"ทิม พิธา" โพสต์ข้อความถึงลูกสาว "น้องพิพิม" เธอคือลมหายใจ หากลูกยังอยากอยู่กับเรา เราควรอยู่ตรงนั้นเพื่อให้เขาอุ่นใจ

Publish 2018-11-29 10:08:06


สำหรับเรื่องราวความรักของครอบครัวอดีตนางเอกสาว ต่าย ชุติมา นางเอกภาพยนต์ชื่อดัง Seasons Change เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ที่มีข่าวลือออกมาว่าความรักของเธอและสามีนักธุรกิจหนุ่ม ทิม พิธา กำลังมีปัญหากันอย่างหนักถึงขั้นจะหย่ากันเลยทีเดียว โดยทางด้าน สาวต่าย ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความในอินสตาแกรมว่า เพื่อลูกทำได้ทุกอย่าง จนทำให้มีแฟนๆเข้าไปให้กำลังใจทั้ง สาวต่าย และ หนุ่มทิม เกี่ยวกับปัญหาในครั้งนี้

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "ต่าย ชุติมา" โพสต์ข้อความเพื่อลูกทำได้ทุกอย่าง หลังมีข่าวลือเลิกสามีนักธุรกิจพันล้าน แฟนคลับร่วมให้กำลังใจ

 

 ล่าสุด หนุ่มทิม ได้ลงรูปข้อความข้อคิดดีๆเกี่ยวกับการเลี้ยงลูกลงในสตอรี่อินสตาแกรม โดยมีใจความว่า "ในวันที่ลูกยังสนุก ยังอยากอยู่กับเรา เราควรอยู่ตรงนั้นเพื่อให้เค้าอุ่นใจ เพราะเมื่อไหร่ที่เค้าโตขึ้น มีสังคม มีเพื่อน เค้าก็จะหันหาเราน้อยลง" ทั้งนี้ยังได้มีการลงรูปภาพที่ หนุ่มทิม นั้นได้วิดีโอคอลคุยกับ น้องพิพิม ลูกสาวสุดน่ารัก และลงรูปของตนเองคู่กับลูกสาว พร้อมเขียนข้อความว่า "ลมหายใจ" 

 

(โพสต์ของ หนุ่มทิม)

 

(คุยกับคุณพ่อ)

 

(ลมหายใจของพ่อ)

 

 ส่วนทางด้าน สาวต่าย ก็ได้ทำการโพสต์คลิปวิดีโอของ น้องพิพิม ที่ตื่นนอนกลางดึกมาบอกรักหม่าม๊า โดยได้เขียนแคปชั่นบรรยายเอาไว้ว่า "ณ ตี 4 ตื่นมาตาแป๋ว พพ : รักหม่าม๊ามากเยย มม : รักที่สุดค่า ไปนอนกันน๊า" ทำให้มีแฟนคลับนั้นได้เข้าไปให้กำลังทั้ง สาวต่าย และ หนุ่มทิม กันอย่างมากมายและแนะนำว่า การใช้ชีวิตคู่ต้องมีการปรับจูนเขาหากัน โดยมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้บอกว่า เธอและสามีแต่งงานมาหลายปีก็เพิ่งจะปรับความเข้าใจกันได้เมื่อไม่กี่ปีนี้เอง 

 

(พิพิมก็รักหม่าม๊านะคะ)

 

(อ้อนคุณแม่)

 

(น่ารักมากเลยลูก)

 

ทั้งนี้แฟนคลับต่างก็รอลุ้นให้ทั้งคู่นั้นปรับความเข้าใจกันได้โดยเร็วและกลับมาเป็นครอบครัวที่อบอุ่นกันอีกครั้ง และก้าวผ่านปัญหาทุกอย่างไปได้ด้วยดี

 

(คอมเม้นต์ให้กำลังใจจากชาวเน็ต)

 

(กำลังใจจากชาวเน็ต)

 

(ครอบครัวที่น่ารัก)

 

Cr. : tim_pita / tye_chutima

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน