ต้อม ยุทธเลิศ ชื่นชมสปิริต แอฟ เล่นเอ็มวีครั้งแรก เจ็บน้อยแต่ร้องไห้หนัก

"ต้อม ยุทธเลิศ" ชื่นชมสปิริต "แอฟ" เล่นเอ็มวีครั้งแรก เจ็บน้อยแต่ร้องไห้หนัก

Publish 2018-11-24 13:53:36


หลังจากที่แอฟ ทักษอร ได้เมีผลงานใหม่ ออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมอีกหนึ่งบทบาทของเธอ นั่นก็คือ นางเอกเอ็มวี โดยวงดนตรีชื่อดังอย่าง "วงซีล" ได้ปล่อยเพลงใหม่ออกมาที่ชื่อว่า เจ็บน้อยที่สุด และแอฟ ทักษอร มาเล่นเป็นนางเอกเอ็มวี ถ่ายทอดความเจ็บปวดของผู้หญิง
 และต่อมาเพลง "เจ็บน้อยที่สุด" ของวงซีล ได้มียอดวิวจำนวน 1.6 ล้าน ครั้ง ในช่วงเวลาข้ามคืน หลังจากเอ็มวีถูกปล่อยออกมาได้วันเดียว กระแสตอบรับดีมากๆ  ยิ่งทำเอาคนดูน้ำตาซึม เมื่อเรื่องราวถ่ายทอดว่า ผู้หญิงคนหนึ่งที่เคยเจ็บปวด ไม่ใช่เพราะความรัก แต่เพราะการรอคอย ที่ไม่รู้ว่าต้องรอถึงเมื่อไหร่ จนสุดท้ายรอแล้วคนที่รักก็ไม่กลับมา 


โดยแอฟ ถ่ายทอดความเจ็บปวดจากชีวิตจริง ผ่านเอ็มวีเพลงนี้ได้ดีมาก เจ้าตัวร้องไห้น้ำตาคลอ จนแฟนคลับและคนที่เข้ามาชมเพลงดังกล่าว คอมเม้นต์ว่า เป็นเพลงที่ฟังเนื้อหาแล้วก็อินสุด พอแอฟมาเล่นก็ยิ่งอินหนัก เห็นแววตาเศร้าของแอฟ แล้วจะร้องไห้ตาม เรียกได้ว่า เป็นการเล่นเอ็มวีคนเดียวบนดาดฟ้า ทั้งเพลงแอฟเอาอยู่สุดๆ 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "แอฟ ทักษอร" เล่นเอ็มวีเพลง "เจ็บน้อยที่สุด" ยอดดูทะลุ 1.6 ล้านวิว น้ำตาคลอถ่ายทอดชีวิตจริงล่าสุดต้อม ยุทธเลิศ ผู้กำกับชื่อดัง กำกับ MVเพลง เจ็บน้อยที่สุด ของวง ZEAL ที่ตอนนี้ยอดวิว พุ่งไม่หยุด ได้โพสต์ภาพคู่ แอฟ ทักษอร พร้อมข้อความชื่นชมว่า “nice to work with you na @aff_taksaorn #แอฟทักษอร #ใจล้วนๆ #เจ็บน้อยที่สุด”
 

 

 

 

อีกทั้งยังโพสต์คลิปวีดีโอ ฉากที่ตัดทิ้งออกจากเอ็มวี พร้อมเล่าเรื่องราวว่า "นี่คือคัทที่จำเป็นต้องตัดทิ้ง ถามว่าเสียดายมั้ย เสียดายมาก แต่ถ้าถามว่า เสียดายแล้วจะตัดทิ้งทำไม ก็คงต้องรอดูเอมวีตัวเต็มคืนนี้ก่อน แล้วจะกลับมาเล่าให้ฟังครับ งานนี้เข้าใจอารมณ์เจ็บน้อยที่สุดเลยครับ" ทำให้มีแฟนคลับที่ได้ดูเอ็มวีเพลงนี้ เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ฉากที่ตัดทิ้ง เป็นฉากที่แอฟเดินวนตามเข็มนาฬิกา คล้ายกับว่า เดินรอไปเรื่อยๆ เหมือนเข็มนาฬิกาที่ทำหน้าที่ของมัน แต่เราเป็นคนที่รักตัวเอง ไม่จำเป็นต้องเสียเวลารอในสิ่งที่ทำให้ชีวิตเราเสียเวลาในการมีความสุข 

 

 

 

 

 

 

 

 


ขณะที่แอฟ ทักษอร ได้โพสต์ข้อความลงไอจีบอกว่า "คืนนี้ตื่นเต้นมากแต่ไม่มีโอกาสลุ้นเลยค่ะ เพราะต้องเอาลูกเข้านอน ปากก็อ่านนิทาน แต่ใจแม่อยากเปิดยูทูป ตอนนี้ตื่นมาเห็น ล้านวิว คือที่สุด  ขอบคุณมากๆค่ะ รักในการตีความของคนดูแต่ละคน งานน้อยแต่มากแบบนี้ สำหรับแอฟเหมือนง่ายแต่ยากค่ะ 
ทุกคอมเม้นต์มีความหมายกับแอฟมากจริงๆค่ะ 

 

 

มีกำลังใจในการกลับมาทำงาน ขอเล่าความในใจถึงงานนี้นะคะ ตัดสินใจรับไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะไม่เคยทำ แล้วจะมาทำอะไรกันตอนนี้ เป็นข้ออ้างความกลัวในใจแอฟที่คิดไปเอง สุดท้ายก็กล้าตัดสินใจ ตัดสินใจแล้วมาเจอโจทย์ไม่คุ้นเคย ไม่มีบท ไม่สามารถทำการบ้านมาก่อน ไม่มีคู่แสดง ไม่มีคำพูดใดๆ ไม่มีทีมงานมากมาย ไม่มีการซ้อม ไม่มีการคัท มีเวลาไม่กี่นาทีเพื่อแสงที่ต้องการ ไม่มีจัดไฟ ถ่ายกันแค่นักแสดง และผู้กำกับ ที่ถือกล้องถ่ายเองอีก

 

 


ก่อนเริ่มถ่ายมีเวลาทำใจกับความตื่นเต้นไม่กี่นาที ใจกล้าๆกลัวๆ แต่พอเห็นทีมงานและผู้กำกับมั่นใจ กลั้นใจ ลุยเลย! เต็มที่ของแอฟละกัน ผลเป็นยังไงก็ต้องยอมรับมัน ทิ้งความกังวล ฟังผู้กำกับอย่างเดียว ขอบคุณ "วงซีล" ที่ให้โอกาสแอฟได้ร่วมงานดีๆอย่างนี้ค่ะ

 

 

ขอบคุณ "พี่ฟองเบียร์" คนแต่งเพลงนี้ที่ให้เกียรติแอฟค่ะ เวลาพี่พูดถึงแอฟทำให้มีกำลังใจที่มีคนเห็นคุณค่าที่แท้จริง ขอบคุณ "พี่ต้อม ยุทธเลิศ" ที่ไว้ใจ จริงๆไม่คิดว่าพี่ต้อมจะอยากร่วมงานกับแอฟ แอฟไม่ใช่คนแนวๆ พี่ต้อมไม่น่าถูกจริต แต่พอได้ร่วมงาน พี่ต้อมเปิดรับ และเปิดโอกาสให้แอฟได้แชร์ความรู้สึก ประทับใจในการกำกับมากค่ะ สุดท้ายขอบคุณทุกคนที่ให้แอฟได้มีส่วนร่วมในงานนี้ค่ะ เป็นการทำงานสั้นๆ แต่มากด้วยความรู้สึก"

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  yuhtlerd , aff_taksaorn

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน