ตร.พระประแดงตามรวบชายปาหินใส่รถ3คัน พบเพิ่งพ้นโทษคดียาเสพติด

ตร.พระประแดงตามรวบชายปาหินใส่รถ3คัน พบเพิ่งพ้นโทษคดียาเสพติด

Publish 2018-11-18 17:35:07


ถือว่าเป็นเหตุการณ์ที่สร้างความผวาและหวาดกลัวให้กับประชาชนในย่าน สภ.พระประแดงและสน.ราษฎร์บูรณะเอามากๆ  เมื่อนายสมรักษ์ ตีเพชรรัตน์ อายุ 52 ปี เจ้าของร้านจำหน่ายโทรศัพท์มือถือและลูกชาย ได้นำรถเก๋งฮอนด้า สีขาว โดยตัวรถคันดังกล่าว มีร่องรอยความเสียหายด้านหน้ารถและกระจกหน้าแตก เข้าแจ้งความต่อตำรวจ สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ หลังถูกคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์สวนทางมา ปาหินใส่รถเก๋งของตนเอง จนได้รับความเสียหาย พร้อมทั้งนำก้อนหินขนาดใหญ่มาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบ โดยเหตุเกิดในพื้นที่ สน.ราษฎร์บูรณะ บริเวณหน้าธนาคารกสิกรไทยสำนักงานใหญ่ ถนนราษฎร์บูรณะ และ บริเวณถนนพุทธบูชา รวมทั้งยังมีผู้เสียหายอีกหลายราย ส่วนบางรายได้รับบาดเจ็บด้วย 

 

(ผู้เสียหาย)

 

(รถที่โดนปาหินใส่)

 

(แท๊กซี่ที่โดนปาใส่)

 

(รถที่โดนปาหินใส่)

 ต่อมา นายสมรักษ์ ได้เล่าวว่า "หลังจากปิดร้านจำหน่ายโทรศัพท์มือถือ ตนและ ลูกชาย ได้ขับรถกลับภายในซอยสุขสวัสดิ์ 70 มาตามถนนสวรรค์ และเลี้ยวเข้าซอยสุขสวัสดิ์ 46 เมื่อถึงจุดเกิดเหตุ บริเวณสะพานข้ามคลอง ขณะตนขับรถขึ้นสะพาน ได้มีรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า คลิก ไม่ทราบสีและหมายเลขทะเบียน วิ่งสวนทางมา และได้ใช้ก้อนหินขนาดใหญ่ ปาใส่บริเวณกระจกหน้ารถเสียหาย โดยที่ก้อนหินเข้ามาอยู่ในรถ จึงได้รีบจอดรถดู

 

(หินที่ใช้ก่อเหตุ)

 

ส่วนผู้ก่อเหตุซึ่งขี่รถจักรยานยนต์มาคนเดียว สวมเสื้อคลุมสีดำแขนยาว ใส่หมวกกันน็อคสีชมพู ได้หลบหนีไป และเมื่อตั้งสติได้ จึงรีบขับรถมาแจ้งความที่ สภ.พระประแดง ทันที ซึ่งขณะเดียวกัน ได้มี นายสมศักดิ์ ศรีดิษฐ์ อายุ 64 ปี คนขับรถแท็กซี่สีส้ม ได้เข้ามาแจ้งความว่า "ถูกคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์สวนทางมา ปาหินใส่กระจกหน้ารถ เหตุเกิดบริเวณหน้าโรงเหล้าเขื่อนขันธ์ ถนนนครเขื่อนขันธ์ ต.บางพึ่ง อ.พระประแดง"
 

(ผู้ต้องหา)

 ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระประแดงสามารถคุมตัวได้แล้ว และมีรถเสียหายไม่ต่ำกว่า 3-4 คัน ในพื้นที่ สภ.พระประแดง และ สภ.ราษฎร์บูรณะ  มีทั้ง และแท๊กซี่เป็นหนึ่งในผู้เสียหาย ก้อนหินเป็นก้อนหินขนาดใหญ่ ปาเข้าปะทะรถ และไม่เลือกว่าจะเป็นรถรุ่นไหนอย่างไร สภ.พระประแดงจับกุมรายนี้ได้ หลังจากการจับกุมตัว ตอนนี้เจ้าตัวยังมึนๆ งง อยู่  หลังจากการตรวจสอบพบว่าผู้ต้องหา เพิ่งพ้นโทษในคดีเสพยาเสพติดมา ถือว่าเป็นภัยที่มีความเสี่ยงต่อชีวิต 

 

(ผู้ต้องหา)

 

(ผู้ต้องหา)

 

เบื้องต้น ได้ตั้งข้อหาทำให้เสียทรัพย์ ส่วนเข้าข่ายเจตนา หรือเข้าข่ายฆ่าหรือไม่อย่างไร ต้องสอบสวนจากการให้ปากคำของผู้ต้องหาอีกครั้งหนึ่ง และฝากถึง ผู้เสียหายที่โดนเหตุการณ์แบบนี้ ผู้ต้องหารายนี้ ขี่รถ จักรยานยนต์ นูโว สีดำหมวกสีชมพู ปาหินใส่รถท่าน ขอให้มาแจ้งกับสภ ที่เกิดเหตุ ถือว่าเป็นการกระทำผิด 

 

(เจ้าหน้าที่ตำรวจจับมือปาหิน)

 

(ตำรวจจับตัวได้แล้ว)

 

(รถที่ใช้ก่อเหตุ)


ขอบคุณ ข่าวนกกระจอก  Jaruphat Berd Ruengsuwan

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม