แอฟ ทักษอร โพสต์IG ภาพน่ารักขณะน้องปีใหม่เล่นกับน้าพุฒ น้าจุ๋ย

แอฟ ทักษอร โพสต์IG ภาพน่ารักขณะน้องปีใหม่เล่นกับน้าพุฒ น้าจุ๋ย

Publish 2018-11-28 10:50:56


ทำเอาบรรดาแฟนคลับอมยิ้มตาม ๆ กัน เมื่อคุณแม่คนสวย แอฟ ทักษอร ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ "aff_taksaorn" เป็นภาพของลูกสาวคนน่ารักอย่างน้องปีใหม่ขณะที่เล่นอยู่กับ น้าพุฒ พุฒิชัย โดย คุณแม่แอฟ น้องปีใหม่ และน้าพุฒ น้าจุ๋ย นัดพบปะกินข้าวกัน ซึ่งจะเห็นภาพน่ารักขณะที่น้องปีใหม่กำลังเล่นสนุก และภาพที่หนุ่มพุฒกำลังป้อนข้าวน้องปีใหม่ด้วย  

 

โดย แอฟ ทักษอร โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า "หนูปีไม่ยอม เมื่อน้าจุ๋ยจะหอมน้าพุฒ... ก็หอมไปแล้วตอนแต่งงานนี่นา" และข้อความอีกว่า "ความสุขของหนูปี ขอบคุณนะคะน้าพุฒป้อนข้าว ป้อนน้ำเล่นด้วยจนหมดแรงกันไปข้างนึง เห็นแล้วมั่นใจ อีกหน่อยจุ๋ยสบายแน่ค่ะ @warattaya @push_dj @ornje" เรียนว่ายน้ำกับคุณครูเอวาริณ น้าพุฒใจดีมากเล่นทุกอย่างที่หลานขอ

 

 

 

 เมื่อลูกลิงไม่ยอมให้น้าพุฒกลับบ้าน @warattaya @push_dj @ornje

 

 

 

ขณะที่ทางด้านจุ๋ย ก็โพสต์ข้อความน่ารัก ๆ ว่า ทำไมคู่นี้เค้าสวีทกันจังคะพวกเราาาาาา @push_dj @aff_taksaorn @ple_theerada @ornje เรียกได้ว่างานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามาเมนต์ชมในความน่ารักกันอย่างมากมาย อาทิ ก็เค้ารักของเค้าอะเนาะ, น่ารักทั้งสองคนน้าหลานเลยจ้า, ขอให้จุ๋ยมีน้องเร็วๆนะคะ มีแล้วขอให้น้องเลี้ยงง่ายน่ารักๆนะคะ, น่ารักที่สุดเลยค่ะน้าพุฒ ขอให้น้าพุฒมีลูกสาวน่ารักๆเร็วๆนะคะ, คุณปีมีความสุขมาก ขอบคุณคุณพุฒคุณจุ๋ยที่เอ็นดูคุณปี เป็นต้น

 

 

 

ขอบคุณ : @aff_taksaorn @warattaya @push_dj

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน

;