มาดูข้าราชการต้อนรับอธิบดีบัญชีกลาง มีบูมด้วย คนรุมคอมเมนท์ บ้าไปแล้ว

Publish 2018-11-29 10:21:36


จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Fah Borkan ได้โพสต์ข้อความพร้อมวีดีโอถึงเหตุการณ์หนึ่ง ซึ่งในภาพที่ปรากฏนั้นเป็นกลุ่มผู้หญิงแต่งกายด้วยชุดกระโปรงเรียบร้อย จำนวนหนึ่งได้ยืนตั้งแถวเรียงหน้ากระดาน ก่อนที่จะเดินออกมาล้อมวง โดยมีผู้หญิงอีกคนหนึ่งเดินเข้ามา จากนั้นมีการร้องเพลงที่มีลักษณะที่เรียกกันว่าเป็นการบูมที่มีการทำสำหรับรุ่นน้องให้รุ่นพี่ในมหาวิทยาลัยตามที่ปรากฏให้เห็นทั่วไป แต่สำหรับเหตุการณ์นี้ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าทำเพื่อวัตถุประสงค์ใดหรือที่ไหน หากมีความคืบหน้าจะรายงานต่อไป
 

 

เมื่อข้าราชการภูมิภาคจัดแถวต้อนรับอธิบดีกรมบัญชีกลาง นางสาว สุทธิรัตน์ รัตนโชติ

 

ในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด

ของระบบข้าราชการไทย

 

 

 

 

  

ทั้งนี้เมื่อเรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไปก็มีคนเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นจำนวนหนึ่ง มีการวิพากษ์วิจารณ์ว่าทำไปเพื่ออะไร เหมาะสมหรือไม่ อาทิ

 

ผมนึกถึงตอนเรียนปี1 ที่รุ่นพี่มันให้บูม 555

 

กูก็นึกว่ามันมาเปิดกีฬาสี ประจำโรงเรียน

 

ทนดูไม่ได้..จังหวัดไหนค่ะ’จารย์

Fah Borkan เพื่อนมันไม่ได้บอกค่ะ

 

จบที่ไหนมาฟระ..บูม (ขออภัยค่ะอาจารย์) หนูเชียร์หลีดเด้อร์เก่า ของขึ้นเลย

 

เฮ้ออออ

เอ้อ.. เฮ้อ... มันแปลกๆ เหมือนมาผิดงาน

 

 

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2559 นายวิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี หรือ ครม. มีมติแต่งตั้งข้าราชการระดับ 10 ของกระทรวงการคลัง ที่จะมีผู้เกษียณอายุราชการในสิ้นเดือน ก.ย.นี้ ประกอบด้วย 5 ตำแหน่ง โดยได้แต่งตั้ง นางสาวสุทธิรัตน์ รัตนโชติ รองปลัดกระทรวงการคลัง ดำรงตำแหน่งอธิบดีกรมบัญชีกลาง แทนนายมนัส แจ่มเวหา อธิบดีกรมบัญชีกลางปัจจุบันที่เกษียณอายุราชการ

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Fah Borkan
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว