เปิดคลิปล่าแก๊งโฉดลาก 2 หนุ่มรุมซ้อม ยันพฤติการณ์โหดขู่ยิงปิดปาก

Publish 2018-11-26 15:51:05

จากกรณีที่มี2หนุ่มวัยรุ่นชายโดนรุมซ้อมทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ในคืนวันลอยกระทงที่ผ่านมา โดยคนร้ายได้นำตัวผู้บาดเจ็บมาทิ้งไว้ที่หมู่บ้านเอื้ออาทร ย่านสายไหม ทั้งนี้ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเอาไว้เป็นหลักฐาน

 

(ภาพจากกล้องวงจรปิดตอนเกิดเหตุ)

 

 โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ หมู่บ้านเอื้ออาทร ถ.สายไหม มีคนร้ายประมาณ 5-7 คน ได้ใช้อาวุธปืนทำร้าย นายธนภัทร์ สุขขัง หรือฟิล์ม อายุ 20 ปี และ นายวรพัฒน์ เหมชะญาติ หรือคาส อายุ 24 ปี ผู้เสียหายทั้ง 2 คน บริเวณตึก 14 หมู่บ้านเอื้ออาทร ถนนสายไหม จนได้รับบาดเจ็บสาหัสทั้งคู่ และได้ในวันเกิดเหตุเข้าไปแจ้งความที่โรงพัก แต่ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำเพียงแค่ลงบันทึกประจำวันเอาไว้

 

(ผู้ได้รับบาดเจ็บ)

 

(ผู้ได้รับบาดเจ็บ)

 

 


ทางด้าน นายวรพัฒน์ ผู้เสียหาย ได้เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุได้มีวัยรุ่นประมาณ 5 คน ขับรถเก๋งมาปิดถนนแล้วลงมาถามตนว่า "ไอมอสอยู่ไหน" ตนก็ได้ตอบไปว่าไม่รู้จัก จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดก็รุมเข้ามาทำร้ายร่างกายตนและเพื่อน พร้อมกับมีการใช้อาวุธปืนบังคับข่มขู่ให้ขึ้นไปบนรถ จากนั้นคนร้ายก็พาขับรถออกไปที่ ถนนเลียบวงแหวนตะวันออก (หนองระแหง) 

 

(ผู้ได้รับบาดเจ็บ)

 

เมื่อถึงจุดดังกล่าวเป็นทางเปลี่ยว คนร้ายได้ไล่ให้ลงจากรถ หลังจากนั้นได้มีพวกคนร้ายขับรถกระบะตามมาอีก 1 คัน โดยมีพวกมาเพิ่มอีกเกือบ 10 คน ซึ่งแต่ละคนนั้นได้ชักอาวุธปืนหลายชนิดมาจ่อที่ศีรษะและถามย้ำว่า "พวกมึงเพื่อนไอมอสหรอ ไอมอสมันอยู่ไหน" ตนจึงได้บอกไปว่า "ผมไม่รู้ครับ" จากนั้นคนร้ายได้สั่งให้หมอบลงกับพื้นและได้รุมเข้ามาทำร้ายจนเลือดเต็มหน้าและหมดสติไป และมารู้สึกตัวอีกทีก็พบว่า มาอยู่หน้าหมู่บ้านเอื้ออาทร ถนนสายไหมแล้ว

 

(ภาพจากกล้องวงจรปิดวันเกิดเหตุ)

 

จึงได้ถามเพื่อนที่ไปด้วยกันว่าเกิดอะไรขึ้น เพื่อนจึงบอกว่า ตนเองนั้นโดนรุมทำร้ายจนหมดสติไป จากนั้นคนร้ายได้ทำการใช้อาวุธปืนกลยาว (อูซี่) ปืนลูกซอง  และ ปืนลูกโม่ คอยจ่อไว้ และก็ได้มีคนร้ายตะโกนมาว่า "ยิงมันซ้ำไปเลย เผื่อมันยังไม่ตาย" เพื่อนจึงได้ร้องขอชีวิตเอาไว้ คนร้ายจึงได้เอาตัวทั้งคู่มาทิ้งไว้ที่หมู่บ้านเอื้ออาทรดังกล่าว

 

(ผู้ได้รับบาดเจ็บ)

 

ล่าสุดได้มีภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง จับภาพรถของกลุ่มคนร้ายเอาไว้ได้ โดยเป็นรถเก๋งสีดำ ซึ่งคนร้ายได้ขับรถยนต์คันดังกล่าวมาซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อแห่งนี้ ก่อนจะรีบขับรถออกไปด้วยความรวดเร็ว 

 

(ภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าร้านสะดวกซื้อ)

 

(ภาพจากกล้องวงจรปิดจากร้านสะดวกซื้อ)

 

(ภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าร้านสะดวกซื้อ)

 

ส่วนทางด้านผู้เสียหายทั้ง 2 คน ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.สายไหม เพื่อติดตามความคืบหน้าคดีพร้อมให้ปากคำเพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวน หลังถูกกลุ่มวัยรุ่นอุ้มไปรุมทำร้ายก่อนจ่อปืนใส่ โดยทางด้าน นายวรพัฒน์ เหมชะญาติ หรือคาส ได้ปฏิเสธว่ารู้จักกับกลุ่มคนร้ายและขอไม่เปิดเผยข้อมูลใดๆทั้งสิ้น

 

(ผู้เสียหายเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ)

 

ทั้งนี้ นางวนาลี เหมชญาติ และ นายสุรชัย แชประเสริฐ์ มารดาและลุง ของ นายธนภัทร ได้บอกว่า ไม่ทราบเรื่องที่ลูกไปมีเรื่องกับใคร จนได้มาว่ามีอาการบาดเจ็บดังกล่าว โดยเรื่องของกลุ่มคนร้ายดังกล่าวนั้น กำลังอยู่ในระหว่างการจับกุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจ 

 

(ผู้เสียหายเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ)

 

(ผู้เสียหายเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ)

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน