น้องอันดามัน ลูก บุ๋ม ปนัดดา เตือนแม่เรื่องพักผ่อน เราควรนอน 6-8 ชม.

"น้องอันดามัน" ลูก "บุ๋ม ปนัดดา" เตือนแม่เรื่องพักผ่อน เราควรนอน 6-8 ชม.

Publish 2018-11-26 09:04:38


ถือว่าเป็นโมเม้นต์ที่หาดูได้บ่อยๆ ระหว่างสองคนแม่ลูกที่รักกันมากๆ และเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ที่ทำให้บรรดาคุณแม่ชื่นใจที่สุดก็คงจะไม่ผิด เพราะลูกเปรียบเสมือนแก้วตาดวงใจ แสดงความเป็นห่วงเป็นใย ในวันที่เราต้องเผชิญเรื่องราวหนักๆ เช่นเดียวกันกับคุณแม่คนเก่ง บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี นักแสดงสาวมากความสามารถ ที่จะเห็นได้ว่าตอนนี้เธอทำงานหนักมากๆ ไม่ว่าจะเป็นงานในวงการบันเทิง หรือจะเป็นงานที่เธอทำเพื่อสังคม ช่วยเหลือคนที่ต้องการความช่วยเหลือ และเราสามารถเห็นผลงานได้ตลอด ซึ่งหลายๆคนยกให้เป็นไอดอลด้านความสตรอง 

 

(แมลูก)

 

(น่ารัก)ล่าสุด  บุ๋ม ปนัดดา ได้โพสต์คลิปวีดีโอสุดมุ้งมิ้งลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว ขณะกำลังกอดหอมลูกสาว น้องอันดา อันดามัน ด้วยความรู้สึกชื่นใจเป็นที่สุด ได้หอมลูกสาวแล้วคนเป้นแม่หายเหนื่อยเลย ระบุข้อความว่า "เวลาเหนื่อย เครียด บุ๋มจะกลับมากอดเด็กคนนี้ค่ะ ต่อให้หัวเหม็นตัวตุ่ยๆ ก็ขอหอมขอกอดให้ชื่นใจ ดีใจที่เค้าเข้าใจว่าแม่ทำ #องค์กรทำดี" 


"ไม่ใช่แค่เพื่อให้เค้าภูมิใจแต่เพื่อสังคมและทุกๆคนที่พอช่วยได้ เพราะการทำงานด้านสังคม บุ๋มต้องใช้เวลาและสมองไปเยอะมาก ไม่กินไม่นอน จนอันดาแอบส่งข้อความว่า คนเราควรนอน 6-8 ชม. แต่ไม่พูดอะไรมากกว่านั้น เด็กน้อยที่มีพลังพิเศษของแม่บุ๋ม แต่ตอนนี้ฟันน้ำนมยังหลุดไม่หมด นางปวดฟัน 5555"
 

(ซบหน่อย)

(กอดหน่อยน๊า)

(ชื่นใจ)

 หลังจากข้อความและคลิปวีดีโอดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ก็ทำให้สร้างความประทับใจให้กับบรรดาแม่ๆ และแฟนๆ ที่ติดตามอินสตาแกรม และครอบครัวของเจ้าตัวเป็นอย่างมาก ไม่เว้นแม้กระทั่งนักแสดงสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ก็เป็นอีกหนึ่งคุณแม่คนบันเทิงที่อดไม่ไหวต้องขอเข้ามาคอมเมนต์ถึงทั้งคู่ว่า น่าเอ็นดูจริงๆ ดูจากคลิปแล้วชื่นใจแทนแม่บุ๋มจริงๆ แบบนี้แม่บุ๋มคงได้รับพลังจากลูกสาวเต็มที่ มีแรงกลับไปทำงานเต็มร้อยแน่นอน ชื่นใจแทนจริงๆ 

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ  boompanadda

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน