"น้องอลัน" เล่นชิงช้าแบบใหม่ ยกมือกางปีกแบบนก ทำเอาแฟนคลับฮาลั่น

Publish 2018-11-28 16:23:11


มีคลิปน่ารักๆมาให้แฟนคลับได้อมยิ้มตามกันอีกแล้ว สำหรับคู่แฝดซุปตาร์ฟันน้ำนมอย่าง น้องอลิน น้องอลัน ที่น้องๆทั้งคู่นั้นมีความน่ารัก ฉลาดเฉลียว สร้างความเอ็นดูให้แฟนคลับได้หลงรักกันอยู่ทุกวัน และ แม่โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล มักจะอัพรูปภาพและคลิปวิดีโอมาฝากให้แฟนคลับได้ชมกันอยู่ตลอด 

 

(น่ารักทั้งครอบครัว)

 

(อยัมน้อย)

 

(อยัมปวดหัวจังครับแม่)

 

 
ล่าสุดในอินสตาแกรมของ แม่โอปอล์ ได้ทำการถ่ายคลิปวิดีโอ น้องอลิน น้องอลัน เอาไว้ขณะไปส่งที่โรงเรียน โดยได้มีการแวะเล่นเครื่องเล่นก่อนที่เข้าชั้นเรียน ซึ่งน้องๆทั้ง 2 คน ได้เลือกเล่นชิงช้ากัน ทั้งนี้ น้องอลิน ได้นั่งเล่นและไกวชิงช้าเบาๆ แต่ทางด้าน น้องอลัน นั้นไม่ได้เล่นแบบธรรมดา เมื่อ น้องอลัน ได้ทำการนอนเอนมาด้านหน้า โดยให้หน้าอกไปอยู่ตรงที่นั่งของชิงช้า และใช้ขาดันให้ชิงช้าแกว่ง พร้อมกับเอามือยื่นออกมาด้านข้างและทำท่ากระพือเหมือนนก 

 

(โพสต์ของแม่โอปอล์)

 

(อลันว่าอลันบินได้นะครับแม่)

 

(น่าเอ็นดูจังลูก)

 

 ทั้งนี้ แม่โอปอล์ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า "อลันลูก.....กกกกกกก #Aline_A #Arran_A" ทำเอาชาวเน็ตที่ได้เข้ามาชมต่างก็ขำขันและเอ็นดูในความน่ารักของ น้องอลัน เป็นอย่างมาก ทั้งยังได้แซวอีกว่า สงสัยอลันคิดว่าตัวเองนั้นบินได้ ซึ่งถือเป็นภาพความน่ารัก น่าเอ็นดูเป็นอย่างมาก นอกจากจะทำให้แฟนคลับนั้นอมยิ้มตามได้แล้ว ยังทำให้แฟนคลับหลงรักน้องๆเพิ่มมากขึ้นไปอีก

 

(คอมเม้นต์จากแฟนคลับ)

 

(คอมเม้นต์จากแฟนคลับ)

 

(คอมเม้นต์จากแฟนคลับ)

 

Cr. : opalpanisara

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา

;