แพท ณปภา อัพเดทสถานะชีวิตคู่ สงสาร เบนซ์ เรซซิ่ง กดดันข่าวมั่ว เจอคอมเม้นต์แรง

"แพท ณปภา" อัพเดทสถานะชีวิตคู่ สงสาร "เบนซ์ เรซซิ่ง" กดดันข่าวมั่ว เจอคอมเม้นต์แรง

Publish 2018-11-15 16:54:09


หลังจากที่เบนซ์ เรซซิ่ง สามีของนักแสดงสาวสุดสตรองอย่าง แพท ณปภา ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ข้อความระบุว่า "หาซื้อปืน 9มม. กระบอกนึง ของอะไรก็ได้แต่เน้นชัวร์ไม่ขัดลำ จะเอามาระเบิดสมองตัวเอง ใครมี inbox มาทิ้งไว้เลยครับ เดี๋ยวตื่นมาติดต่อไป ทะเบียนไม่ต้อง" จนกลายเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกโซเชียลนั้น  

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เกิดอะไรขึ้น? "เบนซ์ เรซซิ่ง" เครียดจัด โพสต์ประกาศหาปืน ทะเบียนไม่ต้อง แค่เอามาระเบิดสมอง

 

ต่อมาเบนซ์ ได้โพสต์ข้อความโวยสำนักข่าวแห่งหนึ่ง ที่เขียนข่าวว่าตนเองควงแฟนเก่าไปเที่ยว และแพทขอจบสถานะสามีภรรยา ระบุว่า "กูจะเปิด War กับมึง พูดมาได้ ควงแฟนเก่าไปเที่ยวกลางคืน ถ้ามึงมั่นใจมึงงัดหลักฐานออกมาดูอย่าสักแต่นั่งเทียนเขียนข่าวไปวันๆ เรียกแขกให้เข้ามาดู

 

มึงคิดถึงหัวอกครอบครัวกูบ้าง แล้วกูจะฟ้องหมิ่นประมาทมึง ทีมงานทนายกูพร้อมอยู่แล้ว มึงพร้อมแล้วมึงติดต่อมาหาดูได้ตลอดเวลา 08193066++ โทรได้ 24 ชั่วโมง ติดต่อมาให้ไวๆ เหมือนเวลาที่พวกมึงเขียนข่าวให้ครอบครับเค้าแตกแยกกันอะ รีบๆ หน่อยกระเด้งมาเลยนะ กูจะรอ"

 

 ล่าสุดแพท ณปภา ได้เปิดใจชัดเจนถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ผ่านทางไนท์เอนเตอร์เทรน ระบุว่า เบนซ์ เรซซิ่ง สามี เครียดจัดโพสต์ระบายประกาศซื้อปืนและไม่พอใจข่าวหยุดสถานะครอบครัวว่า ยืนยันว่าไม่เคยพูดเลย เรื่องหยุดสถานะสามีภรรยากับพี่เบนซ์ ข้อมูลมั่ว แพท ใช้คำว่า รอ คือ รอคำตอบ ว่า พ่อแม่ลูก เราเป็นกันอยู่แล้ว แต่สถานะสามีภรรยา แพทยังรอคำตอบอยู่ว่าพี่เบนซ์จะบอกว่ายังไง ซึ่งก่อนไปออกอีเว้นต์เมื่อวาน แพท ยังไปออกรายการ คุยแซ่บโชว์ ยังชวนพี่เบนซ์ให้มาหาเราที่บ้านอยู่เลย มาเล่นกับลูกอยู่เลย พี่เบนซ์ยังบอกเลยจะมา จะมานอนที่บ้านแพท

 

 


ตอนนี้ไม่อยากให้ทุกคนไปกดดันพี่เบนซ์ เขาเพิ่งออกมา ทุกคนจับตาดูเขาเยอะมาก ทุกคนบีบให้เขามาอยู่กับเรา มีคำถามกับเขาเยอะมาก ที่พี่เบนซ์เป็นไม่เกี่ยวกับตรงนี้หรอก ณ ตอนนี้ พี่เบนซ์ ไม่ได้เป็นอะไร หรือโกรธใคร แต่เป็นภาวะอารมณ์ ก่อนหน้านี้ก็โดนประเด็นกลับไปคบแฟนเก่า คนให้ข้อมูลก็รู้ลึกกว่าเราอีก ตอนนี้คนรู้ลึกก็ปิดเฟซบุ๊กหนีไปแล้ว แล้วก็มีข้อมูลมาอีกว่าพี่เบนซ์ ไปเที่ยวกับแฟนเก่า ซึ่ง แพท ไม่เชื่อ เป็นเมียยังไม่ว่าอะไรเลย

 

 

 

 


แพทเห็นในเฟซบุ๊ก พี่เบนซ์ไม่แฮปปี้กับข่าว แต่ไม่ใช่ไม่พอใจข่าว แต่น่าจะรู้สึกจะอะไรหนักหนา ประเด็นแฟนเก่า แพทบอกว่ามีผู้หวังดีเยอะส่งมา แต่แพทยืนยันว่า แพทฟังพี่เบนซ์ ที่บอกว่าไม่สน ไม่ใช่ไม่สนพี่เบนซ์ แต่ไม่สนข้อมูล เมียไม่กดดัน แต่สังคมไปกดดันเขา กระแสคอมเมนต์ไม่โอเค เลยทำให้เขาเครียด

 

อยากให้ทุกคนที่คอมเมนต์ อยากด่าให้มาด่าแพท ถ้าหัวร้อนกัน ก่อนหน้านี้พี่เบนซ์เขาก็แอบน้อยใจ เขาก็โพสต์ว่าถ้าออกไปขี่รถ คนจะว่าเขาอีก จากนี้ทุกคนจะช่วยให้เบาลง สุดท้ายเป็นเรื่องครอบครัวเรา ประคับประคองให้ดีที่สุด ยังไม่ได้คุยกับพี่เบนซ์ แต่ประมวลจากโพสต์พี่เบนซ์ น่าจะเป็นเรื่องข่าว และคอมเมนต์จากโซเชียล 

 

 

 

 


แพทขอว่าคนที่ติดตามข่าว อยากขอให้กำลังใจพี่เบนซ์ดีกว่า แพททำหน้าที่เต็มที่จริงๆ พยายามประคับประคองหาทางออกที่ดีที่สุดเพื่อเรซซิ่ง เพื่อพี่เบนซ์ แต่คนพิมพ์ข้อความอย่างเดียวไม่รู้เรื่องทั้งหมด

 

 

 

ขอบคุณ : NineEntertain

ขอบคุณ IG : pat_napapa

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน