เศรษฐีร้านผ้านครศรีฯทำข้าวแจกวัน700กล่อง สุเทพเดินมาพบขอคารวะคนใจบุญ

Publish 2018-11-20 14:55:39


จากกรณีความเคลื่อนไหวทางการเมืองในช่วงนี้ที่มีการเปิดตัวผู้สนใจเล่นการเมืองโดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ในหลากหลายพรรค มีการสมัครสมาชิกพรรคทั้งฝ่ายที่มีท่าทีที่ชัดเจนในการสนับสนุนพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแหง่ชาติ และฝ่ายที่ต่อค้าน รวมทั้งการดำเนินกิจกรรมเดินคารวะแผ่นดินของนายสุเทพ เทือกสุบรรณ และสมาชิก แกนนำพรรครวมพลังประชาชาติไทยที่เริ่มเดินสายตามจุดต่างๆที่สำคัญในกรุงเทพมหานคร และต่างจังหวัด 

 

ต่อมาเมื่อวันที่19พ.ย.ที่ผ่านมา เฟซบุ๊ก พรรครวมพลังประชาชาติไทย - ACT Party  ได้โพสต์ข้อความถึงความเคลื่อนไหวในการออกเดินคารวะแผ่นดินของนายสุเทพและแกนนำพรรครวมพลังประชาชาติไทย  หรือ รปช. ที่จังหวัดนครศรีธรรมราชถึงปฏิบัติการ "เดินคารวะแผ่นดิน" วันที่ 24  วันจันทร์ ที่​ 19 พฤศจิกายน​ 2561​  จังหวัดนครศรีธรรมราช เดินเชิญชวนประชาชนร่วมกันเป็นเจ้าของพรรค ด้วยการสมัครเป็นสมาชิกพรรค และรับฟังปัญหาพี่น้องประชาชน  มาพบกัน...

 

 

  

เดินคารวะนครศรีธรรมราช

 

เริ่มปฏิบัติการเดินคารวะแผ่นดินวันที่ 24 จ. นครศรีธรรมราช เพื่อความเป็นศิริมงคลแก่คาราวานคารวะแผ่นดิน นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ประธานคณะทำงานรณรงค์เชิญชวนประชาชนสมัครสมาชิกพรรครวมพลังประชาชาติไทย ได้นำทีมงานสักการะศาลหลักเมือง จากนั้นเริ่มเดินที่ตลาดแขกและบริเวณย่านท่าวัง โดยมี นายวิทยา แก้วภราดัย อดีตแกนนำ กปปส.ร่วมปฏิบัติการเดินคารวะแผ่นดินด้วย  จิมมี่ ชวาลา มหาเศรษฐีใจบุญเมืองคอน มาดักรอคณะเดินคารวะแผ่นดินของลุงกำนันสุเทพตั้งแต่เช้า แต่พอเห็นนายสุริยะใส กตะศิลาที่เดินจนเหงื่อท่วม นายจิมมี่ ถึงกับควักผ้าเช็ดหน้าของตัวเองมาซับหน้าให้ พร้อมกับอวยพรให้อดทนและสู้เพื่อประชาชนต่อไป

 

 

คุณพี่อัมพาพันธ์ นิลประภา นักธุรกิจเจ้าของห้างผ้าโชคดี เศรษฐีใจบุญอีกคนหนึ่งที่กำลังทำไข่เจียว แจกชาวบ้าน ซึ่งลุงกำนันสุเทพก็ได้เข้าไปทักทาย และร่วมทอดไข่เจียวและแจกข้าวห่อให้กับประชาชนด้วย

 

 

เมื่อคณะเดินผ่านหน้าห้างผ้าโชคดี จุดที่นางอัมพาพันธ์ นิลประภา นักธุรกิจเจ้าของห้างผ้าโชคดี เศรษฐีใจบุญอีกคนหนึ่งที่กำลังทำไข่เจียว แจกชาวบ้านอยู่ นายสุเทพก็ได้เข้าไปทักทาย และร่วมทอดไข่เจียวและแจกข้าวห่อให้กับประชาชนด้วย หลังพูดคุยทักทายกับพี่น้องในพื้นที่อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช คาราวานคารวะแผ่นดินได้เดินทางไปที่อำเภอทุ่งสง ยังคงยึดตลาดสดใจกลางอำเภอทุ่งสงเดินคารวะแผ่นดิน คารวะประชาชน เพื่อพูดคุยรับฟังปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนวันนี้ในตลาดอำเภอทุ่งสงก็ยังคนมีประชาชนพ่อค้าแม่ค้า ห้างร้านในพื้นที่ ให้การต้อนรับกันอย่างคับคลั่ง บางคนยังคงเข้ามาขอร่วมบันทึกภาพเพื่อเป็นที่ระลึกจากนั้นทีมคาราวานคารวะแผ่นดินก็จะเดินทางไปพักที่จังหวัดกระบี่เพื่อจะปฎิบัติภารกิจเดินคารวะพี่น้องประชาชนต่อไป

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : พรรครวมพลังประชาชาติไทย - ACT Party  ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน