อัจฉริยะแจ้งจับเพจดัง หาเป็นนักวิ่งคดีต้มตุ๋น ทำคนเลวกลายเป็นดี

อัจฉริยะแจ้งจับเพจดัง หาเป็นนักวิ่งคดีต้มตุ๋น ทำคนเลวกลายเป็นดี

Publish 2018-11-22 08:10:36


จากกรณีที่กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อยู่ในโลกออนไลน์ขณะนี้ ถึงกรณีที่มีคนไข้หญิงรายหนึ่งได้มีการแจ้งความร้องเรียนกับเจ้าหน้าที่ว่าถูกแพทย์ล่วงละเมิดทางเพศขณะเข้ารับการตรวจภายใน ที่คลินิกในจังหวัดนครสวรรค์ ทำให้มีทนายชื่อดังและดาราสาว บุ๋ม ปนัดดา หัวหน้าองค์กรทำดี ได้ออกมาช่วยเหลือเหยื่อสาวในครั้งนี้ และทางฝั่งหมอก็ได้มี นายอัจฉริยะ เข้ามาช่วยเหลือในเรื่องของคดี
 

 

ทั้งนี้หลังจากที่ นายอัจฉริยะ ได้เข้ามาช่วยเหลือในเรื่องของคดีกับฝั่งหมอ โดยได้ทำการลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบหาข้อมูล ทางด้าน สาวบุ๋ม ก็ได้ติดต่อไปหา นายอัจฉริยะ เพราะมีผู้คนหลายๆคนกังวลว่า นายอัจฉริยะ จะเข้าข้างหมอ แต่ภายหลัง นายอัจฉริยะ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ไม่พอใจที่ บุ๋ม ปนัดดา นั้นไปกล่าวหาตนว่า รับเงินฝั่งหมอ ไม่อยากเชื่อว่า คนระดับนี้ จะกล่าวหาใครโดยไม่ระวัง

 

 

ด้าน บุ๋ม ปนัดดา จึงเกิดความไม่พอใจจึงได้ออกมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "บอกตามตรงนะว่าบุ๋มเสียใจ เสียใจมาก เพราะบุ๋มปลื้มพี่เค้ามาตลอด ชื่นชมการทำงานเพื่อสังคม ตอนที่พี่เค้าไปนครสวรรค์ ก็ยังโทรศัพท์คุยกันดีๆ บอกแค่ว่า คนในเฟซกลัวว่าพี่จะเข้าข้างหมอ หนูไม่มีพูดอะไรเลยว่าพี่รับเงิน แถมยังส่งกำลังใจให้กับพี่เต็มที่ แต่พอมาเจอพี่พูดแบบนี้ หนูผิดหวังและเสียใจมากค่ะ ขอบคุณนะคะที่ทำให้หนูรู้จักพี่ดีขึ้น"

 

  

 

ล่าสุดเฟซบุ๊ก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้โพสต์ข้อความถึงกรณีแอดมินเพจหนึ่งได้โพสต์ข้อความในทำนองที่อ้างว่าเป็นการใส่ร้ายนายอัจฉริยะ ซึ่งเรื่องราวมีความเกี่ยวข้องกับคดีที่กำลังดำเนินอยู่รวมทั้งยังเกี่ยวเนื่องกับที่ บุ๋ม ปนัดดาได้ออกมาพูดถึงด้วย

 

นี่คือตัวอย่างของคนที่ไม่สำนึกคุณคนและไม่รักษาคำพูดก่อนปฏิรูปตำรวจ ปฏิรูปตัวคุณเองก่อนดีไหม ออกจากคุกมานึกว่าจะดีขึ้น มาช่วยสังคม

 

 

เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ทางชมรมฯ ได้แจ้งความดำเนินคดีกับแอดมินเพจ "สนับสนุนปฏิรูปตำรวจ" ในข้อหาหมิ่นประมาท หลังแอดมินเพจนี้ได้ตัดต่อข้อความใส่ร้ายคุณอัจฉริยะ

 

ต่อมาในเดือน ก.พ.61 แอดมินเพจได้ยอมรับว่าหมิ่นประมาทคุณอัจฉริยะจริง แต่ขณะนั้นแอดมินเพจคนดังกล่าวติดโทษจำคุกอยู่แล้ว (คดีอะไรไปหาอ่านกันเอง) ด้วยความสงสารคุณอัจฉริยะจึงได้ยอมความและไม่เอาเรื่อง (ตามเอกสารภาพที่ 2 และ 3) โดยได้มีข้อตกลงกันว่าจะต้องมีการขอโทษออกสื่อ แต่ก็ไม่เคยเกิดขึ้นตามข้อตกลง ซึ่งคุณอัจฉริยะก็ไม่ได้ติดใจที่จะทวงถามแต่อย่างใด

 

 

แต่แล้วก็มีการกล่าวหาคุณอัจฉริยะ ตามภาพ 1 เกิดขึ้นอีก เพราะฉะนั้นทางชมรมฯ จึงขอแจ้งให้ทราบกันว่า แอดมินเพจนี้ไม่มีความเป็นลูกผู้ชายและไม่มีความสำนึกบุญคุณคน เพราะฉะนั้นทางชมรมฯ จะดำเนินคดีแอดมินคนดังกล่าวในข้อหาหมิ่นประมาทต่อไป

 

ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว

;