"แม่ฮารุ" แอบแซวลูกสาว "น้องไนร่า" เป็นคนแคระเหมือนแม่ เพราะตัวเล็กกว่าเด็กวัยเดียวกัน

Publish 2018-11-26 17:45:56


สำหรับครอบครัวพ่อแม่ลูกดกอย่าง ครอบครัวสุประกอบ ของ พ่อกาย รัชชานนท์ และ แม่ฮารุ ที่มีลูกน้อยถึง 3 คนด้วยกัน แถม 3 ยอดกุมาร ก็ยังมีความแสบ ซนตามวัย จนกลายเป็นที่รัก ที่เอ็นดูของเหล่าแฟนคลับ

 

(ครอบครัวลูกดก)

 

 
ล่าสุด แม่ฮารุ ที่จะคอยอัพคลิปวิดีโอและรูปภาพของลูกๆ ทั้ง 3 คนอวดแฟนๆ ก็ได้อัพรูปภาพของ น้องไนร่า ลูกสาวคนกลาง ที่ได้ไปหาคุณหมอเพื่อตรวจร่างกาย เนื่องจาก น้องไนร่า อายุ 2 ขวบแล้ว แต่มีร่างกายที่เล็กกว่าเกณฑ์และมีลักษณะการกินที่เยอะกว่าเกณฑ์ แต่ก็ยังมีความตัวเล็กอยู่ จึงได้เข้ามาพบหมอเพื่อปรึกษาถึงปัญหาดังกล่าว

 

(หนูงงอะไรลูกไนร่า)

 

(น่าเอ็นดูจังลูก)

 

 โดย แม่ฮารุ ได้ทำการโพสต์ข้อความเอาไว้ว่า "ทำหน้าหงอยๆไม่แน่ใจในโชคชะตา เรื่องของเรื่องคือมาหาหมอตรวจอดินอย(คือไรอีแม่ก็ไม่รู้) คือนางตัวเล็กกว่าเกณฑ์ น้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ แต่กินมากกว่าเกณฑ์ ป้าหมอเลยให้นางมาตรวจว่านางจะผิดปกติหรือว่านางแค่เป็นรุ่นคนแคระเหมือนแม่นาง #3ยอดกุมาร #suprakobkids #nyrasuprakob"

 

(โพสต์ของ แม่ฮารุ)

 

(ถอดแบบแม่มาแบบเป๊ะๆเลย)

 

(นี่มันลูกแม่ชัดๆ)

 

ทั้งนี้ได้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์รอติดตามผลการตรวจของ น้องไนร่า กันอย่างมากมาย ทั้งยังบอกว่า น้องไนร่า นั้นอาจจะมีร่างกายที่โตช้ากว่าคนอื่นเลยยังดูตัวเล็กอยู่ อย่างไรก็ตามต้องรอผลการตรวจจากคุณหมออีกครั้งหนึ่งให้แน่ชัดว่า น้องไนร่า นั้นเป็นเด็กที่ตัวเล็กเหมือนแม่ หรือว่ามีความผิดปกติในเรื่องใด

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

(หนูแค่ตัวเล็กเฉยๆเอง)

 

ล่าสุด แม่ฮารุ ก็ได้มาอัพเดทผลการตรวจของ น้องไนร่า ให้แฟนๆได้ฟังกันแล้ว โดยผลการตรวจนั้นสรุปว่า น้องไนร่า นั้นสูงต่ำกว่าเกณฑ์ของเด็กทั่วไป และหมอให้เวลา 6 เดือน หากความสูงของน้องยังไม่เพิ่มขึ้น จะต้องมาทำการตรวจฮอร์โมนและรักษาเพื่อให้ น้องไนร่า นั้นเติบโตทันกับเพื่อนวัยเดียวกัน

 

(ผลตรวจออกมาแล้ว)

 

(อีก 6 เดือนเดี๋ยวหนูจะสูงขึ้นแน่ๆ)

 

(น้องไนร่า กับ พ่อกาย)

 

อย่างไรก็ตามแฟนคลับที่คอยติดตามนั้นก็แนะนำให้ น้องไนร่า นั้นดื่มนมเยอะๆ และชื่นชมครอบครัวของ สาวฮารุ ที่พาลูกมาตรวจตั้งแต่ตอนยังเด็กเพื่อจะได้รักษาทัน ทั้งนี้ก็ต้องรออีก 6 เดือนข้างหน้า แล้วมาติดตามกันว่า ไนร่า ตัวน้อยคนนี้จะสูงทันเพื่อนๆวัยเดียวกันมั้ย

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

(ตัวจิ๋วของพี่ๆ)

 

Cr. : harusuprakob

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา