กองปราบลุยผับใหญ่ย่านเกษตร-นวมินทร์ จับนักเที่ยวตรวจเจอฉี่ม่วงกว่า100ราย

Publish 2018-11-28 09:43:00

สถานบันเทิงซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มักจะมีกลุ่มวัยรุ่นชายหญิงเข้าไปใช้บริการยามค่ำคืนนั้นมักพบว่าหลายที่มีปัญหายาเสพติดเข้ามาเกี่ยวข้อง โดยจะเห็นได้ตามที่เคยเป็นข่าวเมื่อเจ้าหน้าที่บุกตรวจสถานบันเทิงและพบยาเสพติด รวมทั้งเด็กที่อายุไม่ถึงเกณฑ์เข้าใช้บริการอยู่บ่อยครั้ง ล่าสุด พ.ต.อ.จรูญเกียรติ ปานแก้ว รอง ผบก.ป. พร้อมด้วย พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก.1 บก.ป. นำกำลังเจ้าหน้าที่กองบังคับการกองปราบปราม(หน่วยสวาท) และเจ้าหน้าที่ ปปส.เข้าตรวจค้นสถานบันเทิง นาซ่าผับ ถนนประเสริฐมนูกิจ(เกษตร-นวมินทร์)แขวงและเขตลาดพร้าว กทม. 

 
ทั้งนี้ จากการตรวจค้นภายในสถานบันเทิงดังกล่าวพบมีนักท่องเที่ยวทั้งชายและหญิง กว่า 500 คน กำลังสนุกสนานตามจังหวะเสียงเพลงที่เปิดดังกระหึ่ม เจ้าหน้าที่จึงได้สั่งให้ปิดเพลงและเปิดไฟให้สว่าง ก่อนจัดแบ่งแยกนักเที่ยวชายและหญิง และทำการตรวจบัตรประชาชน และตรวจปัสสาวะเพื่อหาสารเสพติด 

 

 

 

 

 

 


 


อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นจากการตรวจค้นภายในผับดังกล่าว เจ้าหน้าที่พบยาไอซ์ ยาเค และยาอี จำนวนมาก ซุกซ่อนใส่ถุงขนาดเล็กและแบงก์ 20 บาท ทิ้งกระจายตามพื้นบริเวณต่าง ๆ ภายในผับ เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน จากการตรวจพบวัยรุ่นทั้งชายและหญิง มีปัสสาวะสีม่วงรวมกว่า 100 ราย เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวไว้ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม จะนำตัวผู้ต้องหาและของกลางส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โคกคราม ดำเนิดคดีต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน