น้องพอยท์ ลูกสาว เท่ง เถิดเทิง ชี้แจงสถานะครอบครัว ผิดหวังพ่อมีผู้หญิงอื่น แต่ก็ยังเคารพรักเหมือนเดิม

"น้องพอยท์" ลูกสาว "เท่ง เถิดเทิง" ชี้แจงสถานะครอบครัว ผิดหวังพ่อมีผู้หญิงอื่น แต่ก็ยังเคารพรักเหมือนเดิม

Publish 2018-11-27 11:23:40


หลังจากเจอปัญหาดราม่าหนัก เกี่ยวกับเรื่องครอบครัวโดย มาลา พงษ์สุวรรณ ภรรยาของเท่ง เถิดเทิง ได้โพสต์ภาพลูก พร้อมข้อความระบุว่า “ไม่ส่งเงินก็ไม่เป็นไรค่ะ.คุณแม่เลี้ยงลูกเองได้.ทำใจเถอะลูก” ขณะที่ลูกสาว 2 คนต้องออกมาปกป้องแม่ โดยน้องพ้อยท์ เข้าไปคอมเมนต์ถึงคนไม่รู้ความจริง วอนให้หยุดทำร้ายแม่ ส่วนทางด้านน้องพลอย ก็โพสต์ไอจีบอกว่า “แม่เราไม่รวยหรอก”แต่แม่ก็ทำให้เราสบายที่สุดเท่าที่ผู้หญิงคนนึงจะทำได้”ต่อมาเท่งก็ได้มีความเคลื่อนไหว เกี่ยวกับปมปัญหานี้ ซึ่งสมเช้ง สามช่า น้องสาวของเท่ง ได้ออกมาแจงแทนว่า พี่ชายอัดรายการทุกรายการเสร็จจะส่งเงินทุกบาททุกสตางค์ให้ภรรยาทั้งหมด เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่ส่งเงินให้ ยืนยันพี่ชายยังไม่ได้หย่ากับภรรยา พร้อมการันตีได้ว่าไม่มีทางมีเมียน้อยแน่ แต่เรื่องกุ๊กกิ๊กอะไรมีบ้าง เพราะเจอแต่คนสวยๆ เวลาไปทำงาน

 
อีกทั้งยังโพสต์ภาพพี่ชาย อยู่ที่บ้านกับคุณแม่ พร้อมแคปชั่นว่า “ลืมคนบางคน..มาซบลง ที่ตรงตักแม่” โดยมีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม และยังบอกด้วยว่าไม่มีที่อยู่มาอยู่กับผมได้ครับพี่เท่ง
    
ก่อนหน้านี้ดูเหมือนว่า จะมีเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้นในเร็ววันนี้ เมื่อน้องพลอย ลูกสาวของเท่ง  ได้ออกมาเผยภาพคู่กับคุณพ่อเป็นครั้งแรก หลังมีประเด็นดราม่า โดยเป็นภาพที่ เท่งหอมแก้มลูกสาวฟอดใหญ่และสวมกอดกันอย่างอบอุ่นให้ งานนี้ก็มีแฟนคลับแห่เข้าไปคอมเมนต์แสดงความเห็นกันเพียบว่า เป็นภาพที่รอคอยมานานจริงๆ เป็นคู่พ่อลูกที่น่ารักมากๆ 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "เท่ง เถิดเทิง" ได้กอดลูกสาวครั้งแรก หลังเจอดราม่าเรื่องครอบครัว แฟนคลับลุ้นคืนดีภรรยาล่าสุดมีรายงานว่าน้องพ้อยท์ ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ผ่านรายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่องอมรินทร์ ทีวี ระบุถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า เรื่องที่เกิดก็ตามข่าวเลย คือคุณแม่จับได้ว่าคุณพ่อมีคนอื่นเมื่อช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา ตอนนี้ก็ผ่านมากว่า 3 เดือนแล้ว แต่สภาพจิตใจของคุณแม่ยังไม่ดีขึ้นเลย ทั้งตัวลูก ๆ ก็ยังไม่ดีขึ้นเหมือนกัน น้องพลอย น้องสาวคนเล็ก ก็ยังเรียนอยู่ เขาก็เคยโทรมาร้องไห้ให้ฟังเพราะโดนโซเชียลถล่ม 

(น้องพอยท์ ลูกสาวเท่ง เถิดเทิง)


ส่วนตัวตนก็มองว่าที่คุณแม่ออกมาโพสต์นั้นไม่ใช่เรื่องผิด ถ้าสังคมจะโจมตีก็ขอโทษแทนคุณแม่ด้วย ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นแล้วคุณแม่นำไปโพสต์นั้นก็คือเรื่องจริง แต่ยังไงคุณแม่ก็ไม่ผิด สังคมที่เข้าไปตัดสินเรื่องราวของพวกเขาก็ได้ส่งผลถึงลูกๆ เพราะตนก็เพิ่งจะเข้ามหาวิทยาลัย ตรงนี้ก็อาจจะทำให้ตนเข้ากับสังคมยาก อยากให้สังคมเข้าใจหัวอกผู้หญิงที่เป็นแม่ด้วย การที่สามีไปมีคนอื่นเป็นเรื่องปกติที่คุณแม่จะฟุ้งซ่าน ซึ่งอาจจะโพสต์อะไรไปแบบไม่คิดด้วยอารมณ์น้อยใจ ซึ่งโพสต์ดังกล่าวก็ได้ลบออกไปแล้ว 


ส่วนกับทางคุณพ่อ ตนเองก็เข้าใจว่าผู้ชายอาจจะมีความเจ้าชู้ และก่อนจะมีคุณแม่ทางคุณพ่อก็เคยมีครอบครัวมาก่อน ยิ่งอยู่ในวงการก็ได้เจอคนมากหน้าหลายตา แต่มาจับได้จริงตอนที่เป็นข่าว ตนยอมรับว่ารับไม่ได้ โกรธ เสียใจและช็อกไปเลย ถึงตอนนี้จะเห็นว่าสามารถใช้ชีวิตปกติได้ แต่มันก็เป็นเรื่องที่อยู่ในหัวตลอด แต่ทางคุณแม่คืออาการหนัก กินไม่ได้ นอนไม่หลับ แถมยังโดนสังคมโซเชียลถล่มด่า

 

แต่ทางญาติๆ เข้าใจ เพราะรู้ว่าคุณแม่เป็นคนยังไง คุณแม่ต้องเลี้ยงลูก 3 คน ไม่ได้อยู่หรู กินหรู อย่างที่ทุกคนคิด บางความเห็นบอกว่ามีได้ทุกวันนี้เพราะคุณพ่อ ซึ่งก็ไม่จริง เพราะทางคุณพ่อเคยบอกตนว่า วันนี้ที่มีได้เพราะคุณแม่ คุณพ่อกับคุณแม่สร้างกันมาด้วยกัน 20 ปี ไม่ใช่คุณพ่อคนเดียว

 

ทุกวันนี้ยังได้คุยกับคุณพ่อปกติ และได้ถามแล้วว่า พ่อจะเลิกกับผู้หญิงคนนั้นแล้วกลับมาเป็นครอบครัวกันเหมือนเดิมไหม ก็ไม่ทราบว่าจะทำยังไงต่อไป เรื่องครั้งนี้มันใหญ่มาก ไม่รู้ว่าจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไหม  ตั้งแต่เกิดเรื่องคุณพ่อไม่เคยขอโทษอะไรเลย แต่บอกเหตุผลแค่คำเดียวว่าที่ทำแบบนี้เพราะอึดอัด ซึ่งพอได้ฟังแล้วก็ผิดหวังมากๆ เพราะคุณพ่อเคยสอนว่า ครอบครัวต้องเป็นที่หนึ่ง แต่วันนี้ทำไมคุณพ่อถึงมาเป็นแบบนี้ 


ตอนนี้ก็ยังรักและเคารพเหมือนเดิม ยังพยายามนัดเจอกันโดยมีคุณแม่ด้วย จึงอยากฝากถึงโซเชียลเวลาจะคอมเมนต์อะไรก็ตาม ตอนนี้ทุกคนโอเคที่ผู้ชายที่หาเงินเก่งไปมีคนอื่นอย่างนั้นเหรอ เรื่องนี้มีผลกระทบต่อสภาพจิตใจคนในครอบครัวมากๆ แต่มองตามความเป็นจริง พ่อผิดที่ไปมีคนอื่น ไม่ใช่เรื่องเงิน อยากให้แยกแยะในส่วนนี้ด้วย 

 

 

 

ขอบคุณ IG : mala_chimi 

ขอบคุณรายการ : ทุบโต๊ะข่าว ช่องอัมรินทร์ทีวี 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล