หนุ่มนัทโอนไว พูดถึงน้องจี หลังเจอหน้าครั้งแรก ชอบคนสวยแต่ไม่กล้าจีบ กลัวเขาไม่มีใจให้

"หนุ่มนัทโอนไว" พูดถึง"น้องจี" หลังเจอหน้าครั้งแรก ชอบคนสวยแต่ไม่กล้าจีบ กลัวเขาไม่มีใจให้

Publish 2018-11-27 17:07:53


จากกรณีที่นายสรฉัตร ผลวัฒนา อายุ 31 ปี หรือ "พี่นัท โอนไว" หนุ่มจ.จันทบุรี ได้รู้จักหญิงสาวสวยผ่านแอปพลิเคชันหาคู่ ก่อนจะส่งข้อความในไลน์คุยกัน 2 วัน หลอกให้โอนเงินไป 13 ครั้ง รวมทั้งหมด 89,330 บาทบาท สุดท้ายฝ่ายหญิงได้ลบไลน์หนีหาย ติดต่อไม่ได้ ซ้ำยังพบว่าหญิงสาวที่คุยด้วยใช้รูปคนอื่นมาแอบอ้างตามที่ได้มีการนำเสนอไปแล้วนั้น
 ก่อนหน้านี้ "หนุ่มนัท โอนไว" ได้ให้สัมภาษณ์แบบเปิดใจผ่านทางรายการโหนกระแส ทางช่อง 3  จึงได้เจอหน้า "คุณจี" เป็นครั้งแรก โดยคุณจีคือสาวสวยในรูปที่ถูก “น้องของขวัญ” ตัวปลอมนำไปแอบอ้าง ซึ่งหนุ่มนัท ได้มีอาการเขินแบบเล็กน้อย ก่อนจะเอ่ยปากชมฝ่ายหญิงสวยน่ารักเหมือนในรูป โดยในช่วงท้าย "คุณจี" ได้พูดหยอกติดตลกว่าขอค่าน้ำมันตอนกลับบ้านเป็นเงิน 20,000 บาท หนุ่มก็ไม่รอช้า ทันทีที่ได้ยินได้ตอบกลับไปว่า ยินดีจ่าย...ถ้ายอมให้บ้านเลขที่บ้าน จึงกลายเป็นเรื่องขำๆ ที่หลายคนพูดถึง จนมีคนเชียร์ให้ทั้งคู่คบหากัน 
 

 

 ล่าสุดในเฟซบุ๊กของหนุ่มนัทโอนไว ที่ใช้ชื่อว่า สรฉัตร ผลวัฒนา ได้แชร์คลิปวิดีโอรายการดังกล่าว และมีเพื่อนๆ พร้อมชาวเน็ตแห่คอมเม้นท์แซว ว่าพี่นัทเขิน "คุณจี" ตัวจริงเหลือเกิน พร้อมกับมีหลายคนเชียร์ให้พี่นัทถือโอกาสจีบสาวสวยคนนี้ 

 

 

 

โดยหนุ่มนัทได้คอมเม้นท์ตอบกลับไปว่า ตอนนี้ไม่เขินแล้วครับ จีคงไม่คิดอะไรกับนัท จีบคนที่ไม่มีใจให้กันกลัวจะเสียเวลา

 

ทำให้ส่วนใหญ่แห่เข้ามาให้กำลังใจ รวมทั้งอวยพรให้เจ้าตัวเจอคนที่รักจริง และรอเวลาที่เหมาะสมแล้วจะได้เจอคนที่ใช่ ดีๆ เข้าสักวัน และต้องบอกเลยว่าตั้งแต่มีข่าวเรื่องโอนเงินเฉียดแสน ได้มีชาวโซเชียลเข้ามาให้กำลังใจหนุ่มนัท เป็นจำนวนมาก ทำให้ตอนนี้มียอดติดตามในเฟซบุ๊กกว่า 3,000 คน 

 

 

ขอบคุณภาพ : รายการโหนกระแส ช่อง 3 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : สรฉัตร ผลวัฒนาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล