"น้องมะลิ" พูดถึง "ปอ ทฤษฎี" ตอนนี้พ่ออยู่บนฟ้า รับรู้ว่าเสียชีวิตไปแล้ว

Publish 2018-11-20 15:19:59


ถึงแม้ว่าพระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฎี จะล่วงลับไปนานเกือบจะครบ 3 ปีแล้ว หลังเสียชีวิตจากโรคไข้เลือดออกและภาวะแทรกซ้อนต่างๆ แต่แฟนคลับและครอบครัวก็ยังคงระลึกถึงอยู่เสมอ และด้านภรรยาคนสวยอย่าง โบว์ แวนด้า ก็สามารถดูแลลูกสาวคนเดียวอย่างน้องมะลิได้เป็นอย่างดี แม้จะเสียใจแค่ไหน แต่ชีวิตก็ต้องเดินหน้าเสมอ
 
ก่อนหน้านี้โบว์ แวนด้า เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องของสามีผู้ล่วงลับ ว่าถึงกับจุกอก เมื่อลูกสาวตัวน้อย น้องมะลิ มาถามว่า คุณพ่อตายแล้วเหรอ บอกได้ยินมาจากเพื่อน แม้จะเตรียมใจไว้แล้ว แต่ก็ตั้งตัวไม่ทันจริงๆ น้องมะลิเขากลับมาจากโรงเรียนเขาก็เดินมาถามโบว์ว่า แม่จ๋าคุณพ่อตายแล้วใช่ไหม โอ..จุกเลย หนูรู้ได้ยังไง ใครบอกหนู เขาก็บอกว่าเพื่อนที่โรงเรียนบอก เราก็ตกใจว่าทำไมตัวเล็กๆ ทำไมบอกกันได้

 

 

 

 

 

เขาบอกว่า เพื่อนบอกว่าคุณแม่เพื่อนบอกว่า พ่อมะลิตายแล้วนะ เขาก็แบบตายแล้วใช่ไหมคะแม่ เราก็แบบ..คุณพ่ออยู่ข้างบนไงลูก ยังอยู่ข้างบน แม่บอกว่าคุณพ่ออยู่ที่ไหน เขาก็อ๋อ..คุณพ่ออยู่ในหัวใจมะลิ และหัวใจคุณแม่ แล้วก็คิดว่าอีกแป๊บนึงเขาน่าจะรู้แล้วว่าตายคืออะไร

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : วันนี้ต้องมาถึง "โบว์ แวนด้า" เปิดใจนาทีจุกอก "น้องมะลิ" มาถามเอง "คุณพ่อหนูตายแล้วใช่มั้ย"ล่าสุดโบว์ แวนด้า ก็ได้โพสต์คลิป ที่ซึ้งปนเศร้าเลยก็ว่าได้ เมื่อน้องมะลิพูดว่า "ตอนเด็กๆพ่ออยู่ แต่ตอนโตพ่อไม่อยู่ พ่ออยู่บนฟ้า " โดยน้องมะลิ ไม่ได้มีท่าทีจะร้องไห้แต่อย่างใด ตามความไร้เดียงสาของเด็ก แต่ก็เป็นประโยคที่ทำให้แฟนคลับหลายคน ที่เข้ามาดูคลิป ถึงกับน้ำตาซึมไปตามๆ กัน 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม แฟนคลับได้ให้กำลังใจทั้งโบว์ แวนด้า และน้องมะลิ ว่าตอนนี้พ่อดูแลหนูอยู่บนฟ้า วันนึงน้องจะเข้าใจว่ามีคนรักพ่อปอของหนูมากมายขนาดไหน พ่อคงมองลงมาจากบนฟ้า แล้วภูมิใจที่มีภรรยาเข้มแข็ง และมีลูกสาวที่น่ารัก เป็นขวัญใจของคนไทย ตามรอยพ่อปอ 

 

 

 

 

 

 

 

 

ตอนเด็กๆ พ่ออยู่ ตอนโตพ่อไม่อยู่แล้ว 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : vanda29

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;