น้องแฝด "สายฟ้า-พายุ" ตะโกนเรียกปะป๊าครั้งแรก เสียงดังลั่น

Publish 2018-11-28 17:17:40


ถือเป็นอีกหนึ่งครอบครัวของวงการบันเทิงที่น่ารัก และอบอุ่นสุดๆ สำหรับครอบครัวของซุปตาร์สาวชื่อดัง "ชมพู่ อารยา" และคุณน็อต วิศรุต สามี และนับวันลูกชายฝาแฝด ยิ่งโตขึ้นก็ยิ่งน่ารัก น่าชัง เเละปฏิเสธไม่ได้จริงๆว่า ตอนนี้แฟนคลับหลงรักหัวปักหัวปำ กันทั่วบ้านทั่วเมือง ยิ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่ คุณแม่ซุปตาร์ ชมพู่ลงคลิปลูกชายทั้งสองทีไร ยอดวิว ยอดไลก์พุ่งนับเเสนครั้ง

 

ก่อนหน้านี้เชื่อว่า หากหลายๆคนติดตาม สาวชมพู่มาโดยตลอด ก็จะเห็นความน่ารักของลูกเเฝด ผ่านอินสตาเเกรมส่วนตัวที่สาวชุมพู่มักจะโพสต์ลง ให้หลายๆคนติดตามเเละเห็นความเคลื่อนไหวของลูกชายฝาเเฝด โดยจะเห็นว่า ครอบครัวนี้จะมีกิจกรรมให้เเฟนๆต้องกดเข้ามาดูเเทบทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ตะลุยพาลูกเเฝดเที่ยวญี่ปุ่น หัดทำงานกวาดขยะบ้านเเลกค่าน้ำนม ใส่ชุดเด็กดอยสุดน่ารักร้องเพลง หรือแม้แต่คลิปที่น้องๆนั่งทานข้าวกัน ฯลฯ น่ารักน่าเอ็นดูมากเลยทีเดียว 

 

(ครอบครัวน้องแฝด)ล่าสุด แม่ชมพู่ได้โพสต์คลิป น้องๆทั้งคู่ ซึ่งตั้งแต่ต้นคลิปจะเห็นได้ว่า น้องพายุเรียกป๊าชัดมากๆ และดังมากด้วย ทั้งคู่กำลังทางสตอเบอรี่ อยู่บนโต๊ะทานข้าว และมีเสียงแม่ชมเบาๆบอกว่าสติเบอรี่ลูกนี้ไม่เปรี้ยวนะครับ หวานมากเลย โดยดุน้องสายฟ้าเล็กน้อยว่าให้ทานดีๆ ไม่เล่นสิครับ 

 

(น้องพายุเรียกปะป๊า)

 

(ผลกำลังกินครับ)

 

(ยิ้มอ่อน)โดยแม่ชมนั้น ได้ตั้งแคปชั่นรูปดังกล่าวว่า "#fruitoftheday "

 

(ตั้งใจกินอยู่)

 

(อร่อยครับ)

(อร่อยมากครับ)

 

หลังจากคลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้ชาวเน็ตและแฟนๆของทั้งน้องสายฟ้าและน้องพายุ เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า น่ารักมากลูก หน้าพี่สายไม่ไว้ใจสตรอเบอรี่เลย ที่สุดอ่ะพี่พาเรื่องกินไว้ใจพี่ อ้วนเรียกคุณพ่อใช่มั้ยคะ น่ารักมาก ส่วนใหญ่ต่างก็พากันชมน้องๆทั้งคู่ว่าน่ารักมากๆ และยังมีบางคนที่แซวว่าแหม๋อ้วนกินใหญ่เลยนะ เอาจริงๆพี่พายุและพี่สายทานได้ทุกอย่าง ตัดภาพจากพี่สายมาพี่พาพี่พาซัดไปครึ่งลูกแล้วครับกินเก่งมากจริงๆอ้วน

 

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ  chomismaterialgirl

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน