ต่าย ชุติมา โพสต์ข้อความเพื่อลูกทำได้ทุกอย่าง หลังมีข่าวลือเลิกสามีนักธุรกิจพันล้าน แฟนคลับร่วมให้กำลังใจ

"ต่าย ชุติมา" โพสต์ข้อความเพื่อลูกทำได้ทุกอย่าง หลังมีข่าวลือเลิกสามีนักธุรกิจพันล้าน แฟนคลับร่วมให้กำลังใจ

Publish 2018-11-27 10:03:34


กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกจับตามองในโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ สำหรับเรื่องราวความรักของอดีตนางเอกสาวจากภาพยนต์ชื่อดัง เรื่อง Seasons Change เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย อย่าง สาวต่าย ชุติมา ที่ได้แต่งงานกับไฮโซหนุ่ม ทิม พิธา นักธุรกิจพันล้านไปเมื่อ 6 ปีก่อน และได้มีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคน คือ น้องพิพิม ที่อยู่ในวัย 2 ขวบเศษ จึงทำให้ครอบครัวนั้นอบอุ่นและมักจะโพสต์ภาพครอบครัวลงให้แฟนคลับได้ติดตามกันมาโดยตลอด

 

(ต่าย ชุติมา)

 

 ล่าสุดเมื่อเข้าไปดูในอินสตาแกรมของทั้ง สาวต่าย และ หนุ่มทิม กลับพบว่าในช่วงระยะหลังๆมานี้ ทั้งคู่ไม่ได้ลงภาพครอบครัวหรือภาพร่วมเฟรมของสามีภรรยามาสักระยะแล้ว  อีกทั้ง หนุ่มทิม ได้ลงภาพถ่ายคู่กับลูกสาวสุดที่รัก โดย หนุ่มทิม นั้นได้อุ้ม น้องพิพิม ด้วยมือข้างเดียว ส่วนอีกข้างก็กำลังถือโทรศัพท์อยู่ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "Yes sir #strongdad" จึงทำให้ชาวเน็ตเกิดความสงสัยว่าทั้งคู่นั้นจะมีปัญหาเรื่องความรักกันอยู่หรือไม่

 

(พ่อทิม กับ น้องพิพิม)

 

(พ่อทิม กับ น้องพิพิม)

 

 ทั้งนี้ สาวต่าย ก็ได้ลงรูปที่ถ่ายคู่กับลูกสาว พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "The love of my life,I will fight for you... #เพื่อพิพิมหม่าม๊าทำได้ทุกอย่าง #fighto" ทำให้มีชาวเน็ตจำนวนมากได้เข้าไปให้กำลังใจ สาวต่าย กันอย่างมากมาย รวมทั้งดาราสาวร่างเล็กอย่าง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ก็ได้เข้ามาคอมเม้นต์รูปหัวใจ เพื่อเป็นการให้กำลังใจกับ สาวต่าย อีกด้วย

 

(โพสต์ของ สาวต่าย)

 

(คอมเม้นต์ให้กำลังใจจาก สาวกุ๊บกิ๊บ และชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์ให้กำลังใจจากชาวเน็ต)

 

อย่างไรก็ตามเรื่องราวดังกล่าวนั้นต้องรอการออกมาชี้แจงถึงปัญหานี้ของทั้งคู่ เพราะเรื่องดังกล่าวนั้นเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมากๆในครอบครัว อีกทั้งยังมีลูกสาวตัวน้อยที่กำลังอยู่ในวัยน่ารักต้องดูแลอีกหนึ่งคน ทั้งนี้ต้องขอเป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่ให้ก้าวผ่านปัญหาต่างๆไปให้ได้ และกลับมาเป็นครอบครัวที่มีความสุขร่วมกันอีกครั้งหนึ่ง

 

(ครอบครัวอบอุ่น)

 

(เหมาะสมกันที่สุด)

 

(ครอบครัวที่น่ารัก)

 

Cr. : tye_chutima / tim_pita

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน