เบนซ์ เรซซิ่ง เปิดใจรู้สึกกดดันเพราะเวลาแพทออกงานมีแต่คนถามเรื่องครอบครัว จะยังไงต่อ เรื่องพ่อแม่ ไม่ชอบแพท เรื่องแฟนเก่าที่ไม่จริงอีก

เบนซ์ เรซซิ่ง" เปิดใจรู้สึกกดดันเพราะเวลาแพทออกงานมีแต่คนถามเรื่องครอบครัว จะยังไงต่อ เรื่องพ่อแม่ ไม่ชอบแพท เรื่องแฟนเก่าที่ไม่จริงอีก

Publish 2018-11-17 09:20:01


ยังคงคาราคาซังกับความสัมพันธ์ว่าจะลงเอยแบบไหนระหว่าง แพท ณปภา เเละ  เบนซ์ อัครกิตติ์  ที่ดูเหมือนว่าหลังฝ่ายได้ออกจากเรือนจำ แต่ทั้งคู่ยังคงแยกกันอยู่ จนหลายคนสงสัยในสถานะของทั้งคู่ว่ายังเหมือนเดิมอยู่หรือเปล่า ก่อนหน้านั้นสาวเเพทเองก็ออกมาเปิดเผยความสัมพันธ์ระหว่างครอบครัวว่า ตอนนี้ก็ยังไม่ได้คุยอะไรกันมากหลังเบนซ์ออกจากเรือนจำก็ไม่ค่อยได้เจอกัน เบนซ์ก็ไปมีไลฟ์สไตส์ของตัวเอง ไปขี่มอเตอร์ไซค์กับเพื่อน

 

ต่อมา เเพท ณปภา ได้มีโอกาสออกงานอีเว้นท์ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เจ้าตัวก็ได้อัพเดทความสัมพันธ์กับเบนซ์ว่า " ตอนนี้ก็ยังคงไม่มีอะไรชัดเจน ตอนนี้เน้นที่สถานะพ่อแม่ลูก ส่วนสถานะสามีภรรยาก็คงหยุดไว้ก่อน รอให้เบนซ์ตัดสินใจ เมื่อถามว่าน้องเรซซิ่งได้ผูกพันกับเบนซ์หรือเปล่า เเพทก็บอกว่า "ถ้าไม่มีแม่อยู่ใกล้ๆ ถ้าเขามีแม่ ป้า หรือ น้า ที่คุ้นตา อยู่ใกล้ๆ เขาจะไม่เอาฝั่งเบนซ์เลย เลยตัดปัญหาว่าไม่ต้องมี แม่จะได้อยู่กันเต็มที่"

 

(ครอบครัวเฮียเรซ)

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ลุ้นหนัก "แพท ณปภา" ขอหยุดสถานะสามีภรรยา รอ"เบนซ์ เรซซิ่ง"ตัดสินใจอนาคต

 
ก่อนหน้านี้ ทำเอาหลายคนต้องตกใจไปตามๆ กัน เมื่อเบนซ์ เรซซิ่ง สามีของนักแสดงสาวสุดสตรองอย่าง แพท ณปภา ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ข้อความระบุว่า "หาซื้อปืน 9 มม. กระบอกนึง ของอะไรก็ได้แต่เน้นชัวร์ไม่ขัดลำ จะเอามาระเบิดสมองตัวเอง ใครมี inbox มาทิ้งไว้เลยครับ เด่วตื่นมาติดต่อไป ทะเบียนไม่ต้อง"

 

โดยหลังจากที่โพสต์ไปแล้วนั้น ก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก โดยบอกว่าให้ใจเย็นๆ และนึกถึงลูกน้อยเอาไว้ ค่อยๆคิดมีสติ อย่าเพิ่งตัดสินใจทำแบบนี้ ถ้าเรื่องมันแย่ให้คิดถึงคนที่ไม่มีข้าวจะกินเห็นไหมเขาแย่กว่า บ้างก็บอกว่า ชีวิตมีอะไรอีกตั้งมากมาย ยังมีคนที่รักเรา และคนที่เราจะต้องรัก ปัญหาที่เกิด ถ้าเราแก้ไม่ได้ ก็คือปัญหาใหญ่ทั้งนั้นสำหรับแต่ละคน แต่เชื่อเถอะ ไม่มีใครไม่เคยเจอปัญหา วางลง เดี่๋ยวก็ดีขึ้นเอง 

 

(พ่อลูก)

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เกิดอะไรขึ้น? "เบนซ์ เรซซิ่ง" เครียดจัด โพสต์ประกาศหาปืน ทะเบียนไม่ต้อง แค่เอามาระเบิดสมอง

 ล่าสุด เบนซ์ เรซซิ่ง หรือ เบนซ์ อัครกิตติ์  ได้เปิดใจครั้งแรก หลังจากที่เจ้าตัวโพสต์ซื้อปืนยิงตัวหัวตัวเองว่า "ทุกวันนี้เบื่อ ไม่ได้เป็นตัวของตัวเองเลย จะโพสต์เฟซบุ๊กอะไรก็เป็นประเด็นไปหมด แลกดดันทุกครั้งที่แพทไปออกรายการ และก็กดดันหลายอย่าง แต่คนที่กดดันที่สุดคือแทพ เพราะการออกรายการนี่แหละ กดดันตลอดอะเอายังไงจะเลือกอะไร ไหนเรื่องพ่อแม่เรื่อง ผมอีก ผมเบื่อ และอีกอย่างคือข่าวที่บอกแม่ไม่ชอบแพท แม่ก็ไม่เคยพูดอะไรเลย แล้วประเด็นแฟนเก่าก็เหมือนกัน ที่มีข่าวพาไปเที่ยวด้วยก็ไม่มีเลย อยากรู้ว่าคนที่หวังดีเอามาจากไหน หายเงียบไปตั้งแต่บุรีรัมย์แล้ว แล้วก็จะฟ้องสื่อที่เขียนข่าวด้วย ตอนนี้ได้คุยกับทนายแล้ว"

 

(เบนซ์เรซซิ่ง)

 

"ผมไม่ได้ตอบโต้ไม่เคยโพสต์อะไรตั้งแต่เกิดเรื่อง เรื่องคดีผมไม่เคยมาแก้ตัวอะไรอยู่แล้ว ทั้งๆที่ผมไม่ได้ผิดนะ ไม่ได้ทำอะไรเลย ผมไม่รู้จักไซซะนะ ไม่ได้ฟอกเงิน และไม่ได้จะแก้ต่าง เพราะผมต้องการสู้ตามกระบวนการยุติธรรม แล้วผมก็ไม่ได้บอกว่าตัวผมดีหรือไม่ดี แต่ถึงจุดหนึ่ง มันก็ไม่ไหว ถ้าลองสังเกตุดีๆ  จะมีแค่ฝั่งแพทให้สัมภาษณ์ ผมอยากอยู่เงียบๆ  ผมรับฟังอย่างเดียว"

 

"ไม่อยากออกมาพูดว่า มันจริงเปล่า มันเกินไปเปล่า ทำไมไม่มาคุยกันก่อน ส่วนเรื่องครอบครัว คุยกันสองคนก็รู้เรื่อง ทำไมต้องไปคุยออกข่าว ออกสื่อให้คนเขารู้กันเกี่ยวกับเรื่องของครอบครัวเรา ทำไมจะต้องรอตัดสินใจ ทำไมต้องรอให้ตัวเลือก ถ้าอยากให้มันเป็นครอบครัวที่ดีจริงๆ ทำไมต้องให้เลือก ทำไมไม่ทำไปเลย ตอนนี้ยังไม่รู้ มันมีปัจจัยภายในลึกๆ ที่คนภายนอกจะไม่เข้าใจ มีรายละเอียดหลายๆอย่าง ที่ไม่ใช่แค่เรื่องชีวิตคู่อย่างเดียว"

 

(ครอบครัวเฮียเรซ)

 

 

(ครอบครัวเฮียเรซ)

 

ขอบคุณ Akarakit Worarojcharoendet benzracing siamnews

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม