ตร.อยุธยานัดเสี่ยนิคมอุตฯเจอหน้าน้องแนทพรุ่งนี้ หวังเคลียร์เจรจาได้

ตร.อยุธยานัด"เสี่ยนิคมอุตฯ"เจอหน้า"น้องแนท"พรุ่งนี้ หวังเคลียร์เจรจาได้

Publish 2018-11-24 11:57:49

จากกรณีที่พนักงานเสิร์ฟอาหารในโรงแรมแห่งหนึ่ง พื้นที่จ.พระนครศรีอยุธยา ถูกลูกค้ารายใหญ่ที่มาใช้บริการตบหน้าอย่างแรง เนื่องจากตนเองได้กล่าวเตือนว่าไม่สามารถจะสูบบุหรี่ในพื้นที่ของโรงแรมได้ และพนักงานรายนี้อยากได้รับความเป็นธรรม เมื่อตนเองทำตามกฎ รักษาความถูกต้อง แต่กลับถูกรังแกนั้น ต่อมาในเพจเฟซบุ๊ก Red Skull ได้โพสต์ข้อความ เกี่ยวกับกรณีดังกล่าว ระบุว่า โคตรกากทำแล้วไม่กล้ารับ ยัดแม่ม อายุปูนนี้หน้าที่การงานขนาดนี้ศักดิ์ศรีไม่มีเลย มื่อผู้สื่อข่าวถามว่า วันนั้นได้สูบบุหรี่จริงไหม นายสุรสีห์ แห่งศรีสุวรรณ  ได้บอกว่า วันเกิดเหตุแค่มีการถามไถ่เฉยๆ ซึ่งเขาก็บอกว่าบางกฏเกณฑ์ของโรงแรมเขาก็รู้อยู่แล้วว่าต้องปฏิบัติอย่างไร แต่บางกฏเกณฑ์เขาก็ไม่ทราบก็เลยต้องถาม แต่เด็กพนักงานเสริฟคนนี้พูดจาไม่ดีก่อน ส่วนที่มีการกล่าวหาว่า ตนมึนเมาขณะก่อเหตุนั้นไม่เป็นความจริง

 

ส่วนความจริงเป็นอย่างไรในที่อยู่ในที่เกิดเหตุเขารู้ดีกันหมด พยานมีจนล้นไปหมดแต่ขอไม่พูดดีกว่า และยืนยันว่า "เขาไม่ผิด" ไม่อยากต่อความยาวสาวความยืด เพราะเด็กรู้อยู่แก่ใจ และพูดฝ่ายเดียว ผมไม่ผิดแค่นั้นเองพยานมีเยอะ เด็กพูดจาไม่ดี เรารู้อยู่แล้วเรื่องกฎระเบียบ ยันไม่ได้เมา และไม่ได้สูบบุหรี่ สักวันหนึ่งเด็กคงคิดได้เองว่าทำอะไรลงไป นอกจากนี้ยังบอกว่า ที่จริงเขาจะดำเนินการก็ได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นปล่อยให้เด็กพูดไปฝ่ายเดียว สักวันเดี๋ยวเขาก็คิดได้


    
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "เสี่ยนิคมอุตฯ" ปัดเมากร่าง บอกไม่ผิดมีพยานเยอะ โมโหตบหน้า "น้องแนท" ไม่เกี่ยวสูบบุหรี่


ขณะที่ทางด้านพ.ต.อ.สง่า ธีรศรีนยานนท์ รอง ผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา เปิดเผยก่อนหน้านี้ว่า พนักงานสอบสวน ได้ออกหมายเรียก นายสุรสีห์ มาให้ปากคำแล้ว ซึ่งหมายเรียกครั้งนี้เป็นหมายเรียกครั้งที่ 2 โดยให้มาพบในวันที่ 29 พ.ย. นี้

 

ซึ่งทางตำรวจได้ออกหมายเรียกให้มาพบพนักงานสอบครั้วแรกเมื่อวันที่ 21 พ.ย.ที่ผ่านมา แต่ไม่เข้ามาพบ จึงได้ออกหมายเรียกครั้ง คาดว่าจะมาพบตำรวจอย่างแน่นอน อีกทั้งนายสุรสีห์ ได้เปิดเผยว่า สำหรับเรื่องดังกล่าวตนไม่ต้องการเป็นข่าวใหญ่โต และไม่ขอให้รายละเอียดอะไรมากมาย แต่ตนยอมรับว่าได้ก่อเหตุตบผู้เสียหายที่เป็นพนักงานเสิร์ฟจริง

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ขึงขังเลยคุณตร.!ออกหมายเรียกรอบ2"เสี่ยนิคมอุตฯ" เจ้าตัวลั่นพร้อมสู้คดี ตบหน้าพนง.เสิร์ฟไม่ใช่เรื่องใหญ่โต

 

ล่าสุดพ.ต.อ.สง่า ธีรศรัณยานนท์ รอง ผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา เปิดเผยเพิ่มเติมถึงคดีดังกล่าว ที่นายปริตา คชประภา หรือ น้องแนท อายุ 25 ปี หรือสาวประเภทสอง พนักงานโรงแรม เข้าแจ้งความว่าถูก นายสุรสีห์ แห่งศรีสุวรรณ ผอ.โครงการเขตอุตสาหกรรมนวนครสูงเนิน จ.นครราชสีมา ตบหน้าแรง หลังจากที่เข้าไปตักเตือนเรื่องการสูบบุหรี่ในโรงแรม ว่า คดีนี้ในเมื่อมีการแจ้งความแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจก็พร้อมดำเนินการตามกฏหมายเต็มที่ไม่ว่าคู่กรณีจะเป็นใครก็ตาม 

 

 

 

และเมื่อได้ออกหมายเรียก นายสุรสีห์ มารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว  หากตัวผู้ถูกกล่าวหายังนิ่งเงียบไม่ยอมเดินทางมาพบตำรวจอีก ก็จำเป็นจะต้องออกหมายจับตามขั้นตอน อย่างไรก็ตามได้รับการติดต่อว่า นายสุรสีห์ จะเข้ามาพบวันที่ 25 พ.ย.

 

นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้เชิญตัวผู้เสียหายมาที่โรงพักพร้อมกันด้วย เพื่อที่ทั้งคู่จะได้ให้ปากคำพร้อมๆกัน และเผชิญหน้ากัน หวังให้พูดคุยเจรจาตกลงกันก่อนว่าจะเอาอย่างไรต่อไป ซึ่งอาจมีทางออกให้กับคนทั้งคู่ ว่าจะแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างไรได้บ้าง 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน