"กุ๊บกิ๊บ" ผ่าตัดเนื้องอกที่หน้าอก หมอสั่งงดอุ้มลูก 7 วัน "น้องเป่าเปา" ให้กำลังใจ อวยพรให้แม่หายไวไว

Publish 2018-11-19 11:15:53


สำหรับดาราสาวร่างเล็กอย่าง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ที่ตอนนี้จะเห็นได้ว่าเธอนั้นตัวติดกับลูกสาวสุดรักสุดหวงอย่าง น้องเป่าเปา ตลอดเวลา แต่ก็ต้องมีเรื่องทำให้ สาวกุ๊บกิ๊บ นั้นแทบใจจะขาด เนื่องจากเจ้าตัวเพิ่งจะได้รับการผ่าตัดเนื้องอกที่หน้าอก ทำให้ต้องงดอุ้มลูกและเล่นกับลูกเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ เพราะกลัวจะมีผลกระทบต่อแผล

 

(แม่กุ๊บกิ๊บ และ น้องเป่าเปา)

 

 โดย สาวกุ๊บกิ๊บ นั้นได้ทำการโพสต์รูปภาพขณะที่เธอกำลังนั่งรอคุณหมออยู่ที่โรงพยาบาลคู่กับคุณแม่ พร้อมกับเขียนข้อความระบุเอาไว้ว่า "*เช้าวันเสาร์ตื่นมาผ่าเนื้องอกที่หน้าอกเบาๆ!!555555 #ทำเป็นแอ็ค #แม่กลัวกว่าลูก #ลูกเจ็บแม่เครียด #เอ็นดูแม่ #เลื่อนดู #งดอุ้มลูก7วันจะขาดใจ"

 

(โพสต์ของ สาวกุ๊บกิ๊บ)

 

(สาวกุ๊บกิ๊บ และ คุณแม่)

 

 ล่าสุด หลังจากที่ สาวกุ๊บกิ๊บ นั้นได้รับการผ่าตัดเรียบร้อยแล้ว เจ้าตัวก็ได้อัพคลิปวิดีโอกำลังใจจากลูกสาวตัวน้อย ที่ได้เข้ามาบอกว่า "ขอให้แม่หายไวไวนะคะ" โดยเขียนข้อความเอาไว้ว่า "*it’s all good ผ่านไปได้ด้วยดีไม่ต้องห่วงนะคะ #ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ#ชิลทุกเรื่องเมื่อถึงกิ๊บ" 

 

(กำลังใจจากลูกสาวตัวน้อย)

 

(เอ็นดูมากเลย)

 

(หายไวไวนะคะคุณแม่)

 

ทั้งนี้ได้มีแฟนๆเข้ามาให้กำลังใจ สาวกุ๊บกิ๊บ กันอย่างมากมาย ทั้งยังอวยพรขอให้แผลผ่าตัดนั้นหายไวๆ พร้อมทั้งยังชม น้องเป่าเปา ที่เป็นห่วงแม่ แถมยังมีคำพูดให้กำลังใจแม่อีก งานนี้สงสัย แม่กุ๊บกิ๊บ คงจะหายเจ็บแผลเป็นปลิดทิ้งแน่นอน

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

 

(น่ารักมากเลยเป่าเป่า)

 

(แม่ลูกขาซิ่ง)

 

Cr. : gggubgib36

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา