ออกหมายเรียกรอบ2เสี่ยนิคมอุตฯ เจ้าตัวลั่นพร้อมสู้คดี ตบหน้าพนง.เสิร์ฟไม่ใช่เรื่องใหญ่โต

ออกหมายเรียกรอบ2"เสี่ยนิคมอุตฯ" เจ้าตัวลั่นพร้อมสู้คดี ตบหน้าพนง.เสิร์ฟไม่ใช่เรื่องใหญ่โต

Publish 2018-11-24 09:29:45

สืบเนื่องจากกรณีที่ นายปนิตา คชประภา อายุ 25 ปี สาวประเภทสองพนักงานเสิร์ฟอาหารในโรงแรมแห่งหนึ่ง พื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา ถูก นายสุรสีห์ แห่งศรีสุวรรณ ผอ.โครงการเขตอุตสาหกรรมนวนครสูงเนิน จ.นครราชสีมา ลูกค้ารายใหญ่ที่มาใช้บริการตบหน้าอย่างแรง เนื่องจากตนเองได้กล่าวเตือนว่าไม่สามารถจะสูบบุหรี่ในพื้นที่ของโรงแรมได้ และพนักงานรายนี้อยากได้รับความเป็นธรรม เมื่อตนเองทำตามกฎ รักษาความถูกต้อง แต่กลับถูกรังแก จนกลายเป็นประเด็นที่มีการพูดถึงอย่างมากมายจากคนในสังคม ตามที่ได้มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น 

 เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด พ.ต.อ.สง่า ธีรศรีนยานนท์ รอง ผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยาเปิดเผยถึงความคืบหน้าคดีดังกล่าวว่า พนักงานสอบสวน ได้ออกหมายเรียก นายสุรสีห์ มาให้ปากคำแล้ว ซึ่งหมายเรียกครั้งนี้เป็นหมายเรียกครั้งที่ 2 โดยให้มาพบในวันที่ 29 พ.ย. นี้ ซึ่งทางตำรวจได้ออกหมายเรียกให้มาพบพนักงานสอบครั้วแรกเมื่อวันที่ 21 พ.ย.ที่ผ่านมา แต่ไม่เข้ามาพบ จึงได้ออกหมายเรียกครั้ง คาดว่าจะมาพบตำรวจอย่างแน่นอน

 

 

 


ก่อนหน้านั้น นายสุรสีห์ เปิดเผยว่า สำหรับเรื่องดังกล่าวตนไม่ต้องการเป็นข่าวใหญ่โต และไม่ขอให้รายละเอียดอะไรมากมาย แต่ตนยอมรับว่าได้ก่อเหตุตบผู้เสียหายที่เป็นพนักงานเสิร์ฟจริง เนื่องจากถูกผู้เสียหายพูดจาไม่ดีใส่ตนก่อน และไม่คิดว่าเป็นเรื่องใหญ่โตอะไร ทั้งนี้ขอให้เป็นไปตามรูปการณ์ของคดีความ และพร้อมต่อสู้ตามกระบวนการยุติธรรมต่อไป

 

 

 

ข้อความก่อนหน้านั้น ที่เฟซบุ๊กเพจ Red Skull ได้มีการเผยแพร่ "สวัสดีค่ะ หนูเป็นพนักงานเสิร์ฟโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดอยุธยา เย็นวันที่ 6 พฤศจิกายนมีลูกค้ามาใช้บริการมื้อค่ำ เป็นผู้จัดการและเจ้าของสวนอุตสาหกรรมนวนครโคราช มาทานอาหารกับข้าราชการตำแหน่งใหญ่ในอยุธยา แต่เค้าต้องการที่จะสูบบุหรี่ในห้องอาหาร หนูบอกไม่ได้ ผิดกฎหมายและผิดกฎของโรงแรมหนูจึงไม่ยอมให้ลูกค้า คนนี้สูบบุรี เขาก็ไม่พอใจเดินเข้ามาตบหน้าหนูอย่างแรง หนูอายเพื่อน ๆ มากค่ะและเจ็บมากด้วยค่ะ แถมยังเมาโวยวายปาแก้วเหล้า แสดงอำนาจใหญ่โตและพูดว่าให้รู้จักด้วยว่าเขาเป็นใคร หนูกลัวมากค่ะ หนูเป็นแค่พนักงานตัวเล็ก ๆ ทำงานหาเลี้ยงชีพ หนูอยากขอความเมตตาพี่ช่วยหนูด้วยนะคะ หนูอยากได้ความเป็นธรรมค่ะ"

 

 

 

ขอบคุณ : Red Skull


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน