โชเฟอร์แท๊กซี่เมาอาละวาดด่านตรวจ โวยวายท้าต่อยตร. ตอนจบหน้าสลดโดนข้อหาหมิ่นจนท.เถียงไม่ออก

Publish 2018-11-27 12:59:25

กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ขณะนี้ เมื่อมีคนขับแท็กซี่รายหนึ่งได้ดื่มสุราจนมีความมึนเมา และเข้าไปต่อว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจที่กำลังปฏิบัติหน้าที่ตั้งด่านตรวจอยู่บนถนนสายหนึ่ง นอกจากนี้ยังได้มีการท้าทะเลาะวิวาทอีกด้วย สุดท้ายโดนจับกุมและมอบข้อหาให้ไปหนึ่งกระทง

 

(โพสต์ดังกล่าว)

 

(ภาพจากคลิปวิดีโอ)

 

(ภาพจากคลิปวิดีโอ)

 
โดยเรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นบนถนนสายหนึ่งในกรุงเทพมหานคร ซึ่งทางตำรวจ สน.ภาษีเจริญ ได้กำลังปฏิบัติหน้าที่ตั้งด่านตรวจอยู่ ก็ได้มีโชเฟอร์แท็กซี่ที่มีอาการมึนเมาเข้ามาพูดจาต่อว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ และยังได้มีการท้าต่อยตีกับเจ้าพนักงาน ซึ่งทราบว่าโชเฟอร์แท็กซี่คนดังกล่าวนั้นไม่ได้เป็นคนขับรถแท็กซี่มาเอง แต่มีชายอีกคนเป็นคนขับมาให้ แต่ด้วยความมึนเมาจึงได้ลงมาต่อว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจที่กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ในขณะนั้น

 

(ภาพจากคลิปวิดีโอ)

 

(ภาพจากคลิปวิดีโอ)

 

(ภาพจากคลิปวิดีโอ)

 


ทั้งนี้ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องเข้าจับกุมโชเฟอร์หนุ่มสุดกร่างคนนี้ไปดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป โดยได้มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาชื่นชมในการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจในครั้งนี้ ที่ใจเย็นและบังคับใช้กฏหมายในการจับกุมตัวไปดำเนินคดี ทั้งนี้ได้มีการบอกว่าเมาแล้วขาดสติเช่นนี้บางครั้งก็น่าสงสาร แต่อย่างไรก็ตามการกระทำเช่นนี้นั้นถือเป็นความผิด ต้องให้ทางเจ้าหน้าที่จับกุมตัวและดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

 

(โดนไปเลยหนึ่งกระทง)

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

ขอบคุณข้อมูล : เพื่อนตํารวจ แฟนคลับ

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา