กันต์ กันตถาวร ลั่นงานแต่งงานตน แขกห้ามบ่นร้อนเด็ดขาด เพราะเป็นงานของ กันต์ - พลอย

"กันต์ กันตถาวร" ลั่นงานแต่งงานตน แขกห้ามบ่นร้อนเด็ดขาด เพราะเป็นงานของ "กันต์ - พลอย"

Publish 2018-11-17 15:34:38


ใกล้จะถึงวันวิวาห์เต็มทีแล้ว สำหรับคู่รักมาราธอนอย่าง หนุ่มกันต์ กันตถาวร และ สาวพลอย อัยดา ที่ทั้งคู่นั้นคบหาดูใจกันมานานหลายปี จนในที่สุดก็ได้ฤกษ์ดีจูงมือแฟนสาวเข้าพิธีมงคลสมรส ในวันที่ 8 ธันวาคม 2561 ที่กำลังจะถึงนี้ โดยงานนี้ หนุ่มกันต์ นั้นตั้งใจจัดงานเพื่อหวานใจโดยเฉพาะ

 

(หนุ่มกันต์ สาวพลอย)

 
ล่าสุด หนุ่ม กันต์ ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับทางนิตยาสารแฮมเบอร์เกอร์ ถึงเรื่องแต่งงานว่า ตนเองนั้นไม่ได้เชื่อเรื่องการแต่งงาน แต่ที่ได้จัดงานนี้ขึ้นมาก็เพื่อความสุขของ สาวพลอย หวานใจตนเองเท่านั้น ส่วนตัวไม่ใช่คนโรแมนติกอะไร แค่อยากให้แฟนสาวได้สิ่งที่อยากจะได้เท่านั้น

 

 

ทั้งนี้ยังได้บอกว่า แขกที่มาร่วมงานตนนั้นห้ามบ่นว่างานนี้ร้อน อาหารไม่อร่อย ถ้าอยากได้อาหารที่อร่อยก็ไม่ทานที่ร้านอาหารเอา เพราะนี่คืองานแต่งงานของตนและแฟนสาว ที่ได้เลือกสรรสิ่งที่ชอบเอาไว้แล้ว

 

 หลังจากที่คลิปดังกล่าวนั้นได้เผยแพร่ออกไปนั้น ก็มีชาวเน็ตแบ่งแยกออกเป็น 2 ฝั่ง ในการวิจารณ์เรื่องราวดังกล่าว โดยส่วนที่เห็นด้วยกับ หนุ่มกันต์ นั้นก็ได้บอกว่า งานแต่งงานนั้นเป็นสิ่งที่ทางเจ้าบ่าว เจ้าสาวเลือกมาในสิ่งที่เหมาะสมสำหรับตนเองแล้ว แขกที่มางานก็ควรมาร่วมแสดงความยินดี ไม่ใช่มาแล้วนั่งติงานแต่งงาน 

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

ส่วนฝั่งที่ไม่เห็นด้วยนั้นก็ได้บอกว่า ถ้าหากจะจัดงานแบบไม่คำนึงถึงใครเลยก็ควรไปจัดกัน 2 คน ไม่จำเป็นต้องเชิญแขกไปร่วมงาน หรือคิดสิ่งไหนก็ไม่จำเป็นต้องพูดออกมาหมดก็ได้ เพราะจะให้แขกทุกคนถูกใจงานแต่งงานของตนเองก็คงจะเป็นไปไม่ได้ เพราะแต่ละคนนั้นมีความชื่นชอบที่ไม่เหมือนกัน

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

อย่างไรก็ตามเรื่องราวดังกล่าวนั้นกลายเป็นกระแสดราม่ากันอยู่ในโลกออนไลน์ ซึ่งงานนี้ไม่รู้ว่า หนุ่มกันต์ และ สาวพลอย นั้นจะว่าอย่างไรกับคอมเม้นต์ของชาวเน็ตแบบนี้ แต่เชื่อว่ายังมีแฟนคลับอีกหลายๆคน ที่รอชมความสวยงามของงานแต่งงานของทั้งคู่อยู่แน่นอน

 

(สวยงามที่สุด)

 

(น่ารัก)

 

(เหมาะสมกันมากๆเลย)

 

(แค่พรีเวดดิ้งก็อลังการแล้ว)

 

คลิปสัมภาษณ์ หนุ่มกันต์ ในนิตยาสารแฮมเบอร์เกอร์

 

 

Cr. : ploiiyada  / kankantathavorn
ขอบคุณคลิป : HAMBURGER MAGAZINE

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา

;