สาวทะเลาะแฟนคิดสั้นผูกคอ รับเปลี่ยนใจได้ยินเสียงตร.แหลงใต้เหมือนคุยญาติพี่น้อง

สาวทะเลาะแฟนคิดสั้นผูกคอ รับเปลี่ยนใจได้ยินเสียงตร.แหลงใต้เหมือนคุยญาติพี่น้อง

Publish 2018-11-26 08:50:55

จากกรณีที่ดาบตำรวจชัชวาล จนุบุษย์ และสิบตำรวจโทเกรียงไกร ดาวกระจาย เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สน.พหลโยธิน ให้การช่วยเหลือ หญิงที่กำลังพยายามจะทำร้ายตัวเอง จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์

 

 

 
เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบกับ นายภัทรวรรธน์ พัชรภัทร์พรชัย อายุ 30 ปี แฟนสาวที่จะทำร้ายตัวเอง แจ้งว่าตนเองกับแฟน ได้มีปากเสียงและทะเลาะกัน โดยแฟนสาว นส.ณัฎฐพิมล เมธาฤทธิไกร อายุ 29 ปี ได้เข้าไปในห้อง และล็อคประตูขังตัวเองอยู่ข้างในลำพังเพียงคนเดียว นานประมาณ  15-20 นาที 

 

 

ทั้งนี้ เจ้าที่ตำรวจสายตรวจ รหัส 1232 จึงได้ ส่องดูทางช่องหน้าต่างเหนือประตู พบหญิงดังกล่าวอยู่ในอาการเสียใจ ร้องไห้ตลอดเวลายืนอยู่บนเก้าอี้กำลังใช้เชือกผูกกับราวหน้าต่าง เพื่อที่จะผูกคอทำร้ายตนเอง เจ้าหน้าที่สายตรวจ พยายามพูดคุยเกลี้ยกล่อมผ่านช่องหน้าต่าง ด้วยภาษาท้องถิ่น(ภาษาใต้) อยู่ประมาณ 10 นาที

 

 

ช่วงแรกมีการโต้ตอบเป็นระยะ จากนั้นพบว่าเริ่มเงียบและไม่โต้ตอบ อีกทั้งยังนำเชือกคล้องที่คอ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่เห็นว่าอาจเกิดเหตุร้าย จึงได้ขออนุญาตทำลายประตูห้องเพื่อเข้าไปช่วยเหลือ และสามารถให้การช่วยเหลือลงมาได้อย่างปลอดภัย

 

 


ล่าสุด ดาบตำรวจชัชวาล จนุบุษย์ และสิบตำรวจโทเกรียงไกร ดาวกระจาย ได้เปิดใจว่า  พวกตนทราบว่า ฝ่ายหญิงเป็นคนใต้ จึงแหลงใต้เจรจาเกลี้ยกล่อม ให้คิดถึงลูก เช่น เพราะหากเป็นอะไรไปลูกจะอยู่อย่างไร ผู้ชายเลี้ยงลูกไม่เหมือนผู้หญิง 

 

 

 

ขณะที่ผู้หญิงที่รอดชีวิตเผยว่า ตอนนั้นรู้สึกเสียใจมาก  เหมือนไม่เหลืออะไรในชีวิตอีกแล้ว สามีบอกเลิกไม่พอจะเอาลูกไปเลี้ยงเองอีก แต่อีกขาหนึ่งก็ถูกรั้งไว้ด้วยเสียงแหลงใต้ของตำรวจที่มาช่วยเหลือ เพราะตนรู้สึกเหมือนญาติพี่น้องบ้านเดียวกัน มาพูดมายื้อตนไว้ และก็ทำให้ตนมีลมหายใจในวันนี้

 

คลิกอ่านข่าวเกี่ยวข้อง 2ตร.สายตรวจรับแจ้งสาวทำร้ายตัวเองหวังปลิดชีพ รุดเกลี้ยกล่อมแหลงใต้ช่วยได้หวุดหวิด

 

ขอบคุณเนื้อหาบางส่วน amarintv

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว