เสี่ยนิคมอุตฯแบกหน้าขึ้นโรงพัก จ่าย4หมื่นน้องแนทแลกถอนแจ้งความ

"เสี่ยนิคมอุตฯ"แบกหน้าขึ้นโรงพัก จ่าย4หมื่น"น้องแนท"แลกถอนแจ้งความ

Publish 2018-11-24 16:36:22


จากกรณีที่ นายปนิตา คชประภา อายุ 25 ปี สาวประเภทสองพนักงานเสิร์ฟอาหารในโรงแรมแห่งหนึ่ง พื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา ถูก นายสุรสีห์ แห่งศรีสุวรรณ ผอ.โครงการเขตอุตสาหกรรมนวนครสูงเนิน จ.นครราชสีมา ลูกค้ารายใหญ่ที่มาใช้บริการตบหน้าอย่างแรง เนื่องจากตนเองได้กล่าวเตือนว่าไม่สามารถจะสูบบุหรี่ในพื้นที่ของโรงแรมได้ และพนักงานรายนี้อยากได้รับความเป็นธรรม เมื่อตนเองทำตามกฎ รักษาความถูกต้อง แต่กลับถูกรังแก จนกลายเป็นประเด็นที่มีการพูดถึงอย่างมากมายจากคนในสังคม 

 ต่อมา พ.ต.อ.สง่า ธีรศรีนยานนท์ รอง ผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยาเปิดเผยถึงความคืบหน้าคดีดังกล่าวว่า พนักงานสอบสวน ได้ออกหมายเรียก นายสุรสีห์ มาให้ปากคำแล้ว ซึ่งหมายเรียกครั้งนี้เป็นหมายเรียกครั้งที่ 2 โดยให้มาพบในวันที่ 29 พ.ย. นี้ ซึ่งทางตำรวจได้ออกหมายเรียกให้มาพบพนักงานสอบครั้วแรกเมื่อวันที่ 21 พ.ย.ที่ผ่านมา แต่ไม่เข้ามาพบ จึงได้ออกหมายเรียกครั้ง คาดว่าจะมาพบตำรวจอย่างแน่นอน ตามที่ได้มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น 
 (อ่านข่าว : ออกหมายเรียกรอบ2"เสี่ยนิคมอุตฯ" เจ้าตัวลั่นพร้อมสู้คดี ตบหน้าพนง.เสิร์ฟไม่ใช่เรื่องใหญ่โต )

 

 


 เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด นายปนิตา สาวประเภทสองพนักงานเสิร์ฟ และ นายสุรสีห์ ผอ.โครงการเขตอุตสาหกรรมนวนครสูงเนิน ได้เข้าพบเจรจาพูดคุยกันเป็นที่เรียบร้อย โดยนายปนิตาขอให้นายสุรสีห์ขอโทษ พร้อมเรียกค่าสินไหมทดแทนที่ถูกตบหน้า ซึ่งนายสุรสีห์ก็ได้ขอโทษต่อหน้าตำรวจพร้อมกล่าวว่ารู้สึกผิดต่อเรื่องที่เกิดขึ้น และจ่ายเงินค่าสินไหมจำนวน 40,000 บาท ซึ่งนายปนิตาก็พอใจไม่ติดใจดำเนินคดีอีก ทั้งทางแพ่งและทางอาญา พร้อมจะขอถอนแจ้งความ

 

 

 

อย่างไรก็ตาม นายปนิตา ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก "Panita Kochprapa" ภายหลังจากเจรจากันเรียบร้อยแล้วว่า กราบขอบคุณท่านผู้ว่าราชการจังหวัด ท่านผู้บังคับการ ท่านผู้กำกับและเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกท่าน ฝ่ายบริหารโรงแรมและเพื่อน ๆ พี่ ๆ สื่อมวลชนและสื่อ Social ทุกท่าน น้องแนทขอแจ้งว่าตอนนี้น้องแนทได้รับความเป็นธรรมและคำขอโทษจากท่านผอ. สุรสีห์ แห่งศรีสุวรรณ เรียบร้อยแล้วนะคะ น้องแนทน้อมรับคำขอโทษจากท่านโดยไม่ติดใจเอาความและถือว่าได้รับเกียรติและศักดิ์ศรีของแนทคืนมาค่ะ กราบขอบพระคุณทุกท่านที่ให้กำลังใจน้องแนทนะคะ

 

 

 

ขอบคุณ : Panita Kochprapaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน