แอน ทองประสม เอ็นดู น้องมียา ถึงขั้นทาบทาม โตขึ้นให้มาเล่นบทนางเอก

"แอน ทองประสม" เอ็นดู "น้องมียา" ถึงขั้นทาบทาม โตขึ้นให้มาเล่นบทนางเอก

Publish 2018-11-18 12:22:12


โตวันโตคืนและพัฒนาการดีขึ้นทุกวัน แม้ว่าจะคลอดก่อนกำหนด สำหรับน้องมียา  ลูกสาวของ เติ้ล ตะวัน และ กระแต เสาวคนธ์ ที่ทั้งคู่ตั้งสมฉายาให้ว่าจิ๋วแต่แจ๋ว ก็เพราะว่าน้องมียาตัวเล็กนิดเดียว ที่ใจสู้สุดๆ จนมีร่างกายที่แข็งแรงขึ้นเรื่อยๆ และตอนนี้อายุได้ 10 เดือนแล้ว โดยคุณพ่อ คุณแม่มักจะมีภาพน่ารักๆ มาฝากแฟนคลับเป็นประจำ ด้วยหน้าตาที่น่ารัก น่าเอ็นดู ทำให้น้องมียามีแฟนคลับเพียบ  

 

 

และที่เห่อหนักกว่าพ่อเติ้ล ตะวัน ก็เห็นจะเป็นคุณย่าดวงดาว จารุจินดา ที่หลงรักหลานสาวตัวน้อยคนนี้มากๆ เพราะคุณย่ามักจะหาเวลาว่างมาเล่นกับหลาน กล่อมหลานนอนหลับ อาบน้ำ ป้อนข้าว จนต้องบอกว่าทั้งหลานและคุณย่าติดหนึบ ซี้กันสุดๆ  โดยคุณย่าดวงดาว จารุจินดา เคยเขียนข้อความสุดซึ้งบรรยายความรู้สึกของตัวเอง ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว บอกเล่าความสุขนับตั้งแต่ที่มี "น้องมียา" หลานสาว เข้ามาเพิ่มเติมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวใหญ่ ขณะที่เจ้าตัวและหลานสาวร่วมวงทานข้าวมื้อพิเศษ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของสามีคู่ชีวิต หรือคุณปู่หน่อง

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ซึ้งจับใจ "ย่าดวงดาว" เขียนข้อความถึง "น้องมียา" ขอบคุณหลานตัวน้อยที่เกิดมาเติมเต็มความสุขต่อมาหนุ่ม เติ้ล ตะวัน ได้ควงภรรยา และลูกสาว น้องมียา มาเปิดใจถึงวิกฤตครรภ์เป็นพิษ รวมไปถึงเรื่องราวต่างๆ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง ONE31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ และหนิง ปณิตา เป็นพิธีกร ว่าต้องฝ่านาทีเสี่ยงตายในวันที่น้องมียาเกิด เพราะคุณแม่ครรภ์เป็นพิษ และต้องคลอดก่อนกำหนด ตอนนั้นเสี่ยงที่ต้องเลือกระหว่างชีวิตแม่และลูก แต่โชคดีที่ปลอดภัยทั้งคู่ ตอนนี้ย่าดวงดาวเห่อหลานหนักมาก ขนาดที่ตอนแรกจะยกสมบัติให้ลูกชาย กลายเป็นว่าเพชรพลอย แก้วแหวนต่างๆ คุณย่าเตรียมยกให้น้องมียาแล้ว

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "เติ้ล ตะวัน" เปิดใจวันคลอด "น้องมียา" เคยฝ่าวิกฤตเลือกชีวิตแม่ลูก "ย่าดวงดาว" ยกมรดกก้อนโตรับขวัญหลาน

 

 

ล่าสุดความน่ารัก น่าเอ็นดูของน้องมียา ยังไปสะดุดตา นักแสดงชื่อดังอย่าง "แอน ทองประสม" ที่เมื่อคุณแม่กระแต ภรรยาของเติ้ล ตะวัน แม่น้องมียานั้น ได้โพสต์รูปคู่กับลูกสาวลงไอจี พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "มีใครคิดถึงหัวหน้าบ้าง ขอเสียงโหน่ยยยย #มียาค่ะ #จิ๋วแต่แจ๋ว #แก๊งยันหว่าง"

 

 

แอน ทองประสมก็ได้เข้ามาคอมเม้นต์ด้วยว่า "จองเป็นนางเอกละครแอนะ" ด้านคุณแม่กระแตเลยแซวกลับว่า ตัวเองเป็นแม่แล้ว ยังรับบทนางเอกได้ด้วยหรอ แอนจะบอกว่า ตลกนะเรา เพราะคนที่จองคือจอง "น้องมียา" ต่างหาก 

 

 


ก็เพราะว่าน้องมียาหน้าตาน่ารักแต่เด็ก ฉายแววสวยตั้งแต่วัยเพียง 10 เดือน งานนี้รอให้โตอีกนิด เดินตามรอยคุณย่าดวงดาวคนสวยได้เลย 

 

 

 

 

หนูสวยมั้ยคะ 

 

ตอนนี้อายุ 10 เดือน ป้าแอนรอน้องมียาก่อนนะคะ 

 

 

 

ป้าแอนจองมาเล่นเป็นนางเอกแล้ว 

 

 

 

ขอบคุณ IG : katare , annethong

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล