ลิซ่า BLACKPINK  มาแรง แซง อั้ม พัชราภา ขึ้นแท่นคนตาม IG สูงสุดในประเทศ

"ลิซ่า BLACKPINK" มาแรง แซง "อั้ม พัชราภา" ขึ้นแท่นคนตาม IG สูงสุดในประเทศ

Publish 2018-11-17 15:40:08


ถ้าพูดถึง ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK ถือว่าเด็กไทยเพียงคนเดียวที่เป็นสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในวงการ K-POP อย่างวง BLACKPINK ที่หากพูดถึงเพลง ก็คงไม่มีใครไม่รู้จัก ไม่ว่าจะเป็น มาแรงจนยอดผู้ติดตามอินสตราแกรม แซงหน้าซุปตาร์ตัวแม่ของประเทศอย่าง อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ไปนิดเดียว

 
(ลิซ่า)

 

(อั้ม)

 

ตอนนี้ลิซ่ามียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมพุ่งทะยานถึง 9,818,211 คน ในขณะที่ อั้ม พัชราภา มีผู้ติดตาม อยู่ที่ 9,764,074 คน เรียกได้ว่าห่างกันฉิวเฉียดมากๆ 

 

(ยอดไอจีลิซ่า)

 

(ยอดไอจีอั้ม)

 

สำหรับ ลิซ่า ลลิษา คือสาวสวยชาวไทยวัย 21 ปี ที่ไม่ได้มีแค่ความสวยแต่ยังมากความสามารถอีกด้วย เรียกได้ว่าสาวคนนี้มีความสามารถล้นเหลือจริงๆ  โดยเฉพาะเรื่องการเต้น โดยเธอเริ่มต้นเป็นศิลปินฝึกหัดชาวต่างชาติในประเทศเกาหลีเป็นเวลาหลายปี จนประสบความสำเร็จ เป็นหนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปที่ดังระดับโลกอย่าง  BLACKPINK  ที่ตอนนี้กำลังกลายเป็นกระแสโด่งดังและมีแฟนคลับทั่วโลก

 

(ลิซ่า)

 โดยก่อนหน้านี้ อั้ม พัชราภา คือผู้ที่ติดอันดับหนึ่งของดาราที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย เรียกได้ว่าแม่อั้ม เธอครองตำแหน่งผู้ที่มียอดผู้ติดตามสูงสุดในอินสตาแกรมสูงที่สุดมาโดยตลอด เพราะเธอถูกยกให้เป็นนางเอกซุปตาร์ ที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่น่าสนใจ  ใจดีสวย มากความสามารถ แถมยังเป็นคนรักสัตว์ และอีกอย่างคือเธอได้เปิดไอจี เพื่อตามหาน้องหมาที่สูญหาย หายออกจากบ้าน รวมถึงเธอยังเป็นขวัญใจของคนไทยหลายๆ คนอีกด้วย

 

(อั้มรักสัตว์)

 

อย่างไรก็ตาม ก็จะดูจากยอดติดตาามเพียงอย่างเดียวก็ไม่ได้ เพราะกลุ่มแฟนคลับของทั้งคู่นั้นค่อนข้างแตกต่างกัน อย่างสิ้นเชิง เนื่องจากส่วนใหญ่คนที่เป็นแฟนคลับของ อั้ม พัชราภา จะเป็นคนไทยซะส่วนใหญ่ เป็นคนที่คอยติดตามความเคลื่อนไหวและซับพอร์ต เธอในประเทศไทย  ส่วนแฟนคลับของ ลิซ่า นั้น ก็จะมีอยู่ทุกมุมโลก เนื่องจากผลงานของเธอมีการเผยแพร่และได้รับความนิยมไปทั่วโลก อย่างเช่นเพลงที่ร้องละดังไปทั่วโลกอย่าง DDU-DU-DDU-DU- BLACKPINK และเพลงอื่นๆของเธอก็ดังฉุดไม่อยู่เหมือนกัน เรียกได้ว่าเก่งและมากความสามารถทั้งคู่เลย 

 

(อั้ม พัชราภา)

 

(ลิซ่า BLACKPINK)

 

ขอบคุณ  lalalalisa_m aum_patchrapa

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม

;