จากพระราม2ลามไปถึงกทม.2 จัดหนักจัดเต็ม! ทนายรพ.เคยทำงานบริษัทต่างชาติไม่ขาวสะอาด?

จากพระราม2ลามไปถึงกทม.2 จัดหนักจัดเต็ม! ทนายรพ.เคยทำงานบริษัทต่างชาติไม่ขาวสะอาด?

Publish 2018-11-17 08:21:02


จากกรณีนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม พาครอบครัว น.ส.ช่อลัดดา ทาระวัน อายุ 38 ถูกนายคำตัน สามีเอาน้ำกรดสาดใบหน้ามาจากสาเหตุความหึงหวง พามาทำการรักษายังร.พ.บางมด แต่โชเฟอร์เห็นว่าอาการหนัก จึงนำตัวส่งรักษาโรงพยาบาลพระราม 2 แทน จนสุดท้ายน.ส.ช่อลัดดา เสียชีวิต 

 

ต่อมานายอัจฉริยะ ได้ไลฟ์สดผ่านทางเพจเฟซบุ๊กชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม แถลงตอบโต้ข้อมูลของโรงพยาบาลพระราม 2 ว่าไม่เป็นความจริง และจะเปิดข้อมูลเชิงลึกของรพ.แห่งนี้และอื่นๆพร้อมยื่นหนังสือต่อนายประเสริฐ ฉวีอินทร์ ผู้อำนวยการเขตบางขุนเทียน ให้ตรวจสอบใบอนุญาตก่อสร้างดัดแปลงอาคาร ตรวจสอบอาคาร และใบอนุญาตเปิดใช้อาคารของโรงพยาบาลพระราม 2 ทำให้ทางด้านนพ.ณัฐวุฒิ ประเสริฐสิริพงศ์ อธิบดีกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ (สบส.) กระทรวงสาธารณสุข (สธ.) ได้ออกคำสั่งปิดอาคารส่วนผู้ป่วยนอก ของรพ.พระราม 2 และสั่งให้แก้ไข

 

 

  

ขณะที่พญ.วัลลภา ไชยมโนวงศ์ ผอ.โรงพยาบาลพระราม 2 พร้อมด้วย นายสุรพัศ ประภาพร ทนายความ ผู้รับมอบอำนาจจากโรงพยาบาลพระราม 2 ได้แถลงข่าวต่อสื่อมวลชนอีกครั้ง ถึงกรณีที่โรงพยาบาลถูกกล่าวหาว่าปฏิเสธรักษาหญิงสาวที่ถูกสามีใช้น้ำกรดสาดก่อนจะเสียชีวิตลง ด้านนายสุรพัศ กล่าวว่า ตนในฐานะทนายได้ติดตามข่าวสารทั้งข่าวหลักและทางโซเชียล ซึ่งพบว่าเป็นการให้ข่าวสารที่ผิดและบิดเบือน ทำให้โรงพยาบาลพระราม 2 เสื่อมเสียชื่อเสียง

 

 

ด้านนายอัจฉริยะ ได้โพสต์ข้อความตอบโต้ในเฟซบุ๊ก ระบุว่า "เห็นทนายความออกมาขู่สื่อแล้วก็เศร้าใจ กล่าวหาสื่อว่าบิดเบือน อยากบอกตรงนี้เลยว่ากูไม่กลัวมึง จะขุดทุกรูปแบบตามกฎหมาย แล้วอย่ามาร้องนะ ครั้งที่แล้วตบโต๊ะไม่เป็นไร แต่ครั้งนี้รอดูว่าใครแน่กว่ากัน ยังมีหลักฐานในมืออีกเยอะ ขอยืนยันเลยว่าไม่มีหมอตรวจ มีแต่หมอผีเพราะหายไปหาไม่เจอ บอกอยู่ในห้องน้ำนานครึ่งชม. คนพูดจริง จะพูดกี่ครั้งก็เหมือนเดิม แต่คนโกหกพูดกี่ครั้งก็ต้องโกหกทุกครั้ง เมื่อไรจะเลิกแถสักทีนะ?"

 

 

ล่าสุดเฟซบุ๊กชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้โพสต์ข้อความถึงสถานการณ์ในการดำเนินการต่อโรงพยาบาลและทนายของนายอัจฉริยะโดยระบุว่า

 

จากพระราม 2 ลามไปถึงกทม.2 ที่ออกใบอนุญาตก่อสร้าง ใครที่เซ็นใบอนุญาตเปิดใช้อาคารเตรียมตัวซวยแน่นอน มีทั้งไฟไหม้ มีทั้งคนไข้ตาย ตึกไม่ตรงกับแบบก่อสร้าง วันจันทร์หน้า รองผู้ว่า กทม.มารับเรื่องร้องตรวจสอบอาคารด้วยตัวเอง บอกได้เลยว่าจัดหนักจัดเต็ม

 

ส่วนทนายที่ขู่นักข่าว ก็เตรียมจัดเต็มเช่นกัน เท่าที่พบประวัติไม่เบา ทำบริษัทกับชาวต่างชาติไม่ขาวสะอาดเลย อิอิ เตือนก่อนอย่าคิดว่าจะทำได้เหมือนเก่านะนักวิ่ง

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว