"จุ๋ย วรัทยา" โพสต์ตัดพ้อในไอจี โดน "น้องปีใหม่" สวีทหวาน "ดีเจพุฒ" ต่อหน้า แถมสั่งห้ามไม่ให้หอมแก้มกัน

Publish 2018-11-28 10:40:10


สำหรับคู่สามีภรรยาป้ายแดงอย่าง ดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน และ จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา ที่เพิ่งจะแต่งงานกันไปหมาดๆเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่นของครอบครัวและเพื่อน พี่ น้อง ในวงการบันเทิงที่เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง โดย สาวจุ๋ย และ หนุ่มพุฒ นั้นตั้งใจที่จะมีทายาทเลยทันที และ หนุ่มพุฒ นั้นตั้งใจจะมีลูกสาวเพื่อจะส่งต่อชุดเจ้าสาวของ จุ๋ย วรัทยา ให้กับลูกตามธรรมเนียม

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "ดีเจพุฒ" อวดรูป "จุ๋ย วรัทยา" ในชุดเจ้าสาวลงไอจี ชมใส่ชุดนี้แล้วสวยที่สุด อยากมีลูกสาวเพราะชุดแต่งงานชุดนี้เลย

 

 


น้องปีใหม่ สวีทหวาน ดีเจพุฒ (คลิป)

หลังจากเสร็จสิ้นงานแต่งไป ทางด้าน ดีเจพุฒ และ จุ๋ย ก็ควงแขนกันไปปรึกษาคุณหมอเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนจะมีลูกน้อย โดย สาวจุ๋ย ได้โพสต์รูปภาพและข้อความเอาไว้ว่า "คุณหมอดูชิวๆแต่เราดูแน่วแน่ตั้งใจ เรื่องใหม่สำหรับเราอ่ะเนอะ #เตรียมความพร้อมค่ะ #แต่ยังไม่ใช่เร็วๆนี้นะ #บางเรื่องต้องใช้เวลาหลายเดือนเลยค่ะ #โชคดีที่มาปรึกษาไว้ก่อน #เรื่องท้องต้องสมิติเวช #ลึกระดับยีน #samitivej @push_dj"

 

(ไปปรึกษาคุณหมอแล้ว)

 

(หวานเว่อร์)

 

(เป็ยคู่ที่น่ารักมาก)

 



นอกจากนี้ในอินสตาแกรมของ แอฟ ทักษอร ได้พาลูกสาวสุดน่ารักอย่าง น้องปีใหม่ ไปทานอาหารกับ ดีเจพุฒ และ สาวจุ๋ย พร้อมได้อัพคลิปวิดีโอสุดน่ารักของ น้องปีใหม่ ที่ห้ามไม่ให้ สาวจุ๋ย นั้นหอมแก้ม ดีเจพุฒ โดยบอกว่า ก็หอมกันไปแล้วตอนแต่งงานนี่หน่า ทำเอา แม่แอฟ และ น้าพุฒ น้าจุ๋ย ขำกันลั่นห้องอาหารเลย และ น้องปีใหม่ ยังทำหน้าออกอาการงอนๆถ้าจะหอมกัน ทำเอาชาวเน็ตนั้นขำกับความน่ารักของ น้องปีใหม่ เป็นอย่างมาก

 

(น้องปีออกคำสั่ง)

 

(อย่าหอมกันนะ)

 

(น้าจุ๋ยสะเทือนใจ)

 

ล่าสุดในอินสตาแกรมของ สาวจุ๋ย วรัทยา ก็ได้โพสต์รูปภาพและคลิปวิดีโอของ หนุ่มพุฒ ที่กำลังให้ น้องปีใหม่ ขี่หลังอยู่หน้าร้านแห่งหนึ่ง โดย น้องปีใหม่ นั้นได้ซบไปที่หลังของ ดีเจพุฒ ซึ่งเป็นภาพที่น่ารักมากๆ ทั้งนี้ สาวจุ๋ย ได้เขียนข้อความแซวเอาไว้ว่า "ทำไมคู่นี้เค้าสวีทกันจังคะพวกเราาาาาา @push_dj @aff_taksaorn @ple_theerada @ornje"

 

(หวานกันไม่แคร์ใครเลย)

 

(คุณปีคะสวีทไปแล้วนะคะ)

 

(อ้อน น้าพุฒ น่าดูเลย)

 

ทั้งนี้ไม่รู้ว่าการที่ หนุ่มพุฒ และ สาวจุ๋ย เข้าไปเล่นกับ น้องปีใหม่ บ่อยๆไม่รู้ว่าเป็นแผนการที่จะฝึกเลี้ยงลูกสาวหรือไม่ เพราะ หนุ่มพุฒ นั้นได้ตั้งมั่นว่าจะต้องมีลูกสาวให้ได้ โดยได้มีแฟนคลับนั้นเข้ามาชื่นชมในความน่ารักของ หนุ่มพุฒ และ น้องปีใหม่ ที่เล่นกันอย่างอบอุ่นและเข้ามาร่วมลุ้นให้ สาวจุ๋ย และ ดีเจพุฒ มีทายาทไวๆ ให้ น้องปีใหม่ ได้มีเพื่อนเล่นในเร็วๆนี้

 

(กินเก่งมากเลย)

 

(รักน้าจุ๋ยที่สุด)

 

(ขอจุ๊บหน่อยค่ะ)

 

Cr. : warattaya / push_dj / aff_taksaorn

 

 




ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา