั้งเดินลงไปส่งทั้งคู่ที่ด้านล่างของหอพักอีกด้วย

 

(โพสต์ดังกล่าว)

 

 


ทั้งนี้ได้มีการนำเรื่องราวดังกล่าวมาโพสต์ลงสื่อโซเชียล พร้อมทั้งระบุเหตุการณ์เอาไว้ว่า "ถ้าเป็นมึงมึงจะทำยังไง เปิดห้องมาเจอแฟนนอนกอดกับคนอื่น ตอนแรกกูก็ตะหงิดใจ ทำไมเคาะตั้งนานไม่เปิด พอเราเที่ยวบอกว่าเราทำตัวไม่ดี มันเลยมีคนอื่นมันใช่หรอวะ ตังกูก็ให้ใช้ขอเท่าไหร่กูก็ให้ ทำไมกูต้องมาเจอกับตัวเอง ทำไมคนที่กูรักมากที่สุดทำได้ลง จมูกกูก็ทำให้

 

 

อยากได้อะไรกูก็ให้ทุกอย่าง ทำไมๆๆๆ กูไม่ดีตรงไหน ทำไมกูไม่ตัดมึงตั้งนาน ทำไมยอมให้มึงทำร้าย ทำไมมึงทำลง กูใจเยนมากละนะที่ไม่กระชากมัน กุต้องลงไปส่งมัน 2 คน กลับอีก เหี้...กูจุกชิบหา...เลย จุกจนร้องไห้ไม่ออกอะ กูจะเลิกเป็นคนมีหัวใจแล้ว กูไม่สามารถรักใคนได้อีก แต่กูก็ต้องขอบใจมึงนะ ที่ทำให้กูตัดมึงง่ายขึ้น เชิญ #เหี้...กับเหี้... สมสู่กันเถอะค่ะ
#ฝากแชร์ด้วยค่ะ"

 

 

หลังจากที่ได้มีการแชร์เรื่องราวนี้ลงเฟซบุ๊กไป ทำให้ชาวเน็ตนั้นเข้ามาแชร์เรื่องนี้ออกไปกว่า 1 หมื่นครั้ง และมีการแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยเป็นการต่อว่าแฟนสาวหล่อคนดังกล่าว พร้อมทั้งยังบอกว่าคนแบบนี้ไม่สมควรนำมาเป็นแฟนหรือมาใช้ชีวิตด้วยกัน เพราะไม่มีความซื่อสัตย์ต่อคนรัก ทั้งยังได้ต่อว่ากิ๊กสาวอีกต่างๆนานา และชาวเน็ตก็ได้เข้ามาให้กำลังใจเจ้าของเฟซบุ๊ก พร้อมบอกว่าขอให้เรื่องนี้ผ่านไปด้วยดี และขอให้พบเจอคนใหม่ที่ดีๆในอนาคต

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน