ดีเจ ต้นหอม เจอ น้องปีใหม่ ในงานแต่ง พุฒ-จุ๋ย เต้นอาเซเดเฮ

"ดีเจ ต้นหอม" เจอ "น้องปีใหม่" ในงานแต่ง "พุฒ-จุ๋ย" เต้นอาเซเดเฮ

Publish 2018-11-18 13:30:54


หลังจากดาราหน้าคมอย่าง "จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา" และดาราหนุ่มหล่อ "พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน" ได้ศึกษาดูใจคบหาเป็นแฟนกันมานาน ซึ่งจะเห็นว่าทั้งคู่มักมีมุมน่ารัก ๆ ให้บรรดาแฟนคลับได้เห็นอยู่บ่อยครั้ง และเมื่อวันที่ 16 พ.ย. ทั้งคู่ได้จูงมือเข้าพิธีแต่งงานอย่างชื่นมื่น โดยมีพิธีตักบาตร แห่ขันหมาก และพิธีสวมแหวน ในช่วงเช้า ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียลเต็ล กรุงเทพ ท่ามกลางญาติพี่น้อง และเพื่อนทั้งในและนอกวงการเดินทางมาร่วมยินดีอย่างมากมาย 

 

โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความรัก ความอบอุ่นของเจ้าบ่าว เจ้าสาว และผู้ที่มาร่วมงาน ซึ่งมีคนในวงการบันเทิงจำนวนมากมาร่วมเป็นสักขีพยานความรักของทั้งคู่ด้วย และหนึ่งในนั้นคือ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และยังมี แอฟ ทักษอร ด้วย ซึ่งคนที่แม่แอฟควงคู่มาในงานนั้นเป็นใครไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่ น้องปีใหม่ลูกสาวของเธอ 
 

 

(พุฒ จุ๋ย)

 
ทั้งนี้ น้องปีใหม่ ลูกสาวของ แอฟ ทักษอร และ สงกรานต์ เตชะณรงค์  ก็ได้กลายเป็นขวัญใจของคนดังในวงการไปแล้วสำหรับ ที่ล่าสุดนี้ดีเจและนักแสดงชื่อดัง ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ต้องยกใจให้สาวน้อยปีใหม่ หลังจากที่เจ้าตัวได้ไปร่วมงานแต่ง พุฒ-จุ๋ย และได้เจอน้องปีใหม่ พร้อมกับเกิดอาการหลงรักหนูน้อยเข้าอย่างจัง
 

 

(น้องปี)

 

 โดยต้นหอมเล่าว่า "หลงคุณปีใหม่มาก ฉันให้กุหลาบนาง 1 ดอก ทีนี้นางจะเต้นท่า อ่ะเซเดเฮฮาเดเฮ (มือสับมาสับไปด้านหน้า 30+จะเข้าใจท่า) นางพูดกับฉันว่าถือกุหลาบให้หน่อย ละพอนางเต้นเสร็จไม่ถึง 2 วิ สกิลการสับมือนางเร็วมากเหมือนเกิร์ลกรุ๊ปกลับชาติมาเกิด จากนั้นนางก็มาขอดอกไม้คืน #ฉันรักนาง #นางไม่กลัวแม่ซื้ออย่างฉัน #อาจเพราะฉันไม่ได้มากะแข #หน้านางเก๋มาก #ลุคส์ดี I love"

 

 

(ดีเจต้นหอม น้องปีใหม่)

 

(น้องปีคุณแม่)

 

นอกจากนี้ ดีเจต้นหอมไม่ได้ชื่นชม ในความน่ารัก น่าเอ็นดู ของน้องปีใหม่เท่านั้น เจ้าตัวก็ไม่ลืมที่จะชื่นชมแม่แอฟ ที่มีความสวยออร่าสุดๆ สวยทะลุเค้กบ่าวสาวกันเลยทีเดียว  โดยต้นหอมได้เขียนแคปชั่นว่า "ต้องเกิดและตายอีกกี่ครั้งถึงจะสวยเท่าแอฟวะ (อิมะตูมรำพึงออกมาตอนบ่าวสาวตัดเค้ก กุหันไปมองหน้าแอฟ หันกลับมาเค้กตรงหน้ากุดรอปไปเลย คนอะไรสวยทะลุเค้ก)" งานนี้คอมเมนต์เข้ามาไม่ขาดสาย เพราะต่างก็ชื่นชมในความน่ารักสดใสของน้องปีใหม่ แต่ก็มีหลายความคิดเห็น ที่เข้ามาชื่นชมแม่แอฟ ในภาพที่ต้นหอมถ่าย ว่า สวยทะลุเค้กจริงๆ แม่ก็คือแม่ สวยจนเค้กต้องยอมแพ้ราบคาบ 

 

(ทะลุเค้ก)

 

ขอบคุณ ขอบคุณ djtonhorm aff_taksaorn

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม