เจอตัวแล้ว สุธี อินทรักษา เด็กนร.ชายในจังหวัดพังงา ที่เคยถ่ายรูปหมู่ร่วม เพทรา เนมโควา หลังเกิดภัยสึนามิ

เจอตัวแล้ว "สุธี อินทรักษา" เด็กนร.ชายในจังหวัดพังงา ที่เคยถ่ายรูปหมู่ร่วม "เพทรา เนมโควา" หลังเกิดภัยสึนามิ

Publish 2018-11-17 13:31:40


สำหรับกรณีที่มีนางแบบสาวชื่อดังระดับประเทศอย่าง เพทรา เนมโควา ที่ได้ออกประกาศตามหาตัวผู้ชายชาวไทยจำนวน 2 คน ที่เคยช่วยเหลือเธอจากเหตุการณ์สึนามิ เมื่อเดือนธันวาคม 2547 ที่ผ่านมานั้น พร้อมกับเด็กที่ชื่อ สึนามิ ที่ได้คลอดมาในวันเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวด้วย โดยเธอนั้นดอยากจะจบทั้ง 3 คนนี้เป็นการส่วนตัว จึงทำให้มีการประกาศออกตามหาทั้ง 3 คน ในโลกออนไลน์ และได้มีชาวไทยหลายคนได้มาแสดงตัวว่าเป็น 3 คน ที่ สาวเพทรา ตามหา ซึ่งทางทีมงานต้องมีการตรวจสอบรายละเอียดอย่างชัดเจน เพื่อจะหาชาวไทยตัวจริงทั้ง 3 คน 

 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ตัวจริงมั้ย? ชาวไทยแสดงตัวเป็นคนช่วยชีวิต "เพทรา เนมโควา" จากเหตุการณ์สึนามิ เมื่อ 14 ปีก่อน

 

ทั้งนี้ เพทรา เนมโควา เคยได้ถ่ายรูปร่วมกับเด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านบางสัก ที่ประสบภัยสึนามิ และเคยนำเครื่องคอมพิวเตอร์มาบริจาคให้แก่ทางโรงเรียนอีกด้วย ซึ่งได้สร้างความประทับใจให้แก่คุณครูของทางโรงเรียนเป็นอย่างมาก โดยปัจจุบันเครื่องคอมพิวเตอร์นั้นใช้งานได้เพียงไม่กี่เครื่อง เนื่องจากมีสภาพทรุดโทรมไปตามเวลา

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เพทราไม่ได้แค่ตามหาชายไทยที่ช่วยชีวิต พบยังบริจาคคอมพิวเตอร์ให้เด็กๆนร.ที่เคยถ่ายรูปด้วย

 

ล่าสุด นายสุธี อินทรักษา อายุ 25 ปี ได้เปิดเผยว่า ตนเป็นเด็กผู้ชายที่ได้ถ่ายรูปหมู่ร่วมกับ เพทรา เนมโควา เมื่อหลายปีก่อนในโรงเรียนบ้านบางสัก จ.พังงา ซึ่งตอนนั้นอยู่เพียงชั้น ป.6 เมื่อได้เห็นรูปนี้ในโลกออนไลน์ก็รู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก เพราะปัจจุบันตนไม่มีรูปนี้เก็บไว้เลย และเมื่อทราบว่า เพทรา กำลังจะเดินทางมาประเทศไทย หากมีโอกาสก็อยากจะถ่ายรูปคู่เก็บไว้เป็นที่ระลึกด้วย

 

(เด็กที่เคยได้ร่วมถ่ายภาพหมู่กับ เพทรา หลังเกิดเหตุการณ์สึนามิ)

 

  

(เพทรา เนมโควา)

 

(เพทรา เนมโควา)

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน