หมอช้าง ทศพร ทำนาย ราศีธนูดวงการเงินพุ่ง

"หมอช้าง ทศพร" ทำนาย ราศีธนูดวงการเงินพุ่ง

Publish 2018-11-16 15:22:08


ขึ้นชื่อว่าเรื่องของดวง ของโชค ใครก็อยากให้เป็นเรื่องดี ๆ จนหลายคนมักจะมีการดูดวงทำนายเรื่องราวต่าง ๆ จากหมอดูอยู่บ่อยครั้ง และสำหรับ "หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" ก็ถือเป็นอีกหนึ่งหมอดูชื่อดังและเป็นที่รู้จัก ซึ่งจะเห็นว่าบนเฟซบุ๊กแฟนเพจ "หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" จะมีการอัปเดตดวงชะตาของคนที่เกิดในวันต่าง ๆ หรือดวงของแต่ละชาวราศี, ปีนักษัตร ซึ่งหมอช้างก็จะทำนายดวงชะตาว่าช่วงไหน ราศีใด คนเกิดวันใจ นักษัตรไหน จะมีเรื่องดีหรือร้ายอย่างไรเข้ามาบ้าง พร้อมกับแนะนำวิธีการแก้ไข ซึ่งก็มีบรรดาคนในโลกโซเชียลเข้ามาดูและสอบถามดวงกับทางหมอช้างอย่างมากมายเป็นประจำนั้น

 โดยบนเฟซบุ๊ก "หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" ของหมอช้างได้มีการโพสต์ข้อความว่า ราศีที่เก็บความรู้สึกง่ายกว่าเก็บเงิน #แชร์ให้เพื่อนด้วยครับ โดยมีข้อความอีกด้วยว่า ธนู พฤษภ เก็บความรู้สึกเก่งเป็นเลิศ แต่เรื่องเก็บเงินเป็นรอง  พร้อมกันนั้นได้มีชาวเน็ตเข้ามาสอบถามด้วยว่า "ธนู อยากเก็บเงินเก่ง ๆ ทำยังไงดีคะหมอช้าง" โดยทางหมอช้างก้ได้ตอบกลับไปว่า "ต้องยับยั้งชั่งใจในการซื่อของให้มากๆครับ"

 

 

 

 

 ขณะที่ก่อนหน้านั้น หมอช้างก็ยังได้เคยทำนายดวงชะตาด้านการเงินของชาวราศีต่าง ๆ ในช่วงเดือนพฤศจิกายนว่าจะเป็นไปในทางใดบ้างนั้น โดยมาเริ่มที่ 1.ราศีสิงห์ (หาเงินได้เยอะ แต่ไม่รู้หายไปไหนหมด คนรอบตัวจะมาขอความช่วยเหลือ) 2.ราศีธนู (มีข่าวดีเรื่องเงิน มีรายได้พิเศษเพิ่มขึ้น รถยนต์และการเดินทางจะมีปัญหา) และ 3.ราศีมังกร (พ้นเคราะห์ การเงินมีข่าวดี มีโชคด้านการเดินทาง) 

 

ราศีสิงห์ (หาเงินได้เยอะ แต่ไม่รู้หายไปไหนหมด คนรอบตัวจะมาขอความช่วยเหลือ) 

 

ราศีธนู (มีข่าวดีเรื่องเงิน มีรายได้พิเศษเพิ่มขึ้น รถยนต์และการเดินทางจะมีปัญหา) 

 

ราศีมังกร (พ้นเคราะห์ การเงินมีข่าวดี มีโชคด้านการเดินทาง) 

 

ขอบคุณ : หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน