เบนซ์ เรซซิ่งเปิดไอจีให้คนระบายความรู้สึกเชิญด่าเต็มที่ แพททนไม่ได้เม้นต์ต่อขอกำลังใจ

"เบนซ์ เรซซิ่ง"เปิดไอจีให้คนระบายความรู้สึกเชิญด่าเต็มที่ "แพท"ทนไม่ได้เม้นต์ต่อขอกำลังใจ

Publish 2018-11-20 10:34:18


คาราคาซังอยู่นานจะลงเอยแบบไหนและเดินหน้าต่ออย่างไร ระหว่างความสัมพันธ์ของ เบนซ์ เรซซิ่ง หรือเบนซ์ อัครกิตติ์ และคุณแม่สายสตรอง แพท ณปภา  ที่ดูเหมือนว่าหลังฝ่ายได้ออกจากเรือนจำแต่ทั้งคู่ยังคงแยกกันอยู่ จนหลายคนสงสัยในสถานะของทั้งคู่ว่ายังเหมือนเดิมอยู่หรือเปล่า?


โดยในเวลาต่อมา เเพท ณปภา ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการคุยแซ่บ Show ซึ่งเจ้าตัวก็ได้อัพเดทความสัมพันธ์กับเบนซ์ว่า "ตอนนี้ก็ยังคงไม่มีอะไรชัดเจน ตอนนี้เน้นที่สถานะพ่อแม่ลูก ส่วนสถานะสามีภรรยาก็คงหยุดไว้ก่อน รอให้เบนซ์ตัดสินใจ ขณะที่เบนซ์เองได้ออกมาสัมภาษณ์สื่อครั้งเเรกว่ารู้สึกดกดดันจากเเพททุกครั้งที่ไปออกสื่อ สรุปสถานะเป็นอย่างไร จะเลือกอะไร จนกระทั่งเเพทได้เปิดใจอีกครั้งว่าตอนนี้พร้อมเป็นซิงเกิ้ลมัมเเล้ว เพราะตั้งเเต่ที่เบนซ์โพสต์เฟซบุ๊กไปเมื่อวันศุกร์ก็ยังไม่ได้คุยกัน เเต่เเพทก็เชื่อว่า เขาไม่ทำร้ายแพทกับลูกแน่นอน ซึ่งหลังจากแพทออกมาให้สัมภาษณ์ เบนซ์ เรซซิ่ง ถึงกับต้องปิดเฟซบุ๊คตัวเองเพราะโดนถล่มอย่างหนัก 

 

(ครอบครัวเฮียเรซ)

 ขณะที่อินสตราเเกรมของเเพทภายหลังให้สัมภาษณ์สื่อเจ้าตัวก้ได้โพสต์ข้อความสุดเศร้าว่า "กำลังใจสำคัญเสมอ#แม่แพทขอบคุณทุกคนมากๆนะคะ #แพทขอโทษที่ทำให้ใครบางคนต้องผิดหวังแต่แพททำเต็มที่ในแบบของแพทแล้ว #ขอโทษที่ทำให้คนๆนึงรู้สึกแย่และไม่มีความสุข #รักเสมอ ซึ่งโพสต์ดังกล่าวเบนซ์เองก็ได้เข้ามาคอมเมนต์โดยโฟกัสไปที่ลูกชายอย่างน้องเรซซิ่ง
 

 

(โพสต์แม่แพท)

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "เบนซ์ เรซซิ่ง"เลือกปิดเฟซบุ๊กตัวเองหลังโดนถล่มหนัก ทำฝ่ายหญิงประกาศตัวเป็นซิงเกิลมัม
 

 ล่าสุด เบนซ์ เรซซิ่ง ได้โพสต์อิสตราแกรมส่วนตัวหลังจาก แม่แพทออกมาให้สัมภาษณ์  ระบุข้อความว่า "โพสนี้สำหรับคนที่ต้องการคอมเม้นด่า เชิญระบายความในใจออกมากันให้เต็มที่เลยครับ" หลังจากเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความและภาพดังกล่าวออกไปทำให้ ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันจำนวนมาก แต่ สาวแพท คงจะทนไม่ไหว ที่เห็นคนรุมด่า เบนซ์มากมาย จึงได้เข้าไปคอมเมนต์ในโพสต์ดังกล่าวด้วยว่า "พื้นที่ตรงนี้ต้องการกำลังใจ"
 

 

(โพสต์ไอจีเบนซ์หลังแพทออกมาพูดเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว)

 

ส่วนคอมเม้นต์แสดงความคิดเห็นนั้น ส่วนใหญ่นั้นจะเป็นข้อความที่ให้กำลังใจให้ทั้งสองคนจับมือผ่านเรื่องราวนี้ไปให้ได้ แต่ก็ยังคงมีคอมเม้นต์ที่แบ่งออกเป็นสองฝ่าย บ้างก็พูดว่า เชื่อว่า ต่างคนต่างมีเหตุผล อยากเห็นครอบครัวนี่ เป็นครอบครัว ที่น่ารัก ตลอดไป บ้างก็บอกว่า ไม่ชอบเห็นอะไรที่บั่นทอน อยากเห็นพี่2คนมีคลิปมีความสุขแบบแต่ก่อน เราแอบยิ้มตามพี่2คนตลอด ไม่ชอบข่าวเเบบนี้เลย กลับมานะคะ เข้มแข็งค่ะ สู้ๆ บ้างก็ให้ให้กำลังใจ บอกให้เข้มแข็ง  เชื่อว่าถ้าคุยกันสองคนจะปรับความเข้าใจกันได้ เชื่อต่างคนก้อยังต่างรักกัน เอาใจช่วย 

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ benzracing pat_napapa 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน