น้องแอลลี่ โดนชาวเน็ตถล่มด่า ดราม่าพยายามเป็น ญาญ่า แม่จอย สวนกลับไม่ชอบก็อย่ามาดู

"น้องแอลลี่" โดนชาวเน็ตถล่มด่า ดราม่าพยายามเป็น "ญาญ่า" แม่จอย สวนกลับไม่ชอบก็อย่ามาดู

Publish 2018-11-28 18:04:11


สำหรับลูกสาวคนสวยอย่าง น้องแอลลี่ อชิรญา นิติพน ของ พ่ออ่ำ อัมรินทร์ และ แม่จอย อัจฉรียา ที่ตอนนี้อยู่ในวัย 14 ปี และได้ฉายแววความสวย น่ารัก สะกดสายตาของชาวเน็ต จนตอนนี้มีแฟนคลับคอยติดตามความสวย น่ารัก ของสาวน้อยคนนี้กันอย่างมากมาย

 

(น้องแอลลี่ พ่ออ่ำ แม่จอย)

 

(ลูกสาวคนสวยของพ่ออ่ำ)

 

 
สำหรับ น้องแอลลี่ นั้นมีความสวยสไตล์ลูกครึ่ง เพราะได้เชื้อสายมาจากคุณแม่ ทำให้มีแฟนคลับนั้นได้เข้ามาคอมเม้นต์ว่า น้องแอลลี่ นั้นมีโครงหน้าคล้ายกับนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา จนได้มีผลงานภาพยนต์มาให้ได้รับบทเป็น สาวญาญ่า ในวัยเด็กในภาพยนต์เรื่อง น้องพี่ที่รัก ซึ่งหลายๆเสียงต่างก็มีความเห็นตรงกันว่า น้องแอลลี่ กับ สาวญาญ่า นั้นมีหน้าตาที่คล้ายกันมากจริงๆ 

 

(สวยมากเลย)

 

(ได้รับบทเป็น ญาญ่า ในวัยเด็ก)

 

(น้องแอลลี่และแม่จอย)

 

 ทั้งนี้ได้มีชาวเน็ตที่ไม่เห็นด้วยและเข้ามาคอมเม้นต์ต่อว่า น้องแอลลี่ ในอินสตาแกรมว่า "เธออย่าวัลลาบี ฝันกลางวันอยากเป็นญาญ่าเหรอ ไม่มีวัน หน้าหัก หน้าใหญ่ จมูกแบน ดูน้องนาทัชชาสิ เด็กที่สวยที่สุดในโลก ไม่ต้องพยายาม"

 

(น้องแอลลี่)

 

(โตขึ้นแล้วสวยมาก)

 

(สวยสะกดทุกสายตา)

 

ทำเอา แม่จอย ถึงกับทนไม่ไหวต้องออกโรงคอมเม้นต์ตอบกลับไปว่า "ขอโทษนะคะ แอลลี่ไม่ได้พยายามจะเป็นใครเลยค่ะ ต่างคนก็ต่างมีสไตล์ของตัวเอง ถ้าไม่ชอบก็อย่าเสียเวลาเข้ามาดูรูปหรือคอมเมนต์เลยนะคะ เพราะคอมเมนต์ของคุณมันทำร้ายความรู้สึกของเด็กคนหนึ่ง ทั้ง ๆ ที่เค้าไม่ได้ทำอะไรผิดเลย" 

 

(ทุกคนมีสไตล์ของตัวเอง)

 

(น่ารักมากเลย)

 

(น่ารักเท่ๆ)

 

อย่างไรก็ตามได้มีชาวเน็ตนั้นเข้ามาคอมเม้นต์ชื่นชมในความน่ารักของ น้องแอลลี่ ว่าเป็นเด็กที่มีอายุน้อยแต่มีหน้าตาที่สวยมาก อีกทั้งยังรอคอยติดตามผลงานของน้องกันอย่างมากมาย ทั้งยังบอกว่า น้องแอลลี่ ยิ่งโตก็ยิ่งสวยมากขึ้นทุกวัน 

 

(คอมเม้นต์ชมจากชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

(น้องนาทัชชา ที่ชาวเน็ตนำมาเปรียบเทียบ)

 

Cr. : joyandally / natascha_thai_germany

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา

;