เบนซ์ เรซซิ่ง เดินหน้าคุย แพท ณปภา เย็นนี้ หลังภรรยาประกาศเป็นซิงเกิ้ลมัม

"เบนซ์ เรซซิ่ง" เดินหน้าคุย "แพท ณปภา" เย็นนี้ หลังภรรยาประกาศเป็นซิงเกิ้ลมัม

Publish 2018-11-20 13:01:05


หลังจากที่แพท ณปภา ได้ประกาศยุติความสัมพันธ์ กับสามี "เบนซ์ เรซซิ่ง" ขอเป็นคนแม่เลี้ยงเดี่ยว และโพสต์ไอจี ระบุว่า "กำลังใจสำคัญเสมอ #แม่แพทขอบคุณทุกคนมากๆนะคะ  #แพทขอโทษที่ทำให้ใครบางคนต้องผิดหวัง แต่แพททำเต็มที่ในแบบของแพทแล้ว #ขอโทษที่ทำให้คนๆนึงรู้สึกแย่และไม่มีความสุข #รักเสมอ" ท่ามกลางแฟนคลับที่เข้ามาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม"
 ต่อมาเบนซ์ เรซซิ่ง ได้เข้ามาคอมเมนต์ภาพในอินสตาแกรมของแพท ระบุข้อความสั้นๆ ว่า "ทำไมลูกเหลือครึ่งตัว" ท่ามกลางแฟนคลับหลายคนที่ดีใจ ที่อย่างน้อยเบนซ์ก็ออกมาเคลื่อนไหวอะไรบ้าง และลุ้นให้ทั้งคู่กลับมาคุย แก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นด้วยกันอีกครั้ง เพราะอีกไม่กี่วันจะถึงวันครบรอบแต่งงานของทั้งคู่แล้ว ทำให้เจ้าตัวโดนกระแสโซเชียลถล่มหนัก จนเลือกที่จะปิดเฟซบุ๊กของตัวเอง

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "เบนซ์" คอมเม้นต์ไอจีถาม "แพท ณปภา" ทำไมลูกเหลือครึ่งตัว? หลังประกาศเป็นซิงเกิ้ลมัม

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "เบนซ์ เรซซิ่ง"เลือกปิดเฟซบุ๊กตัวเองหลังโดนถล่มหนัก ทำฝ่ายหญิงประกาศตัวเป็นซิงเกิลมัมล่าสุดเบนซ์ เรซซิ่ง ได้ให้สัมภาษณ์ ถึงประเด็นดังกล่าวผ่านรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ช่อง 3 บอกว่า หลังเลิกงาน ตอนเย็นวันนี้ จะไปเคลียร์กับแพท ตอนนี้ไม่อยากจะพูดอะไรมาก ส่วนความสัมพันธ์กับแพท ก็ยังคุยกันปกติ ส่วนที่แพทประกาศเลิก ยังไม่อยากพูดอะไรตอนนี้ ขอไปเคลียร์กับแพทก่อน โดยตัวเองก็โดนโจมตีหนัก เพราะก่อนหน้านี้บางสื่อก็เอาไปขยายความให้ตัวเองเสียหาย

 

 

 

 

 

 

ขณะที่ฝั่งแพท ก็เคลื่อนไหวผ่านไอจีของตัวเอง โพสต์ภาพกับลูกชาย "น้องเรซซิ่ง" พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “คุณคิดว่าเฮียเค้าทำไร #แสบสุดๆ” ท่ามกลางแฟนคลับยังคงมาให้กำลังใจอย่างต่อเนื่อง และยังหวังว่าทั้งคู่จะปรับความเข้าใจ กลับมารักกันเหมือนเดิม 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : pat_napapa ,benzracingติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน