เบนซ์ เรซซิ่งเลือกปิดเฟซบุ๊กตัวเองหลังโดนถล่มหนัก ทำฝ่ายหญิงประกาศตัวเป็นซิงเกิลมัม

"เบนซ์ เรซซิ่ง"เลือกปิดเฟซบุ๊กตัวเองหลังโดนถล่มหนัก ทำฝ่ายหญิงประกาศตัวเป็นซิงเกิลมัม

Publish 2018-11-20 08:38:23


"เบนซ์ เรซซิ่ง"เลือกปิดเฟซบุ๊คตัวเองหลังโดนถล่มหนัก โทษแพทกดดันทำฝ่ายหญิงประกาศตัวเป็นซิงเกิลมัม จากกรณีที่เป็นเรื่องคาราคาซังระหว่างความสัมพันธ์ว่าจะลงเอยแบบไหนและเดินหน้าต่ออย่างไรระหว่าง แพท ณปภา เเละ เบนซ์ อัครกิตติ์ ที่ดูเหมือนว่าหลังฝ่ายได้ออกจากเรือนจำแต่ทั้งคู่ยังคงแยกกันอยู่ จนหลายคนสงสัยในสถานะของทั้งคู่ว่ายังเหมือนเดิมอยู่หรือเปล่า?? 

 โดยในเวลาต่อมา เเพท ณปภา ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการคุยแซ่บShow ซึ่งเจ้าตัวก็ได้อัพเดทความสัมพันธ์กับเบนซ์ว่า "ตอนนี้ก็ยังคงไม่มีอะไรชัดเจน ตอนนี้เน้นที่สถานะพ่อแม่ลูก ส่วนสถานะสามีภรรยาก็คงหยุดไว้ก่อน รอให้เบนซ์ตัดสินใจ ขณะที่เบนซ์เองได้ออกมาสัมภาษณ์สื่อครั้งเเรกว่ารู้สึกดกดดันจากเเพททุกครั้งที่ไปออกสื่อ สรุปสถานะเป็นอย่างไร จะเลือกอะไร จนกระทั่งเเพทได้เปิดใจอีกครั้งว่าตอนนี้พร้อมเป็นซิงเกิ้ลมัมเเล้ว เพราะตั้งเเต่ที่เบนซ์โพสต์เฟซบุ๊กไปเมื่อวันศุกร์ก็ยังไม่ได้คุยกัน เเต่เเพทก็เชื่อว่า เขาไม่ทำร้ายแพทกับลูกแน่นอน

 

 

 ขณะที่อินสตราเเกรมของเเพทภายหลังให้สัมภาษณ์สื่อเจ้าตัวก้ได้โพสต์ข้อความสุดเศร้าว่า "กำลังใจสำคัญเสมอ#แม่แพทขอบคุณทุกคนมากๆนะคะ #แพทขอโทษที่ทำให้ใครบางคนต้องผิดหวังแต่แพททำเต็มที่ในแบบของแพทแล้ว #ขอโทษที่ทำให้คนๆนึงรู้สึกแย่และไม่มีความสุข#รักเสมอ ซึ่งโพสต์ดังกล่าวเบนซ์เองก้ได้เข้ามาคอมเมนต์โดยโฟกัสไปที่ลูกชายอย่างน้องเรซซิ่ง

 

 

 


เรื่องนี้เอง เมื่อตรวจสอบไปยังเฟซบุ๊กของเบนซ์ เรซซิ่ง ชื่อ Akarakit Worarojcharoendet ได้ปิดตัวลงแล้ว เนื่องจากโดนชาวเน็ตจัดหนักจัดเต็มรวมทั้งบรรดาแฟนคลับของแพทหลายรายได้เข้าไปคอมเมนต์ ขณะที่ในอินสตาแกรมของเบนซ์ ก็โดนถล่มด้วย จนล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ภาพสีขาวพร้อมข้อความว่า...โพสนี้สำหรับคนที่ต้องการคอมเม้นด่า เชิญระบายความในใจออกมากันให้เต็มที่เลยครับ 

 

 

 

 

 

ด้านแพทเองมีการโพสต์รูปลูกชายน้องเรซซิ่งพร้อมแคปชั่นว่า 

 

 

 

ขอบคุณ : pat_napapa, benzracingติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน