เจ๊เล้งปั่นจักรยานเจอตัวเงินตัวทองไซส์เมตรครึ่ง วิ่งชนล้มคว่ำเจ็บหามส่งรพ.ด่วน

"เจ๊เล้ง"ปั่นจักรยานเจอตัวเงินตัวทองไซส์เมตรครึ่ง วิ่งชนล้มคว่ำเจ็บหามส่งรพ.ด่วน

Publish 2018-11-26 11:53:35

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้า และรู้จักกับเศรษฐีนีย่านดอนเมืองอย่าง "เจ๊เล้ง" อารียฉัตร อภิสิทธิ์อมรกุล ที่เป็นเจ้าของร้านดิวตี้ฟรีธุรกิจหมื่นล้าน ล่าสุดก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้าไปให้กำลังใจ ในเฟซบุ๊กของเจ้าตัว หลังจากที่เจ้เล้งได้เล่าเรื่องราวผ่านทางเฟซบุ๊ก Jaeleng Lapshewasittichards แจ้งข่าวว่าตนเองประสบอุบัติเหตุระหว่างปั่นจักรยาน 

 
 

โดยเจ๊เล้ง บรรยายถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า "คิดอีกทีก็เป็นเรื่องน่าขำ เหตุเกิดเพราะตนกำลังปั่นจักรยาน จังหวะนั้นช่วงเลี้ยวโค้งเจอตัวเงินตัวทองตัวใหญ่ประมาณ 1 เมตรครึ่ง รอบตัวประมาณ 20 นิ้ว จะถอยก็ไม่รู้จะถอยอย่างไร จะปั่นต่อไปหรือจะลงก็ไม่กล้าตัวใหญ่มาก แล้วเขาอ้าปากแลบลิ้นยาวมากๆ ก็กลัวถูกกัด ซึ่งก่อนเกิดเหตุได้ชะลอความเร็วดูเชิงว่าสัตว์เขาจะทำอย่างไร 

 

เขาเองก็ดูว่าเราจะไปทางไหน ต่างคนต่างไม่กล้าไป พอจังหวะที่เห็นว่าเขาไม่น่าจะเคลื่อนตัวแล้ว จึงปั่นไปต่อเท่านั้นแหละตัวเงินตัวทองพุ่งชนทันที ลำตัวอยู่กลางล้อ ส่วนรถจักรยานกระเด้งทับตัว จึงเป็นสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้ เรื่องนี้เล่าแล้วคงขำ เกิดจากความกลัวเขากัดเพราะตัวใหญ่มาก ไม่หน้าเชื่อว่าคนอย่างตนที่ไม่เคยกลัวอะไร แต่กลับกลัวตัวเงินตัวทอง

 

 

 


อย่างไรก็ตามมีรายงานว่าเจ้เล้งได้เข้ารักษาตัวที่รพ.บำรุงราษฎร์ ตั้งแต่ช่วงเช้าของวันที่ 25 พ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งอาการเริ่มดีขึ้น จนแพทย์ได้อนุญาตให้กลับบ้านเรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้เจ้เล้งยังโพสต์ข้อความแจ้งทุกคนอีกด้วยว่า "เวลาเจ็บป่วยเราก็มีคนดูแลอย่างดี ลูกที่เราเลี้ยงไว้ 3 คน ก็ดูแลเราอย่างดีที่สุดตามที่เห็นในภาพ"

 

 

 

 

คอมเม้นต์ให้กำลังใจเจ๊เล้ง 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Jaeleng Lapshewasittichards

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล