อุดมการณ์น้าแอ๊ด!โผล่งานขึ้นบ้านใหม่สจ.ตูน เมืองกาญจน์เปิดตัวผู้สมัครสส. ลั่นบนเวทีเชียร์ภูมิใจไทย

อุดมการณ์น้าแอ๊ด!โผล่งานขึ้นบ้านใหม่สจ.ตูน เมืองกาญจน์เปิดตัวผู้สมัครสส. ลั่นบนเวทีเชียร์ภูมิใจไทย

Publish 2018-11-28 12:01:03


จากกรณีเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 27 พ.ย.61 ที่ผ่านมาซึ่งได้รายงาน นายบุญลือ ประเสริฐโสภา อดีตรัฐมนตรีช่วยกระทรวงศึกษาธิการ และรองหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย นายกิตติวัฒน์ พงษ์ปฏิมาพรรณ หรือเสี่ยแกะ พร้อมคณะได้เข้าร่วมยินดีกับ “ตระกูลถนอมวงษ์” ในงานขึ้นบ้านใหม่ ของนายอานนท์ ถนอมวงษ์ หรือ ส.จ.ตูน ภายในต.ท่าขนุน อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี โดยมีประชาชนร่วมแสดงความยินดีและชมคอมเสริต์ของ นายยืนยง โอภากุล หรือ แอ๊ดคาราบาว 

 

ทั้งนี้รองหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ได้เปิดตัว ผู้สมัคร ส.ส. จังหวัดกาญจนบุรี ทั้ง 5 เขตเลือกตั้งประกอบด้วย เขต 1 นายธีรชัย ชุติมัน์ หรือบิ๊กจ๊อด ,เขต 2 นายสาทิตย์ จีนาภักดิ์ ,เขต 3 นายยศวัฒน์ มาไพศาลสิน ,เขต 4 นายอนุเทพ ตระกูลอิ่มน้อย และ เขต 5 นายอานนท์ ถนอมวงษ์ หรือ ส.จ.ตูน โดยทั้งหมดจะลงสมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรที่จะมีขึ้นในปี พ.ศ.2562 นี้

 

“แนวทางของพรรคภูมิใจไทย เราเน้นในเรื่องของการแก้ไขปัญหาปากท้องของประชาชนเป็นหลักเพื่อให้ประชาชนอยู่ดีกินดี ซึ่งในฐานะที่ตนได้รับ ความไว้วางใจจากพรรคภูมิใจไทยให้ดูแล ผู้สมัคร ส.ส. ในพื้นที่ (ย่อย) ภาคกลางและตะวันตก ซึ่งนโยบายของพรรคภูมิใจไทยแต่ละภูมิภาคจะมีความแตกต่างกัน แต่ในพื้นที่ภาคกลางและตะวันตก พื้นที่แห่งนี้จัดเป็นพื้นที่ทำเกษตรกรรมขนาดใหญ่ และมีปัญหาที่ดินทำกิน ทั้งในรูปแบบการเกษตรและอุสาหกรรมการเลี้ยงสัตว์ แลยังเป็นพื้นที่แรงงานต่างด้าวที่มีความจำเป็นต่อภาคอุตสาหกรรม”

 

 

  

นอกจากนี้นายบุญลือ ยังกล่าวอีกว่าได้กำหนดนโยบาย 5 ด้าน คือ ขยายเวลาวีซ่าให้แรงงานต่างด้าวพร้อมกับการเปิดด่านค้าขายในจังหวัดที่ไม่มีปัญหาด้านความมั่นคง,จะเพิ่มพลังงานทดแทนเพื่อแก้ไขปัญหาไฟฟ้าไม่พอใช้,จะลดการนำเข้าสินค้าพืชผลทางการเกษตร เช่นพริก เนื้อวัว กุ้ง ปู ปลา และเนื้อสัตว์อื่นที่มีอยู่แล้วภายในประเทศ และการลดการใช้ปุ๋ยเคมี น้ำยาเคมีสารเคมีจากต่างประเทศพร้อมกับส่งเสริมให้เกษตรกรปลูกพืชผลไม้ในรูปแบบออแกนิคให้ได้มาตรฐานเพื่อส่งออกตลาดในโซนประเทศยุโรปและอเมริกา

 

 

 “ตนเชื่อว่านโยบายที่นำเสนอในพื้นที่ ภาคกลางและตะวันตก (ย่อย) จะเป็นนโยบายที่สามารถพัฒนาปากท้อง เป็นความมั่นคงทางอาหารของประเทศและความมั่นคงทางพลังงาน ที่จะเป็นการลดต้นทุน และเพิ่มรายได้ให้กับประชาชนได้อย่างเป็นรูปธรรม” อย่างไรก็ตาม นายยืนยง โอภากุล หรือ น้าแอ๊ดคาราบาว ระหว่างที่เล่นคอนเสริต์อยู่นั้น ยังบอกแฟนเพลงว่าเชียร์พรรคภูมิใจไทย เพราะเป็นพรรคที่จะสามารถแก้ไขปัญหาปากท้องของประชาชนได้ ทั้งนี้ยังพบว่าน้าแอ๊ดได้แต่งเพลงหาเสียงให้กับพรรคภูมิใจไทยด้วย

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : นสพ.เสียงภูพานติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน