"เสี่ยนิคมอุตฯ"แจงตบหน้าพนง.เสิร์ฟ โบ้ยเด็กผิดพูดจาไม่ดี เพิ่งรู้ห้ามสูบบุหรี่

Publish 2018-11-23 16:48:06

จากกรณีที่พนักงานเสิร์ฟอาหารในโรงแรมแห่งหนึ่ง พื้นที่จ.พระนครศรีอยุธยา ถูกลูกค้ารายใหญ่ที่มาใช้บริการตบหน้าอย่างแรง เนื่องจากตนเองได้กล่าวเตือนว่าไม่สามารถจะสูบบุหรี่ในพื้นที่ของโรงแรมได้ และพนักงานรายนี้อยากได้รับความเป็นธรรม เมื่อตนเองทำตามกฎ รักษาความถูกต้อง แต่กลับถูกรังแกนั้น โดยพนักงานคนดังกล่าวเล่าว่า หนูเป็นพนักงานเสิร์ฟโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดอยุธยา เย็นวันที่ 6 พฤศจิกายนมีลูกค้ามาใช้บริการมื้อค่ำ เป็นผู้จัดการและเจ้าของสวนอุตสาหกรรมนวนครโคราช มาทานอาหารกับข้าราชการตำแหน่งใหญ่ในอยุธยา แต่เค้าต้องการที่จะสูบบุหรี่ในห้องอาหาร หนูบอกไม่ได้ ผิดกฎหมายและผิดกฎของโรงแรมหนูจึงไม่ยอมให้ลูกค้า คนนี้สูบบุหรี่

 

เขาก็ไม่พอใจเดินเข้ามาตบหน้าหนูอย่างแรง หนูอายเพื่อนๆ มากค่ะและเจ็บมากด้วยค่ะ แถมยังเมาโวยวายปาแก้วเหล้า แสดงอำนาจใหญ่โตและพูดว่าให้รู้จักด้วยว่าเขาเป็นใคร หนูกลัวมากค่ะ หนูเป็นแค่พนักงานตัวเล็กๆ ทำงานหาเลี้ยงชีพ หนูอยากขอความเมตตาพี่ช่วยหนูด้วยนะคะ หนูอยากได้ความเป็นธรรมค่ะ ป.ล.น้องเป็นสาวประเภท 2 นะ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ชาวโซเชียลหนุนเอาผิดนักธุรกิจใหญ่ตบหน้าพนง.เสิร์ฟ ไม่พอใจห้ามสูบบุหรี่ในห้องอาหาร เมาอาละวาดปาแก้ว
 

ล่าสุดในเพจเฟซบุ๊ก Red Skull ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ระบุว่า "ไอ้เสี่ยบอกว่า ตอนนี้เรื่องที่เกิดขึ้นไม่มีอะไร เข้าใจแล้วว่าสูบบุหรี่ไม่ได้ แต่ว่าเด็กพูดจาไม่ดีกับลูกค้าที่ไปใช้บริการ จนเกิดเรื่องขึ้น
 


1.คนอยู่ในเหตุการณ์จะเข้าใจ ตอนนี้เคลียร์กันแล้วก็ไม่มีใครติดต่ออะไรมา

2.ตอนนี้ไม่มีอะไรชี้แจง ไม่อยากต่อความยาวสาวความยืดเรื่องนี้

น้องแจ้งความพร้อมใบรับรองแพทย์ตั้งแต่วันที่ 7 สรุปพี่ตั้มไม่ทำเหี้ยไรเลยเหรอวะ มึงทำร้ายร่างกายคนอื่นผิดกฎหมาย ไม่อยากต่อความยาวสาวความยืด

นายสุรสีห์ แห่งสีสุวรรณ ผอ.โครงการเขตอุตสาหกรรมนวนคร นครราชสีมา คนแบบนี้เป็น ผอ.เขตอุตสาหกรรมเลยเหรอ"

อีกทั้งยังมีคลิปเสียงสัมภาษณ์ของพนักงานเสิร์ฟที่โดนตบหน้าด้วย ระบุว่า "อันนี้เป็นเสียงสัมภาษณ์น้องที่โดนตบ สายข่าวบอกว่าไอ้คนตบวิ่งเคลียร์ตำรวจอยู่ จริงๆมันก็แค่ออกมายอมรับผิดก็จบละ อย่าทำเรื่องให้ยุ่งยาก"
 

 

นอกจากนี้ "น้องแนท" พนักงานเสิร์ฟ ได้เปิดใจเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยว่า ตนเองได้ทำหน้าที่ต้อนรับและดูแลจำนวน 30 คน ระหว่างนั้น มีหนึ่งในลูกค้า บอกว่า นายสุรสีห์ จะสูบบุหรี่ ซึ่งตนก็ได้ชี้แจงไปว่า ท่านขาไม่สามารถสูบบุหรี่ภายในห้องของโรงแรมได้นะคะ

 

(น้องแนท พนักงานเสิร์ฟที่ถูกตบหน้า)

 

 

เนื่องจากภายในห้องไม่มีตัวดูดอากาศ เพราะสัญญาณเตือนไฟไหม้จะดังได้ และอีกอย่างผิดกฎโรงแรมด้วย จากนั้นนายสุรสีห์ ก็ถามหนูว่า ให้ไปสูบได้ที่ไหน จึงตอบไปว่าถ้าจะสูบต้องไปสูบบริเวณหน้าโรงแรม ซึ่งตนก็พูดด้วยสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส จากนั้นนายสุรสีห์ ก็ได้ถามอีกว่า ห้องข้างๆ เป็นห้องอะไร ก็ตอบกลับไปว่า เป็นห้องลักษณะเดียวกัน ไม่สามารถสูบบุหรี่ได้ นายสุรสีห์ ก็ตอบกลับมาด้วยอารมณ์ที่หงุดหงิด ว่า กูรู้ กูไม่ได้โง่ ตอนได้ยินดังนั้นจึงตกใจ จนผู้จัดการ ในห้องอาหาร เห็นท่าไม่ดีจึง บอกให้ตนออกไปด้านนอก

 

 

และระหว่างที่หนูเดินออกมาตอนได้ยินว่า นายสุรสีห์ บอกว่าหนูไปท้าทายพูดจายอกย้อน หลังจากที่เดินออกมาไม่นาน นายสุรสีห์ ก็เดินตามออกมาพร้อมบอกว่า มึงท้าทายหรอ ตนจึงถามกลับไปว่า หนูท้าทายอะไรคะ พูดไม่ดีอะไรกับท่าน ซึ่งยังไม่ทันได้คำตอบ นายสุรสีห์ ก็เดินเข้ามาตบหน้าของตนอย่างแรง

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Red Skull


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน