บอย พีซเมกเกอร์ โพสต์ไอจีอวยพรวันเกิด เจี๊ยบ ในฐานะแฟนปีสุดท้าย ขอให้พระเจ้าอวยพรในทุกๆลมหายใจ

"บอย พีซเมกเกอร์" โพสต์ไอจีอวยพรวันเกิด "เจี๊ยบ" ในฐานะแฟนปีสุดท้าย ขอให้พระเจ้าอวยพรในทุกๆลมหายใจ

Publish 2018-11-21 17:39:02


ถือเป็นอีกหนึ่งคู่รักในวงการบันเทิง ที่คบหาดูใจกันมานานถึง 14 ปี สำหรับนักร้องเสียงเพราะอย่าง "บอย พีซเมกเกอร์" และนักแสดงสาว "เจี๊ยบ พิจิตตรา" โดยตลอดเวลาที่ทั้งคู่คบหากัน ก็มั่นดูแลเติมเต็มความรัก จนแฟนคลับพากันอิจฉา และอีกไม่นานก็เข้าสู่ประตูวิวาห์ เริ่มต้นชีวิตครอบครัวแล้ว

 
แต่ก่อนที่จะถึงงานมงคลในต้นปีหน้า วันนี้ก็ถือเป็นอีกวันดีดีที่หนุ่มบอยได้อวยพรเนื่องในวันคล้ายวันเกิดให้กับเจี๊ยบ โดยปีนี้พิเศษกว่าปีก่อนๆ เนื่องจากจะเป็นปีสุดท้าย ที่จะอวยพรวันเกิดในฐานะ “แฟน” ก่อนที่จะเปลี่ยนสถานะเป็น “สามี” อย่างเป็นทางการ

 

 

โดยบอยโพสต์รูปคู่ลงไอจี พร้อมแคปชั่นหวานซึ้ง บอกว่า "สุขสันต์วันเกิด @jeab_pijittra ปีนี้ก็เป็นครั้งสุดท้ายที่จะได้อวยพรกันในฐานะแฟนแล้วนะ ต่อไปก็จะไม่มีแฟนมาอวยพรให้แบบนี้แล้ว...ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างเป็นกำลังใจ ให้ผ่านเรื่องที่ดี เรื่องที่ยากลำบากทุกๆเรื่องมาด้วยกัน ดีใจที่ได้อวยพรวันเกิดเจี๊ยบทุกๆปี...มีความสุขมากๆ กับการใช้ชีวิตนะครับ ขอพระเจ้าอวยพรเจี๊ยบในทุก ๆลมหายใจและครับ อยากอวยพรแบบนี้ไปจนแก่เลย"

 

 

 ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์ในโพสต์ดังกล่าวเป็นจำนวนมาก ว่าขอให้พระเจ้าอวยพรเจี๊ยบให้มีความสุข และขอให้ทั้งคู่รักกันยืนยาว เป็นตัวอย่างความรักดีๆ ให้แฟนคลับได้ชื่นใจ อีกทั้งยังรอลุ้นชมงานวิวาห์ของทั้งคู่ ที่จะมีขึ้นในเร็วๆ นี้ด้วย 

 

 

 

 

คอมเม้นต์จากแฟนคลับ อวยพรวันเกิดเจี๊ยบ 

 

 

ขอบคุณ IG : boypeace , jeab_pijittra

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;