แอมป์ พิธาน พูดถึง ออม สุชาร์ ความรักครั้งนี้จริงจัง ไม่ได้มาหลอกคบเล่นๆ

"แอมป์ พิธาน" พูดถึง "ออม สุชาร์" ความรักครั้งนี้จริงจัง ไม่ได้มาหลอกคบเล่นๆ

Publish 2018-11-15 16:46:37


ถ้าพูดถึงคู่ที่เปิดตัวและคบหาดูใจกันมาได้สักพักแล้ว ก็คงนึกถึง นางเอกสาว ออม สุชาร์ และแฟนหนุ่มไฮโซ แอมป์ พิธาน  แม้หลังจากเปิดตัวจะไม่ออกสื่อหวือหวามากเท่าคู่อื่น ๆ แต่ก็มีโมเมนต์ภาพความหวานออกมาให้แฟนคลับได้ตามฟินอยู่ตลอด แถมทั้งคู่ยังรักและเอาใจใส่กันมาก ๆ และคอยให้กำลังใจกันและกันอยู่เสมอไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น

 

 

(ออม สุชาร์)


ล่าสุด ในงานเปิดตัว เอ็มทูเอสป๊อป (M2Spop) ซึ่งเป็นธุรกิจใหม่ของ หนุ่มแอมป์ ที่เป็นเว็บไซต์สำหรับแบรนด์เสื้อผ้า สาวออมก็ได้ไปร่วมแสดงความยินดีและเป็นหนึ่งในดีไซเนอร์ของแบรนด์นี้ด้วย ซึ่งควงคู่ออกงานกันอย่างหวานชื่น ทำเอาหลายคนมองว่าเป็นการทำงานร่วมกันที่มองถึงอนาคตด้วยรึเปล่า 

 

 

(ออม แอมป์)

 โดย หนุ่มแอมป์ ก็เผยว่า "ความสัมพันธ์ก็ดีขึ้น ส่วนเรื่องข่าวดีเอาจริงๆ ผมคิดว่ามันเพิ่งจะผ่านมาแค่ 1 ปีเอง ถามว่าได้มองถึงเรื่องอนาคตกันไว้บ้างไหม จริง ๆ เวลาผมคบกับใคร ผมก็คิดว่ามันจะต้องไปต่อได้ ไม่ใช่คบแค่ 1-2 ปี แล้วก็เลิก ซึ่งช่วงนี้ เราก็ต้องเรียนรู้กันและปรับตัวกันไปก่อน  แต่ความสัมพันธ์ มันดีขึ้นเรื่อยๆ และผมจริงจังกับทุกความรักครับ"

 

"คือทุกคนที่ผมคบ ผมก็พยายามมองไปที่อนาคตทุกครั้ง เซึ่งจริง ๆ ก็ยังไม่ได้พูดกับเขาว่าเรามองไกลถึงอนาคตแล้ว กับทางคุณพ่อคุณแม่ออม ผมเจอหลายครั้งแล้วครับ เวลาท่านเดินทางขึ้นมาหาออมที่กรุงเทพฯ เราก็จะนัดกินข้าวกัน แต่ท่านเองก็ไม่เคยฝากผมเรื่องการดูแลออม เราเน้นคุยกันเรื่องปกติทั่วไปมากกว่า"


ส่วน สาวออม ก็ได้เผยถึงประเด็นความรักครั้งนี้ด้วยว่า "ก็จริงจังทุกความสัมพันธ์แล้วเราก็โตแล้วด้วย คือความจริงจังกับความคาดหวังมันแตกต่างกัน ตอนนี้ออมขออยู่กับปัจจุบันให้ดีที่สุด บางทีถ้าเราอยู่กับอนาคตเยอะ ๆ แล้วถ้าเรามองมันไปไกลกว่านั้น ถ้าเกิดไปไม่ถึง มันก็เครียด พยายามไม่คิดอะไรไปไกล อยู่กับปัจจุบัน ทำวันนี้ให้ดีที่สุดก็พอ"

 

(ออม แอมป์)

 

(สาวออม)

 "ก็อย่างตอนที่ป่วย ออมก็ไม่ค่อยมีความรู้ เขาก็ต้องหาให้ว่ามันอย่างนั้นนะ อย่างนี้นะ ไปดูงานวิจัยของฝรั่งบ้างและบางทีเราก็อ่านคำศัพท์เฉพาะแล้วไม่เข้าใจเขาก็อ่านมาแปลให้ฟัง ทำให้รู้สึกข้าใจมากกว่า เขาก็เลยแนะนำใหhไปรักษาที่โรงพยาบาลของคุณป้าเขา มันก็เป็นน้ำใจที่เรามีต่อกัน เราก็ควรจะมอบให้เขาด้วย"

 

"ส่วนธุรกิจของแอมป์คือเราช่วยซัพพอร์ตในเรื่องของแบรนด์มากกว่า ก็เหมือนเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่ได้มาทำธุรกิจร่วมกัน ออมก็อยู่ในวงการธุรกิจมาบ้าง แต่ถามว่าจะทำธุรกิจร่วมกันเลยจริงๆไหม คิดว่าคงไม่ ออมคิดว่าแบบนี้ดีแล้ว เราก็ช่วยซัพพอร์ตเขา เขาก็ซัพพอร์ตเรา ไม่ว่าจะทางความคิด หรือจะอะไรก็ตาม"

 

"และอีกอย่างนึงคือตอนนี้ออมทุ่มให้การแสดงที่มาทั้งที่ไทยและจีน แล้วเรื่องของสุขภาพของตัวเองมากกว่า ที่ผ่านมาทำให้รู้สึกว่า เรื่องธุรกิจอาจจะเบาลง เพราะไม่ค่อยมีเวลา และอีกอย่างคือไม่ได้กลัวว่าทำด้วยกันแล้วจะทะเลาะกัน แต่ออมมองว่าเราคนละแบบกัน  เราเป็นนักแสดง เขาเป็นนักธุรกิจ มันคนละรูปแบบกัน เพราะของเขาธุรกิจจ๋ามากๆ" 

 

(ออม แอมป์)

 

(ออม แอมป์)

 

(ออม สุชาร์)

 

(นักแสดงสาว)

 

ขอบคุณ aom_sushar

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน