น้องลอนดอน ลูกสาวของ เสก-กานต์ เอ่ยคำพูดไร้เดียงสา ไม่ให้ผู้ชายอื่นเข้าใกล้แม่ เพราะมีพ่อเป็นแฟนอยู่แล้ว

"น้องลอนดอน" ลูกสาวของ "เสก-กานต์" เอ่ยคำพูดไร้เดียงสา ไม่ให้ผู้ชายอื่นเข้าใกล้แม่ เพราะมีพ่อเป็นแฟนอยู่แล้ว

Publish 2018-11-25 10:55:21


ผ่านปัญหามามากมายนับไม่ถ้วนจริงๆ สำหรับ "กานต์ วิภากร" อดีตภรรยาของ เสก โลโซ ที่เพิ่งมีปัญหากับ "เสี่ยโป้ อานนท์" ไปหมาดๆ ซ้ำยังมีเรื่องโดนเจ้าหน้าที่ตำรวจค้นบ้าน รวมไปถึงภาพข่มขู่ต่างๆ ที่กล่าวหาว่าตนเองนั้นเสพยาเสพติด อีกทั้งยังมีปัญหาในครอบครัวอีกด้วยและถึงแม้ว่าที่ผ่านมา กานต์ วิภากร และ เสก โลโซ จะปะทะคารมกันตลอดมาในเรื่องครอบครัว แต่เมื่อถึงเวลาที่ตนเองได้รับความลำบาก ต่างฝ่ายก็ต่างเข้ามาให้ความช่วยเหลือซึ่งกันและกัน เพราะยังไงกานต์ก็ถือเป็นแม่ของลูกๆ 
 

ก่อนหน้านี้กานต์ได้โพสต์ข้อความตัดพ้อ ถึงกรณีที่ตัวเองได้ให้เสี่ยโป้ยืมเงิน แต่เสี่ยโป้กลับถูกจับกรณีฟอกเงิน จากการทำธุรกิจการพนันออนไลน์ จนทำให้กานต์บอกว่า ถ้าเป็นเงินของตน ก็ให้เสี่ยโป้เอามาคืนเสีย และในช่วงที่กานต์เสียใจหนักๆ เพราะกลัวว่าจะไม่ได้เงินคืนนั้น กานต์ก็ได้เผยภาพของเสก โลโซ ที่มาหาที่บ้าน คอยดูแลลูกๆ และจัดการเรื่องต่างๆ ให้ และบอกว่า ตนเองโชคดีเพียงใด ที่ได้รับความรู้สึกที่ดี จากเพื่อนคนเดียวที่มี ในช่วงเวลาที่ตนต้องร้องไห้ และแสดงความขอบคุณที่เสกมาเยี่ยม

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : สุดๆแล้วชีวิต "กานต์" ร่ำไห้ ขอบคุณ "เสก โลโซ" ยามทุกข์ยากไม่เคยทอดทิ้งล่าสุดกานต์ วิภากร อดีตภรรยาของ เสก โลโซ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Wiphakorn Karn เป็นภาพของน้องลอนดอน ลูกสาวคนเล็ก ที่มักจะพูดกับตนเสมอ เมื่อมีผู้ชายเข้าใกล้ตน บอกว่า "แม่มีแฟนแล้วนะ คือพ่อ ไง" 

 

 


พร้อมบรรยายข้อความว่า "ลอนดอนพูดและกันผู้ชาย ทุกคนเสมอที่เข้าใกล้เรา ลอนดอนบอก แม่มีแฟนแล้วนะ พ่อไง โธ่ ลอนดอนเอ้ย แม่ไม่รู้จะอธิบายยังไงกับความซื่อของหนู หนูไม่ต้องรอหรอกลูกแต่แม่จะอธิบายตอนนี้ก็ไม่ได้เพราะหนูยังเล็ก กลัวกระทบกระเทือนจิตใจ สิ่งนี้ความรู้สึกนึกคิดนี้ ผู้ใหญ่ที่ทำลายจิตใจบริสุทธิ์ของเด็ก ทำไมใจร้ายนักหนอ ไม่ละอายใจกันบ้างเลยเหรอที่ทำกับเด็ก 8 ขวบและพี่ๆ ของน้อง แค่ไม่อยากจะเชื่อจริงๆ!!" 


อีกทั้งยังโพสต์ภาพลูกๆ แล้วบอกว่า ลูกเอ้ย...ไม่รู้แม่จะอยู่กับหนูได้นานเท่าไร ถ้าไม่มีแม่แล้ว ขอให้หนูเข้มแข็งให้มากๆนะคะ แม่อยากมีหนูในทุกๆชาติ แม้ว่าแม่อาจไม่ดีแต่แม่มั่นใจว่า แม่ตายแทนหนูได้ตลอดเวลา ฝันดีลูกรัก ทำให้มีแฟนคลับและชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจ บอกว่าเวลาท้อให้นึกถึงลูกเข้าไว้ แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Wiphakorn Karnติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน